Những tảng băng rơi và tiếng nổ chấn động

Những tảng băng rơi và tiếng nổ chấn động


Một tảng băng bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống tạo ra tiếng nổ lớn và tạo thành một cái hố ngay giữa khu vườn của một gia đình.

Những tảng băng rơi và tiếng nổ chấn động

Tai nạn xảy ra thì không ai biết trước được, nó có thể do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan nhưng đều để lại hậu quả.


Thử tưởng tượng, một ngày bạn đang ngồi hóng mát trong sân vườn nhà mình bỗng có vật thể không biết từ đâu, rơi đúng sân vườn nhà bạn, lại còn gây ra tiếng nổ lớn rung chuyển nhà cửa và rồi bạn nhận ra mình vừa thoát chết may mắn. Hẳn là một cảm giác khó tả…

0at4Ty1

Hiện tượng bất ngờ và kỳ lạ này xảy ra vào ngày 26/9 vừa qua. Một thành viên trong gia đình cho biết: “Tôi đang ngồi ở bàn làm việc và đột nhiên nghe thấy một tiếng nổ lớn. Ban đầu tôi cho rằng đây là một vụ nổ, thậm chí nó còn khiến ngôi nhà rung chuyển. Tôi đi xuống nhà và nhìn ra cửa sổ ngoài vườn để kiểm tra. Tôi nhận thấy một cái hố khá lớn chứa đầy băng tuyết trong đó. Tuyết vung ra khắp nơi quanh bãi cỏ. Thật may mắn lúc ấy không có ai đang ở khu vực quanh bãi cỏ ấy. Với sức nặng như thế khối băng có thể gây chết người”.

qeCJh2H

Gia đình này còn chia sẻ thêm rằng, cho tới thời điểm hiện tại họ vẫn chưa thể lý giải được khối băng tại sao lại đột nhiên xuất hiện như vậy.

XhhlmKu

Khối băng đã tạo nên một cái hố có chiều dài và chiều rộng khoảng 139 cm và 119 cm.

QZwDY5i

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng kỳ lạ này, tuy nhiên nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nó có thể gây ra bởi những chiếc máy bay dân dụng. Trường hợp này cũng khá hiếm khi chỉ có khoảng 25 vụ rơi băng gây ra bởi máy bay mỗi năm theo báo cáo của Cơ quan Hàng không Dân dụng Scotland. Đến nay, khối băng này vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Keep up the superb work, I read few content on this website and I believe that your weblog is rattling interesting and holds bands of good info .

    http://www.zortilonrel.com/

  2. I’m curious to find out what blog platform you happen to be using? I’m having some small security problems with my latest blog and I would like to find something more safe. Do you have any solutions?

    http://www.zortilonrel.com/