SCP-221 – Compulsion Tweezers

SCP-221 – Compulsion Tweezers


SCP-221 – Compulsion Tweezers


Xếp loại: Safe

SCP-221 – Compulsion Tweezers

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-221 phải được giữ trong một thùng chứa được khóa, không được lấy ra trừ trường hợp thử nghiệm thêm bởi Nhân viên có Giấy phép An ninh Cấp 2. Thùng chứa là một thùng thép 15.25 cm x 15.25 cm có nội thất được lót đệm và một hệ thống khóa bên trong. Thùng chứa phải được đặt trong một căn phòng được khóa với một bảo vệ để đảm bảo SCP-221 không bị lấy ra.

Mô tả: SCP-221 là một cặp nhíp bằng vàng, được làm từ thế kỷ 16 hoặc 17. Sau khi thử nghiệm đối tượng, có thể thấy những vùng bị hư hỏng được dùng để thu thập mẫu vật liệu nhỏ hơn lúc trước khi thử nghiệm. Hiện có giả thuyết rằng SCP-221 sử dụng một lượng vàng nhỏ trong cơ thể con người để tự phục hồi hư hại.

Kiểm tra đối tượng cho thấy SCP-221 tạo ra một trường hợp tập trung cao của chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế ở bất kỳ người nào sử dụng nó trên cơ thể mình. Đối tượng sẽ sử dụng SCP-221 để từ từ nhổ tất cả lông, tóc khỏi người họ, trước khi nhổ cả móng tay và móng chân, cũng như răng, đến đỉnh điểm là gỡ bở các cơ quan, cả bên ngoài, như mắt và da, và bên trong, như gan và tuyến tụy, dùng tay mình nếu SCP-221 không ăn thua (mặc dù SCP-221 sẽ không bao giờ được để sang một bên trong quá trình này, và vẫn được nắm chặt trong bàn tay của đối tượng). Nếu SCP-221 được lấy đi khỏi đối tượng, họ trở nên hung bạo và hưng cảm, và sẽ dùng tay để tiếp tục quá trình này, mặc dù ít cẩn thận hơn. Cần lưu ý rằng sự tiến triển ở hành vi này khác nhau tùy theo từng đối tượng, nhưng không trường hợp nào ít gây tử vong hơn.

SCP-221 được đưa vào Tổ Chức sau khi nhận được báo cáo của một người là [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Nhân viên Tổ Chức đã thu hồi SCP này trong vòng 10 giờ sau khi có báo cáo ban đầu.

Phụ Lục:

Ghi chép Thử nghiệm 221-1: Đối tượng thử nghiệm, một nhân viên Cấp D, được yêu cầu sử dụng SCP-221 để nhổ lông mày của mình. Đối tượng lúc đầu hời hợt thực hiện yêu cầu, sau 10 phút đầu tiên anh bắt đầu hăng hái hơn, và sau khi hoàn toàn làm nhẵn nhụi lông mày, chuyển sang nhổ lông mi, mặc dù đã được nhắc đi nhắc lại là thử nghiệm đã kết thúc. Khi được thả sau khi SCP-221 đã được lấy ra khỏi phòng, anh bắt đầu nhổ lông mi bằng ngón tay, hoàn toàn nhổ sạch trước khi chuyển sang móng chân. Đối tượng gỡ bỏ hết móng chân và móng tay, rồi la hét và đập mặt vào tường. Nguyên nhân cho sự kích động này càng trở nên rõ ràng khi anh thò tay vào miệng và bắt đầu nhổ răng. Cuối cùng đối tượng chết vì mất máu và sốc, một nửa là do tự lôi cơ quan nội tạng của mình ra.

Ghi chép Thử nghiệm 221-2: Các đối tượng thử nghiệm là hai nhân viên Cấp D, Đối tượng Thử nghiệm 1, được yêu cầu dùng SCP-221 cho nhân viên Cấp D kia, Đối tượng Thử nghiệm 2. Sau 15 phút, các đối tượng thử nghiệm bắt đầu tranh cãi về cách người cầm dùng SCP-221 cho người khác. Các đối tượng thử nghiệm bắt đầu đấu đá nhau để tranh giành SCP-221, Đối tượng Thử nghiệm 1 sử dụng SCP-221 để đâm vào mắt Đối tượng Thử nghiệm 2, xuyên vào não, ngay lập tức giết chết anh. Đối tượng Thử nghiệm 1 bắt đầu sử dụng SCP-221 để nhổ lông mi của mình, tiếp tục đến răng và mắt. Đối tượng Thử nghiệm 1 đã chết vì mất máu, sau khi lột bỏ 73% da trên người mình.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.