SCP-228 – Psychiatric Diagnostic Tool

SCP-228 – Psychiatric Diagnostic Tool


SCP-228 – Psychiatric Diagnostic Tool
Xếp loại: Safe


SCP-228 – Psychiatric Diagnostic Tool

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-228 sẽ được sử dụng để tiến hành kiểm tra thần kinh thực tế tại Khu-23.

SCP-228 được lưu giữ trong hộp kính ở phòng quan sát 113-AD-C tại Khu-23. Để được ra vào phòng quan sát 113-AD-C cần có thẩm quyền cấp bốn hoặc thông báo xác nhận từ Giám đốc Y tế Light.
Phòng quan sát 113-AD-C sẽ được giám sát qua ít nhất bốn (4) máy quay video độ nét cao và một chiếc gương quan sát một chiều cố định trải dải toàn bộ bức tường phía đông.

Khi một đối tượng quan sát SCP-228, phản ứng của họ phải được ghi chép lại bởi ít nhất năm (5) nhà nghiên cứu phía sau gương quan sát, cũng như bác sĩ tâm thần đi kèm theo đối tượng.

Mô tả: SCP-228 là một bức ảnh Polaroid với hình ảnh thay đổi. Hiện nay thì rõ ràng là SCP-228 có chủ đề bắt nguồn từ tiềm thức của người xem. Các hình ảnh sản sinh ra luôn rõ ràng, nhưng khác nhau về mạch diễn giải. Ví dụ, một người xem có thể khiến SCP-228 tái hiện một bức chân dung rõ ràng của người cha mình, trong khi người khác làm hiện ra hình ảnh một vật hình trái tim ngập trong chất lỏng màu xanh lá [BẢO MẬT]. Tính mạch lạc của hình ảnh tạo bởi SCP-228 có vẻ thay đổi tùy theo đối tượng, và có giả thuyết cho rằng nó có một số liên hệ đến trạng thái cảm xúc của người xem.
Các hình ảnh khác nhau của SCP-228 có thể được chụp lại bình thường, mặc dù những bức hình này sẽ không có khả năng hiển thị hình ảnh mới. Nó sẽ hiển thị một hình ảnh khi xem từ xa qua nguồn cấp dữ liệu video. Sau khi SCP-228 đã hiển thị ra một hình ảnh, nó sẽ vẫn trơ, giữ nguyên hình ảnh, cho đến khi người xem nhìn sang chỗ khác. Lúc đó nó sẽ thể hiện lại hình ảnh mới phản ánh người xem hiện tại. Câu hỏi đặt ra liệu SCP-228 sẽ hiển thị hình ảnh gì khi không được quan sát vẫn đang là vấn đề tranh cãi.

SCP-228 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nhân viên phụ trách về tâm thần tại Khu-23. Khi đánh giá tâm lý, bệnh nhân, sau đây gọi là đối tượng, sẽ được hỏi các câu hỏi dẫn dắt và yêu cầu nhìn vào SCP-228. Một khi sự hiển thị đã được ghi nhận, đối tượng sẽ được yêu cầu quay mặt đi. Người phỏng vấn không nên nhìn vào SCP-228 trước đối tượng, vì điều này sẽ phá ngang việc ghi chép và có thể làm lệch lạc kết quả đánh giá tâm lý đối tượng.

Phụ Lục: Kể từ ngày ██/██/████, nhân viên từng tiếp xúc với chất xóa trí nhớ hình ảnh sẽ không được cho phép tiếp xúc với SCP-228, do khả năng [DỮ LIỆU SAU BỊ XÓA].
———-
Dữ liệu video, refresh để cập nhật hình mới http://scpfoundation.org/228/rf.php
———-
Tác giả: pooryoric (http://www.scp-wiki.net/scp-228)
Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/)”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 61822 884806My wife style of bogus body art were being quite unsafe. Mother worked with gun very first, right after which they your lover snuck totally free upon an tattoo ink ink. I was sure the fact just about every ought to not be epidermal, due towards the tattoo ink could be attracted from the entire body. make an own temporary tattoo 758593

  2. 403992 98868Someone essentially lend a hand to make critically articles Id state. That will be the initial time I frequented your internet site page and so far? I amazed with the research you made to create this actual post extraordinary. Fantastic activity! 177974