SCP-230 – The Gayest Man Alive

SCP-230 – The Gayest Man Alive


SCP-230 – The Gayest Man Alive


Xếp loại: Euclid

SCP-230 – The Gayest Man Alive

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-230 được lưu giữ trong một căn phòng an toàn tại Khu-██. Căn phòng phải có hệ thống thông gió được điều khiển sao cho không khí ra khỏi phòng có thể được lọc trước khi trở lại hệ thống thông gió thường của khu tòa nhà. SCP-230 sẽ được cung cấp bất cứ thứ gì anh yêu cầu nếu không vi phạm các thủ tục tiêu chuẩn trong việc kiểm soát SCP. Cánh cửa được thiết lập tự động khóa mỗi khi đóng và chỉ có thể được mở từ bên ngoài phòng. Nhân viên vào phòng của SCP-230 phải mặc một bộ đồ HAZMAT đầy đủ có nguồn cung cấp oxy riêng. Nhân viên tiếp xúc với không khí trong phòng của SCP-230 hoặc những người tiếp xúc vật lý với SCP-230 hoặc chất dịch cơ thể SCP-230 đều phải được giữ lại và giám sát trong vòng không dưới một tháng. Những nhân viên vẫn biểu lộ những triệu chứng từ SCP-230 sau một tháng sẽ bị tiêu diệt. Nếu họ được nhân viên trong khu vực xác nhận là ổn sau một tháng, họ sẽ được chuyển giao và cấm tiếp xúc với SCP-230.

Do những sự kiện gần đây, những đối tượng đã tiếp xúc và được đội ngũ nhân viên đánh giá xong sẽ được yêu cầu trải qua kỳ kiểm tra tâm lý thường xuyên. Nếu trong giai đoạn kiểm tra nhân viên bộc lộ bất kỳ đặc điểm nào trong tài liệu 230-4436b, nhân viên đó phải bị tiêu diệt.

LƯU Ý: Đối tượng đã có vài lần định trốn thoát bằng cách lợi dụng nhân viên tiếp xúc với SCP-230. Điều này chỉ cho thấy mối đe dọa nhỏ, do thực tế việc tiếp xúc với nhân viên thường bị hạn chế; tuy nhiên, nhân viên sẽ trở nên hung dữ để ở lại với SCP-230.

Mô tả: SCP-230 là một người đàn ông da trắng có vẻ ngoài gầy còm và hốc hác. SCP-230 cao 185 cm (6 ft 1 in), nặng 68,04 kg (150 lbs), và có vẻ ở độ tuổi đầu ba mươi. Anh mặc quần áo màu sáng, thích màu hồng và vàng. SCP-230 là một người rất vui vẻ, dường như là không có cảm xúc tiêu cực.

SCP-230 tiết ra một chất hóa học có thành phần tương tự heroin từ lỗ chân lông của mình. Chất hóa học này đã được đặt tên là Chất-███. Khi tiết ra từ lỗ chân lông của mình, nó bốc hơi ngay lập tức và làm ô nhiễm không khí xung quanh SCP-230. Chất-███ dường như có hiệu quả ba mươi phần triệu khi ở dạng khí. Khi hít vào, Chất-███ gây hưng phấn cực độ cho đối tượng. Phân tích nhân viên Cấp-D chịu tác động của SCP-230 cho thấy họ có nồng độ dopamine cao hơn năm lần so với khi đạt cực khoái trong tình dục. Đối tượng bộc lộ sự suy sụp tương tự như bị tác động bởi heroin. Đối tượng sẵn sàng tuân thủ mọi yêu cầu của SCP-230 ngoại trừ rời xa khỏi SCP-230.

Chất-███ có trong tất cả các chất dịch cơ thể của SCP-230. Có thể tiếp xúc ngay cả khi chạm vào da của SCP-230. Tiếp xúc với chất này sẽ dẫn đến nghiện ngay lập tức. Các triệu chứng cai rất nặng và có tỷ lệ tử vong ba mươi phần trăm. Các triệu chứng bao gồm: mất cảm giác ngon miệng, run, hoảng sợ, nôn mửa, tiêu chảy, khó chịu, mất trí nhớ, mất trí, mù lòa, và xuất huyết, mặc dù các triệu chứng khác nhau tùy theo đối tượng. Các triệu chứng thường kéo dài trong khoảng hai tuần trước khi giảm. Các triệu chứng có vẻ được định ra tùy theo lượng Chất-███ mà đối tượng tiếp xúc. Các đối tượng nuốt chất lỏng cơ thể SCP-230 (tức là nước bọt, máu, v…v…) có tỷ lệ tử vong do triệu chứng cai là 100%.

SCP-230 đã được tìm thấy trong một căn hộ ở █████████ với hai mươi người làm bộ như người hầu của anh. SCP-230 có vẻ chủ động cố gắng hạn chế số lượng người tiếp xúc. Nhiều thi thể những người bị nhiễm được tìm thấy. Khi được hỏi về họ, SCP-230 trả lời: “Càng nhiều người đến đông hơn, vì vậy tôi đã phải yêu cầu một vài người ngừng thở.”

SCP-230 dường như cũng chịu tác động của Chất-███, nhưng có vẻ không bị nó gây hại. Những nỗ lực nhằm thay đổi tâm trạng SCP-230 đều không hiệu quả. Sử dụng các loại thuốc khác nhau nhằm gây ra trầm cảm chỉ khiến cho SCP-230 sản sinh thêm Chất-███, vì vậy không hiệu quả.

SCP-230 là một người rất thân thiện và sẵn sàng trò chuyện thẳng thắn với bất kỳ nhân viên nào. SCP-230 không hề biết bằng cách nào hay khi nào anh bắt đầu tiết ra Chất-███. Khi được hỏi về quá khứ của mình, SCP-230 trả lời rằng anh đã tiết Chất-███ từ tận hồi anh còn nhớ được.

SCP-230 thích nói về những thứ anh cho là “tốt” hay “gay”. SCP-230 có một chút hứng thú với từ “gay”. Khi được yêu cầu mô tả bản thân, SCP-230 sử dụng từ “gay” tới sáu lần, “vui tươi” (gaiety) bốn lần, và từ “gay nhất” một lần khi SCP-230 tự gọi mình là “người đàn ông gay nhất trên đời.”

Ghi chú của Tiến sĩ ██████: Sự quan tâm của SCP-230 với từ “gay” không liên quan gì đến khuynh hướng tình dục. SCP-230 không có vẻ gì có khuynh hướng tình dục, do ít quan tâm đến vấn đề này. Điều này là có lý, có thể thấy SCP-230 làm việc gì cũng cùng bộc lộ chung cảm xúc như nhau, nên quan hệ tình dục là không cần thiết.

Phụ Lục 230-1: Nhân viên nghiên cứu cấp 2 ██████ ███ đã vô tình tiếp xúc với Chất-███ trong khi đang nghiên cứu. ██████ ███ bị bắt và đưa đi điều trị trong giai đoạn bị triệu chứng cai. Sau một tháng, ██████ ███ đã được thả sau khi được đội ngũ nhân viên y tế xác nhận. Hai tháng sau, ██████ ███ đã được tìm thấy đang cố gắng đột nhập vào khu vực của SCP-230. ██████ ███ đã phản ứng dữ dội và làm bị thương nhiều nhân viên trước khi cô bị bắt giam. ██████ ███ đã bị tiêu diệt sau khi kiểm tra, và các biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện để ngăn sự việc tái diễn; xem tài liệu 230-4436b.

Tài liệu 230-4436b: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

(hình: Chất-███)

Tác giả: Sc0tch (http://scp-wiki.wikidot.com/scp-230)

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/)


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.