SCP-233 – 23-Sided Polyhedron (Khối đa diện 23 mặt)

SCP-233 – 23-Sided Polyhedron (Khối đa diện 23 mặt)


SCP-233 – 23-Sided Polyhedron (Khối đa diện 23 mặt)


Xếp Loại: Keter

SCP-233 – 23-Sided Polyhedron (Khối đa diện 23 mặt)

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-233 phải được đặt trong một thùng chứa hình lập phương có kích thước 23 x 23 x 23, bên trong có tráng lớp vanadi. Một khu vực an toàn thiết lập xung quanh vật thể 23m, không nhân viên Cấp D nào dưới 23 tuổi được phép vào khu vực an toàn. Để có kết quả tối ưu, nên tận dụng các nhân viên Cấp D có sinh nhật vào ngày 23 trong tháng. Không được mang vũ khí nào ngoại trừ đồ được chuẩn bị sẵn trong buồng cho mục đích đặc biệt. Đạn cỡ nòng 2323 sẽ được nạp. Việc thay ca sẽ diễn ra ở phút thứ 23 của mỗi giờ, và lần thay ca cuối cùng phải diễn ra vào đúng 23 giờ 23 phút theo múi giờ GMT.

Cấm đưa súng với vỏ đạn cỡ [BẢO MẬT]mm, nhân viên Cấp D sinh vào tháng [BẢO MẬT], ngày thứ [BẢO MẬT], [BẢO MẬT], hai mươi [BẢO MẬT] trong tháng, hay bất cứ vật thể [BẢO MẬT] mặt vào khu vực an toàn 23 mét. Nhân viên phải hết sức thận trọng trong [BẢO MẬT] phút của mỗi giờ, đặc biệt là trong những giờ [BẢO MẬT], bởi vì vào những giờ này SCP-233 hoạt động nhiều nhất. Để có kết quả tốt nhất, cần đưa hết các nhân viên rời khỏi khu vực an toàn 23 mét.

Mô tả: SCP-233 là một khối đa diện 23 mặt, mỗi mặt gồm một tam giác đều cùng với một đường thẳng. Do tính chất làm thay đổi không gian-thời gian của vật thể, vật thể không thể được mô phỏng ở dạng ba chiều hoặc hai chiều.

SCP-233 có tính chất bất thường là có thể thay đổi các định luật của toán học trong vùng lân cận của nó, dẫn đến lỗi làm tròn trong tính toán trừ khi sử dụng cơ số 23. Tuy nhiên cần lưu ý rằng các tính toán toán học với cơ số 23 thực hiện nhanh hơn bình thường 23 lần: vì lý do này, việc phá hủy vật thể đã bị trì hoãn và dự kiến nó có thể sẽ được tích hợp vào [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Mặc dù có những khó khăn khi chuyển đổi từ dữ liệu nhị phân sang dạng cơ số 23, thiết bị này đã cho thấy giá trị của nó với Tổ Chức (xem báo cáo 234[BẢO MẬT] bởi Tiến sĩ Nana [BẢO MẬT] về “giải pháp bất thường” của mình cho Lý thuyết Trường Thống nhất.)

Thật không may là, SCP-233 có vẻ gây ra tác động dữ dội khi xuất hiện số [BẢO MẬT] trong khu vực an toàn (xem báo cáo phản hồi: cái chết của Tiến sĩ Nana [BẢO MẬT] vào [THÔNG TIN NGÀY ĐƯỢC BẢO MẬT]. Sự phá vỡ liên kết hóa học ở các đối tượng bị ảnh hưởng xảy ra rất nhanh chóng: tiếp xúc trực tiếp sẽ khiến đối tượng bị hủy diệt ngay tức thì bằng cách tách nguyên tử trong vòng 0,23 giây.

Lưu ý: SCP-233 có vẻ được kích hoạt không phải do tính chất vật lý thực tế của đối tượng thử nghiệm trong bất kỳ thử nghiệm nào, mà là do nhận thức của những người quan sát. Ví dụ, có thể cầm SCP-233 một cách an toàn bằng một cây sào dài 2.74m, miễn là không có người quan sát nào trong vùng nguy hiểm và nhận thấy được chiều dài của cây sào này là [BẢO MẬT] feet. Mặc dù nguyên nhân của hiện tượng này chưa được tìm ra, nhưng có thể liên quan đến Hiệu ứng Quan sát được mô tả trong vật lý lượng tử cổ điển (xem báo cáo 77-Heisenberg).

Phụ lục 233-a: Theo đề nghị của Tiến sĩ A. Clef, ban nghiên cứu đã kiến nghị đặt tên lại cho vật thể này là SCP-2323. Mặc dù điều này có thể sẽ đặt hiện vật ra ngoài sơ đồ thứ tự tiêu chuẩn, tính chất toán học của SCP-233 cần có biện pháp phòng ngừa tối đa liên quan đến tất cả các sơ đồ sắp xếp có dữ liệu liên quan đến dự án. Điều này đã được thể hiện rõ rệt trong Sự cố [BẢO MẬT], trong đó vật thể tình cờ tiếp xúc với một cục pin [BẢO MẬT] volt được sử dụng để cấp điện cho một thiết bị nghe nhạc cá nhân khiến cho hiệu ứng của vật thể tăng khoảng [BẢO MẬT] ngàn phần trăm, lên đến 232.32 km, làm tử vong tất cả các thành viên đội chủ nhà trong trận đấu bóng chày ở giải AAA (trận đấu này đang trong hiệp 1 của lượt đấu [BẢO MẬT]), và phá hủy tất cả các tập tin máy tính chứa thông tin về sự tương tác của SCP-233 với số [BẢO MẬT]. Vì sự an toàn của tất cả các nhân viên, trong tương lai cần phải tránh bằng mọi giá việc đề cập đến số [BẢO MẬT] với SCP-233.

Phụ lục 233-b: Nghiêm cấm phụ nữ mang thai đi vào khu vực an toàn.

Dịch giả: Soi Sáng Joseph

Tác giả: DrClef ( http://www.scp-wiki.net/scp-233 )
Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/ )


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.