SCP-237 – Modern-Day Pygmalion

SCP-237 – Modern-Day Pygmalion


SCP-237 – Modern-Day Pygmalion


Xếp loại: Safe

SCP-237 – Modern-Day Pygmalion


Thủ tục kiểm soát đặc biệt:
SCP-237 phải được cất giữ trong tại trụ sở bình thường dành cho nhân viên Tổ Chức thường trực, miễn là họ không làm trái bất kì quy trình tiêu chuẩn nào. Ngoài ra, SCP-237 cần được cho một nơi làm việc gần các vật dụng hay thiết bị dùng để thực hiện công việc của anh, bao gồm (nhưng không giới hạn) đất sét, sáp đúc, nhựa cây, sơn và công cụ.

Khi ở trong khu vực, những tác phẩm của SCP-237 phải được theo dõi bởi nhân viên giám sát để đảm bảo chắc chắn chúng không bị người ngoài quan sát, nhằm duy trì an ninh cho nhân viên khu vực.

Mô tả: SCP-237 là một người đàn ông Nhật thông thường, khoảng 23 tuổi, cao 170 cm (5 ft 7 in), nặng khoảng 77 kg (170 Ib). Tên thật là ███████ ██████████. Ngoài chứng sợ khoảng rộng nhẹ (theo văn hóa Nhật thường gọi là “hikkikomori”) và khả năng đặc biệt của anh, SCP-237 là một người hoàn toàn bình thường.

Những khả năng bất thường của SCP-237 chỉ thể hiện khi anh đang làm những việc mình thích: điêu khắc và tạo ra những hình nộm tí hon, thường là con người. Mặc dù SCP-237 thường tận dụng những đồ nhựa có sẵn của các nhân vật anime và truyện tranh nổi tiếng, anh thỉnh thoảng cũng tự làm tượng từ đầu. Với những trường hợp này, nếu có sự tiếp xúc giữa môi của SCP-237 với chính hình nộm, nó sẽ ngay lập tức có khả năng cử động và suy nghĩ. Những bức tượng này (sau đây được gọi là “người tí hon”) đa dạng về nhân cách, thường theo kiểu gọi là “moe”. Những tượng nhỏ này bao gồm:

. Một cô gái cao 23cm trong trang phục hầu gái Pháp, cầm một cây chổi trang trí lộng lẫy (tên “Shirley”).
. Một cô gái cao 19cm mặc đồ bơi với tai, đuôi và chân mèo ( tên “Myuu-Chan”).
. Một cô gái cao 25cm trong bộ đồng phục bó sát với khóa kéo để hở qua phần rốn (“Ritsu”).
. Một người đàn ông cao 27cm trong trang phục samurai, mặc một chiếc áo khoác happi màu xanh lam với những dấu tam giác màu trắng trên tay áo, giống với trang phục của những Shinsengumi trong lịch sử (“Soji Okita”).
. Một đứa trẻ sơ sinh (như trong hình) tên Kotaro-Chan, khỏa thân.
. Một hình nhân giống người đàn ông bị lột hết da, tên “Slim”.
. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] SCP-237 không còn được cho phép tiếp cận với phim/truyện khiêu dâm “guro” hay tương tự.

Qua thử nghiệm, khả năng SCP-237 làm sống dậy những độ vật vô tri vô giác dường như có những hạn chế như sau:

. SCP-237 phải chế tạo cả hình nộm hết từ đầu đến cuối, không sử dụng khuôn hay dụng cụ làm trước: SCP-237 nói rằng đó là do anh cần “████ ██ ████” làm một để làm nó sống dậy.
. Chỉ được làm sống tối đa khoảng 2kg vật liệu trong cùng một lúc.
. Những hình nộm đã thiết kế xong sẽ vẫn hoạt động miễn là SCP-237 không sử dụng những dụng cụ được bán sẵn (xem mục về : “Gally-chan”, “█████████”, và “██████ ████████”)
. SCP-237 phải đặt cho hình nộm anh tạo những cái tên độc nhất: xem Phụ lục 237-B.
. Hình nhân phải có tiếp xúc với bề mặt da với SCP-237 ít nhất 1 giây mỗi chu kì ██ giờ. Nếu không làm vậy sẽ khiến hình nhân không hoạt động được. Nếu hình nhân giữ nguyên trạng thái không hoạt động quá █ ██████, sẽ không còn khả năng sống dậy lại nữa.
. Hình nhân không thể cởi bỏ quần áo, mặc dù vẫn có thể đung đưa quần áo được bình thường. Có thể khắc phục điều này bằng cách tận dụng ████ ████.
. Những vũ khí được tạo hình sẽ không hoạt động khi làm sống. Những vũ khí thu nhỏ sẽ được cung cấp bởi thợ SCP khi cần. Xem Phụ lục 237-A, “Đặc điểm kỹ thuật những đồ dùng trang bị cho hình nhân” để biết thêm chi tiết.
. Nếu hình nhân bị phá hủy phần đầu hoặc hơn 50% phần còn lại của cơ thể, nó sẽ ngay lập tức mất đi khả năng sống và hoàn toàn bất động.

. Hình nhân phải tuân theo mọi mệnh lệnh của SCP-237.

Ngoài những điểm khác biệt này, hình nhân được tạo ra bởi SCP-237 là những hình nộm nhỏ bình thường và không thể phân biệt được với những hình nhân khác không có khả năng sống.

Mặc sù các hình nhân có lúc tỏ ra hung hãn và chống đối, do chúng có kích thước nhỏ và tính chất vô hại nên việc tiêu hủy tương đối dễ dàng. Ngoài ra, bản thân SCP-237 cũng tương đối vô hại, thể hiện mong muốn được ở một mình và được cho phép làm những bức tượng nhỏ của mình một cách yên ổn. Bởi vậy, SCP-237 được xếp loại Safe và được quản thức dưới sự bảo vệ của Tổ Chức.

Phụ lục 237-A: Những trường hợp thu nhận: Vào ngày ██-██-████, Nhân Viên Tổ Chức đã nhận được một gói bưu kiện lạ từ một địa chỉ không xác định. Sau khi kiểm tra khả năng gây nguy hại, gói đồ được cho là an toàn và được mở trong phòng cách li chống nổ bởi nhân viên cấp D. Trong gói đồ là một hình nộm cao 22cm mang hình dáng phụ nữ được cách điệu hóa (loại hình nghệ thuật thường được biết với cái tên “anime”) mặc một bộ đồ bơi giống với loại được sử dụng bởi nữ sinh trung học Nhật Bản.

Vật thể tự giới thiệu mình là “Nene” và truyền lại tin nhắn của SCP-237: Khả năng của SCP-237 rõ ràng đã thu hút sự chú ý cùa các thành viên Phiến quân Nổi loạn, dẫn tới vụ bắt cóc và giam giữ anh. Phiến quân Nổi loạn lợi dụng SCP-237 trong một vài chiến dịch, bao gồm việc do thám (bằng cách cài máy nghe trộm), thu hồi vật thể nguy hiểm, và █ vụ ám sát. Sau khi biết đến sự tồn tại của Tổ Chức SCP khi nghe lỏm các cuộc trò chuyện, SCP-237 thực hiện một kế hoạch phức tạp để gửi một tin nhắn đến Tổ Chức, lợi dụng những chỗ lõm khuất và những con đường khác nhau để gửi gói đồ đến nhân viên SCP mà không gây chú ý đến Phiến quân. Sau khi gửi tin nhắn, “Nene” ngừng hoạt động.

Kế hoạch thu hồi diễn ra vào ngày ██-██-████. Các Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động của Tổ Chức là Alpha-9 (“Valkyrie Knights”) và Zeta-7 (“Bad Boys”) thực hiện một kế hoạch hoạt động song song trong 2357 giờ, Alpha-9 bảo vệ cơ sở và hỗ trợ trong khu vực, còn Zeta-7 giải cứu SCP-237 và một vài vật thể khác có liên quan. Thương vong dừng mức chấp nhận được, và kế hoạch đã thành công.

Theo những điều kiện đưa ra khi giải cứu anh, SCP-237 đã đồng ý cung cấp cho Tổ Chức một nhóm hình nhân nhằm mục đích chiến lược. Hiện tại, đã có mười hai (12) hình nhân đã, hoặc đang làm nhân viên Tổ Chức. Danh sách những hình nhân này thể được tìm thấy trong Phụ lục 237-B.

Phụ lục 237-B: Những nhân viên là hình nhân hoạt động

. Đơn vị 237-1, “Junko”. Một phụ nữ cao 24cm ăn mặc giống nữ nhân viên văn phòng. Tình trạng hiện tại: Đã bị tiêu diệt (Xem Bản ghi Nhiệm vụ 237-1-X, “Sự lừa gạt của người chết”)
. Đơn vị 237-2, “Adele”. Một loài chim (chim cánh cụt) cao 23cm. Tình trạng hiện tại: Đưa vào Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Gamma-6 (“Deep Feeders”) để làm nhiệm vụ theo dõi dưới nước.
. Đơn vị 237-3, “Ringo”. Một phụ nữ cao 22cm có hình dáng loli và phong cách Gô-tích. Tình trạng hiện tại: Mất tích.
. Đơn vị 237-4, “Atsuko”. Một phụ nữ 21cm có hình dáng một vận động viên thể dục dụng cụ. Tình trạng hiện tại: Đưa vào Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Zeta-9 (“Mole Rats”) khi cần.
. Đơn vị 237-5, “Nanami”. Một phụ nữ cao 23cm có hình dáng một nữ samurai. Tình trạng hiện tại: Đang hoạt động. Liên hệ Trợ lý Giám đốc ███████ để gặp.
. Đơn vị 237-6: “████████”. ██████ cao ██ cm trong hình dạng một █████. Tình trạng hiện tại: Đưa vào Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động █████-█ để dành cho những nhiệm vụ ám sát và thu thập thông tin.
. Đơn vị 237-7: “██████”. [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
. Đơn vị 237-8, “Jiminy Cricket”. Côn trùng cao 9cm. Tình trạng hiện tại: Giao cho ██ ██████████ làm phụ tá riêng.
. Đơn vị 237-9, “Mouse”. Loài gặm nhấm cao 10cm. Tình trạng hiện tại: Do một phần đã bị hủy hoại nên không phù hợp cho nhiệm vụ, Đơn vị hiện tại làm bạn và là món đồ chơi cho SCP-529.
. Đơn vị 237-10 “Skullface”. Sinh vật trơ xương, cao 24cm. Tình trạng hiện tại: Đang hoạt động.
. Đơn vị 237-11 “Mephistopheles”. Con quỷ cao 30cm. Tình trạng hiện tại: Đang hoạt động
. Đơn vị 237-12: “Lil’ Able”. Người đàn ông cao 30cm. Tình trạng hiện tại: Bị tiêu diệt bởi SCP-076.

Phụ lục 237-C: Nghiên cứu thêm
Cho đến ngày ██-██-████, chấp nhận cho phép thử nghiệm SCP-237 với những SCP: SCP-040, SCP-173, SCP-030. Xin hãy liên hệ O5-█ nếu cần đề nghị thí nghiệm thêm.

Phụ lục 237-D: Bản ghi nhớ
“Có ai nghĩ rằng chuyện này hơi đáng ngờ không, cái cách mà 237 được giải cứu? Phiến quân Nổi loạn không có vẻ gì là muốn khơi dậy một cuộc chiến cho lắm, và anh ta có thể gửi tin nhắn của mình khá dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta về cơ bản đã phân loại anh ta là “Safe”, và để anh làm việc của mình. Chẳng lẽ không ai nghĩ rằng điều đó có thể gây ra lỗ hổng an ninh nghiêm trọng? Phải kể đến chuyện chưa có ai xác định được lượng vật liệu tối thiểu anh cần để làm sống dậy 1 vật. Liệu có ai nghĩ đến chuyện giám sát từng ounce đất sét và nhựa 237 dùng để đảm bảo anh ta không để dành thứ gì cho mục đích riêng của anh ta?

Giờ hãy nghĩ đến điều này: trong khoảng thời gian anh ta ở tại Khu-██, 237 có đủ thời gian để tạo, làm sống dậy, và huấn luyện hàng trăm nô lệ: có khi anh ta đã có 1 đội quân nhỏ đầy những tên thuộc hạ 15mm sẵn sàng hành động. Giờ hãy tưởng tượng sự hỗn loạn một đội quân hình nhân có thể gây ra nếu anh ta kích hoạt chúng khắp cả khu vực Tổ Chức và bảo chúng bắt đầu chống phá việc kiểm soát SCP: một vài gam đất sét ở đúng chỗ (như ở trong máy tính hay mạch điện, làm kẹt đường cống, gặm những công cụ và phụ kiện) có thể làm vô hiệu hóa chúng ta. Chúng ta có chắc là 237 đáng tin cậy không? Lần cuối một người thực hiện một cuộc khảo sát tâm lý hoàn chỉnh là khi nào? Có ai lo là anh ta có vẻ hết hứng thú trong việc chạm khắc những cô gái xinh đẹp và dành nhiều thời gian tạo ra quái vật và quỷ dữ gần đây không?”
– Tiến sĩ ████

Phụ lục 237-E: Bản ghi nhớ
Dựa vào thứ SCP-237 vừa mới tạo ra để làm món đồ chơi mới nhất của anh ta, tôi quyết định phải phân loại lại anh ta là Euclid ngay lập tức, thậm chí có lẽ là Keter.
– Tiến sĩ ████

Dịch giả: Phan Phúc

Tác giả: DrClef ( http://www.scp-wiki.net/scp-237 )

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/ )


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 153594 965698Come across back yard garden unusual periods of ones Are usually Weight reduction and every one 1 may possibly be critical. One way state could possibly be substantial squandering by means of the diet. lose weight 392998