SCP-238 – Building Complex (Đường hầm phức tạp)

SCP-238 – Building Complex (Đường hầm phức tạp)


SCP-238 – Building Complex (Đường hầm phức tạp)


Xếp loại: Keter

SCP-238 – Building Complex (Đường hầm phức tạp)


Thủ tục kiểm soát đặc biệt:
Hiện nay SCP-238 được kiểm soát theo những phương thức ban đầu. Những phương thức SCP hiện nay đều cho thấy là không thể kiểm soát hoàn toàn SCP-238. Tất cả các cuộc thăm dò về SCP-238 đều bị đình chỉ cho đến khi việc kiểm soát được hoàn thiện, duy trì lâu dài. Mọi nhân viên cố gắng vào trong SCP-238 đều bị bắt giữ và đưa ra khỏi khu vực kiểm soát. Việc ưu tiên hàng đầu là duy trì các hàng rào cản hiện có, và ít nhất phải có mặt hai nhân viên để đảm bảo việc duy trì và an ninh.

Không được phép thử nghiệm, lấy mẫu hoặc thăm dò SCP-238 cho tới khi kiểm soát được hoàn toàn, hoặc được cho phép bởi Giám sát Khu vực. Tất cả những ai vào trong SCP-238 đều được tuyên bố là mất tích và coi như đã chết.

Mô tả:
SCP-238 là một hệ thống đường hầm dưới lòng đất ở trên đảo Schmidt ở miền Bắc nước Nga. Các mạng lưới đường hầm trải dài hàng ngàn cây số với các “nút giao” lớn ở [DỮ LIỆU BỊ XOÁ]. Các “nút giao đại dương” cũng đã được quan sát bao gồm một số đường nối tới [DỮ LIỆU BỊ XOÁ]. Ban đầu, lối vào đã bị bịt kín bởi một bức tường khổng lồ bằng gạch. Bức tường này đã được phá vỡ và cuộc thăm dò bắt đầu. Kiểm tra ban đầu cho thấy các bức tường của SCP-238 chủ yếu là các mô hóa thạch không rõ nguồn gốc. Một số cấu trúc trong SCP-238 khiến cho nhóm thăm dò đầu tiên kết luận rằng SCP-238 là sinh vật sống hoặc nửa sinh vật sống.

Ngay sau khi phát hiện một khoang trung tâm theo báo cáo, bao gồm thịt phân hủy một phần và kết cấu thép bị ăn mòn, các nhân viên bắt đầu mất tích, và tám người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn khác nhau. Có những báo cáo về những “tiếng ồn” và ảo giác khác, ████████ và [DỮ LIỆU BỊ XOÁ].

Tám bức tường ngăn cùng với những nhân viên được phân công đều bị tiêu diệt không rõ nguyên nhân, một người sống sót báo cáo về “███████ ███████” (chưa được kiểm chứng), bên cạnh đó hành vi hung dữ của SCP-238 càng tăng cao hơn. Sau khi thay bức tường ban đầu thì kiểm soát vật thể thành công, nhưng cần phải có những chiến lược mới về việc kiểm soát và nghiên cứu SCP, do thủ tục kiểm soát hiện tại làm cản trở việc thăm dò và thử nghiệm sâu.

Phụ lục 238-S7:

Sau khi SCP-███ trốn thoát, Đội SCP địa phương quản thúc SCP-238 báo rằng SCP-███ đã phá vỡ bức tường ban đầu và đi vào đường hầm dưới lòng đất. Sau khi O5-█, O5-█, O5-█, Tiến sĩ ██████, và Tiến sĩ ██████████ đã được thông báo, họ đã quyết định điều một đội đến bắt SCP-███. Thông tin chi tiết về chuyến đi có trong tài liệu 238-S7-A, yêu cầu phải có quyền hạn cấp 3. Kết quả cuối cùng từ đội thu hồi là tổng cộng 6 người chết, hai người bị thương nặng và một người mất tích, SCP-███ đã được bắt trở lại. Nghiên cứu chuyên sâu về SCP-238 sẽ được thực hiện bởi tiến sĩ ████ cùng với nhóm nghiên cứu của ông dưới sự giám sát của Tổ Chức.

Tài liệu 238-S7-A: Ghi âm về việc thu hồi SCP-███.

ắt>

Nhân viên D-299: Tôi chả thấy gì cả, không phải cái thứ chết tiệt chúng ta đang tìm, không phải cái gã quản lí đáng ra phải theo dõi chúng ta, thậm chí cũng không có lối ra nào hết!

Đặc vụ ██████: Anh nên thôi đi. Đặc vụ █████████████ hiện bao vây khoang trung tâm, không gì có thể thoát ra được.

Nhân viên D-299: Giống như chúng ta ấy hả? Tôi chả thấy-

Đặc vụ ██████: Im miệng

Nhân viên D-299: -sao tôi phải-

Đặc vụ ██████: Tôi bảo im miệng lại! Ngay!

Nhân viên D-299: -như một thằng hướng đạo sinh ngu ngốc-

Đặc vụ ██████: Im đi đồ ngu! Có gì đang di chuyển ở đằng trước kìa!

(Có tiếng động cọt kẹt và chà xát)

(Vài phút trôi qua)

Nhân viên D-299: …đó không giống như số ███, nhưng đó không phải..

Đặc vụ ██████: Kkhó hiểu), không, Delta-Two-Niner-Niner, lấy súng ra bắn! NGAY!

(Có tiếng súng nổ)

Đặc vụ ██████: ông>

Nhân viên D-299: ông>

ết>

Nhóm dịch: SCP Việt Nam ( https://www.facebook.com/SCP.Viet/ )
Tác giả: Dr Gears ( http://www.scp-wiki.net/scp-238 )

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/ )


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.