SCP-241 – Good Home Cooking (Món Ngon Tại Nhà)

SCP-241 – Good Home Cooking (Món Ngon Tại Nhà)


SCP-241 – Good Home Cooking (Món Ngon Tại Nhà)


Xếp loại: Safe

SCP-241 – Good Home Cooking (Món Ngon Tại Nhà)

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-241 phải được cất giữ tại Khu-19, áp dụng quy trình tiêu chuẩn trong việc cất giữ những SCP dạng sách và bản thảo loại Safe (xem Tài liệu 241-05-3H), với những điều kiện bổ sung như sau: SCP-241 phải được để mở trên một bề mặt phẳng, với giá đỡ kẹp 2 trang đối diện của quyển sách mở để ngăn nó vô tình đóng lại. Thiết bị kiểm soát phải được kiểm tra ít nhất 1 tuần một lần để đảm bảo cấu trúc nguyên vẹn. Bất kì chuyện gì bất thường đều phải được báo cáo ngay lập tức cho Chỉ Huy Khu Vực.

Hạn chế tiếp cận với SCP-241. Mọi hoạt động sử dụng SCP-241 phải được ghi chép lại. SCP-241 phải được vận chuyển trên một giá đỡ sách được kiểm định để nó không vô tình đóng lại trên đường đi.

Trong trường hợp SCP-241 bị mở ra bên ngoài khu vực thử nghiệm, người cuối cùng chạm vào nó phải báo cáo lại cho bệnh viện gần nhất và một nhân viên cấp D phải đóng và mở lại SCP-241 .

Mô tả: SCP-241 có vẻ ngoài là một cuốn sách bình thường, 33cm x 23cm x 3.5cm, có tựa đề là “Món Ngon Tại Nhà” (“Good Home Cooking”). Bìa của SCP-241 có dạng mặt bàn cờ màu trắng và đỏ, chữ tiêu đề màu đen đơn giản ở mặt trước và gáy sách. Khi mở, SCP-241 chứa 99 công thức, được sắp xếp theo từng phần điển hình của một quyển sách dạy nấu ăn. Phần lớn công thức có bao gồm hình ảnh của món ăn trông luôn luôn ngon lành, và vài phần trăm nhỏ yêu cầu thành phần hiếm hoặc lạ.

Mỗi khi SCP-241 được mở bởi một đối tượng (được gọi là Mục Tiêu) khác với người mở nó trước đó (hay Mục Tiêu trước), công thức chứa trong cuốn sách thay đổi. Điều tra sơ bộ kết luận rằng nếu Mục Tiêu ăn một món ăn được chuẩn bị theo một trong những công thức từ SCP-241, người đó sẽ sớm chết với biểu hiện sốc phản vệ. Những người khác ăn cùng một món đó sẽ không bị ảnh hưởng tương tự. Thử nghiệm đã được cho phép để xác định tính chất thực sự của ảnh hưởng từ SCP-241.

SCP-241 dường như chống lại vết bẩn và những tổn hại nhỏ nhất. Ví dụ, nước xốt bắn trên những trang sách của nó biến mất gần như ngay lập tức, và những trang bị xé hay những vết cắt trên phần bìa được phục hồi chỉ trong vài giây. Thử nghiệm về tính bền của SCP-241 không được cho phép mà không có sự đồng ý từ [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Nghiên cứu về SCP-241 tiếp tục, có thể sẽ cho tương tác với những SCP khác. Để biết thêm thông tin về thí nghiệm hiện tại, vui lòng xem Bản Ghi Thủ Nghiệm Bổ Sung.

———————————————————————————————————————

Chỉ thị 241-S06, ██/██/20██

Dựa trên những kết quả thử nghiệm gần đây với SCP-241, không được phép thử nghiệm thêm SCP-241 với nhân viên chưa bị dị ứng với thức ăn mà không có Giấy phép An ninh Cấp 4. Thử nghiệm có thể được tiếp tục với nhân viên đã bị dị ứng thức ăn với điều kiện là đã được ghi lại [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. -O5-██.

Chỉ thị 241-S09, ██/██/20██

Việc phân loại lại SCP-241 thành Euclid bị từ chối. Thật sao, một cuốn sách dạy nấu ăn á? Để nó trong phòng nó và mọi thứ sẽ ổn. Đó chẳng phải lỗi của ai khác nếu bạn không biết bạn đang dị ứng với cái gì và không hứng thú tìm hiểu trước. Trừ khi bạn đang nấu ăn cho những người quan trọng khác, thì bạn nên biết. –O5-██.

Chỉ thị 241-S11, ██/██/20██.

Thử nghiệm chéo SCP-241 với SCP khác sẽ được cân nhắc căn cứ theo từng trường hợp. Việc tiếp xúc với SCP-682 đã được cân nhắc và từ chối. –O5-██.

———————————————————————————————————————

Phụ lục 1: Tóm Tắt về việc Thu Nhận

———————————————————————————————–
Tổ Chức bắt đầu chú ý đến SCP-241 vào tháng 4 năm 20██, trong khi đang điều tra báo cáo về một “góa phụ đen” tại ██████, ██, tên là ████████ █████████. Bà █████████ đã kết hôn 4 lần, và tất cả 4 người chồng của bà đã chết ít lâu sau khi dùng bữa ở nhà. Tuy nhiên, do chính quyền không tìm ra bằng chứng về việc gian dối, Bà █████████ chưa bao giờ bị buộc tội. Những cuộc phỏng vấn về sau với bà █████████ thực hiện bởi nhân viên của Tổ Chức phơi bày sự tồn tại của SCP-241, vào lúc SCP-241 bị thu hồi vởi nhân viên Tổ Chức. Bà █████████ cho biết rằng mình đã lần đầu tiên để ý thấy có gì đó bất thường với SCP-241 khi [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Xem tài liệu [DỮ LIỆU BỊ XÓA] về bản ghi chép về những cuộc phỏng vấn với bà █████████.
———————————————————————————————–

———————————————————————————————————————

Phụ lục 2: Bản ghi chép Thử nghiệm Ban đầu

[SCP-241] Bản Ghi Thử Nghiệm Ban Đầu (Initial Testing Log)
Mọi thử nghiệm trên SCP-241 được thực hiện trong Nhà Bếp Thử Nghiệm tại Khu-19, sử dụng các nhân viên cấp D làm đối tượng thử nghiệm, trừ khi có người khác được chỉ định.
Thử Nghiệm 241-01, ██/██/20██
———————————————————————————————–
Đối tượng: Đối tượng 241-A được chọn bình thường. Không có điểm đặc biệt nào.
Quy trình: Đối tượng 241-A tiếp xúc với SCP-241 khi đang đóng và được yêu cầu mở nó, chọn một công thức, chuẩn bị nó, trong khi đó nêu phản hồi trong suốt toàn bộ quá trình.
Kết quả: Trước khi tiếp xúc với SCP-241, đối tượng nói rằng anh “chưa từng nấu bất kỳ thứ gì phức tạp hơn mỳ Ramen.” Đối tượng mở SCP-241, báo cáo không có gì bất thường. Đối tượng nhìn qua những công thức trong SCP-241, chọn món Sò Xào với Xốt Rượu Trắng. Đối tượng chuẩn bị. Đối tượng chuẩn bị Sò Xào từ công thức trong SCP-241, và khi hoàn thành, nhấn mạnh rằng anh không biết rằng mình có thể làm nó. Đối tượng nói rằng món ăn có mùi “rất hấp dẫn”, và trong khi ăn, nói rằng, “Đây là thứ ngon nhất tôi từng ăn!”.
3 phút sau khi ăn xong, đối tượng bắt đầu cho thấy triệu chứng của sốc phản vệ. Đối tượng được điều trị khẩn cấp bằng một lượng epinefrin nhưng không hiệu quả. Đối tượng chết do sốc phản vệ 6 phút sau đó (về sau được xác nhận qua việc khám nghiệm tử thi). Một thử nghiệm sau đó về SCP-241 cho thấy có 81 công thức về các loài động vật có vỏ. SCP-241 được để mở.
Phân tích: Kết quả giống với mô tả trước đó về ảnh hưởng của SCP-241
———————————————————————————————–
Thử nghiệm 241-02, ██/██/20██
———————————————————————————————–
Đối tượng: Đối tượng 241-B được chọn bình thường. Không có điểm đặc biệt nào.
Quy trình: SCP-241 vẫn để mở sau Thử nghiệm 241-01. Đối tượng 241-B được yêu cầu không được đóng SCP-241, tìm công thức Sò Xào, chuẩn bị nó, trong khi đó đưa ra phản hồi trong suốt quá trình.
Kết quả: Trước khi tiếp xúc với SCP-241, đối tượng tỏ ra nghi ngờ khả năng của mình về việc chuẩn bị món Sò Xào. Sau khi chuẩn bị món ăn, đối tượng bộc lộ sự ngạc nhiên rằng mình làm được, giống với phản ứng của Đối tượng 241-A, và nói rằng món ăn có mùi “khá thơm”. Trong khi ăn, đối tượng nói rằng món ăn “khá ngon” và một lần nữa biểu lộ ngạc nhiên rằng mình đã nấu món đó. Đối tượng không bị sốc phản vệ hay bất kì ảnh hưởng nguy hại nào sau khi ăn xong. Bố trí thí nghiệm quan sát đối tượng không cho thấy bất kì ảnh hưởng lâu dài nào từ việc ăn món ăn. SCP-241 được để mở.
Phân tích: Kết quả giống với mô tả trước đó về ảnh hưởng của SCP-241. Có nghi ngờ rằng SCP-241 bằng một cách nào đó đã cải thiện được kĩ năng nấu ăn của bất kì ai chuẩn bị món ăn.
———————————————————————————————–
Thử nghiệm 241-03, ██/██/20/██
———————————————————————————————–
Đối tượng: Đối tượng 241-C và 241-D được chọn bình thường. Cả hai người báo cáo là không có kĩ năng nấu nướng và không bị dị ứng với sò.
Quy trình: SCP-241 vẫn để mở từ Thử nghiệm 241-02. Đối tượng 241-C được yêu cầu không đóng quyển sách, tìm công thức Sò Xào, và ghi lại trên một tờ giấy tiêu chuẩn. Trong nhà bếp thử nghiệm riêng biệt, Đối tượng 241-D nhận công thức đã ghi chép và được yêu cầu chuẩn bị và ăn món này.
Kết quả: Đối tượng 241-C tìm thấy và chép lại công thức mà không có sự cố gì. Công thức được ghi lại được so sánh bằng mắt và được xác nhận giống nhau. SCP-241 để mở. Đối tượng không biểu hiện bị ảnh hưởng nguy hại gì từ việc tiếp xúc với SCP-241.
Đối tượng 241-D được cung cấp công thức ghi lại và cố gắng chuẩn bị món Sò Xào, nhưng gặp khó khăn và chán nản, vài lần nói rằng, “Tôi đã bảo các anh tôi không thể nấu ăn được mà!”. Món ăn hoàn thành trông không thơm ngon như trong những thử nghiệm trước đó.
Đối tượng ngại ăn món ăn, nói rằng “nó có mùi như ████”, nhưng được thuyết phục bởi [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Đối tượng ăn khoảng 40% món ăn trước khi nói rằng, “tôi phát ốm mất”, lúc đó đối tượng nôn mửa. Đối tượng bắt đầu được yêu cầu ăn nốt bữa ăn, nhưng đối tượng trả lời [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Việc tiêu diệt đối tượng đã được cân nhắc nhưng bị gạt bỏ để dành cho những thử nghiệm về sau.
Phân tích: Có thêm bằng chứng cho thấy rằng SCP-241 có thể cải thiện kĩ năng nấu ăn của người sử dụng. Đối tượng 241-D được giữ lại cho nhửng thử nghiệm về sau.
———————————————————————————————–
Thử nghiệm 241-04, ██/██/20██
———————————————————————————————–
Đối tượng: Đối tượng 241-D
Quy trình: SCP-241 vẫn còn mở sau Thử nghiệm 241-03. Đối tượng 241-D được chỉ thị không được đóng SCP-241, tìm công thức Sò Xào, chuẩn bị nó, và ăn nó, trong khi đưa ra phản hồi trong suốt quá trình.
Kết quả: Đối tượng một mực phản đối việc phải ăn món chính tay cô nấu, nhưng được thuyết phục hợp tác với lời hứa là đối tượng sẽ không phải ăn món ăn nếu như kết quả giống như thử nghiệm trước. Đối tượng tỏ ra nghi ngờ nhưng tiếp tục chuẩn bị công thức Sò Xào. Trong khi nấu món ăn, đối tượng không gặp phải những khó khăn cô đã gặp trong thử nghiệm trước đó, thay vào đó thể hiện sự ngạc nhiên quen thuộc rằng món ăn của cô trở nên thật ngon.
Món ăn hoàn thành trông giống với kết quả của Thử nghiệm 241-02. Đối tượng không một chút lưỡng lự đã ăn món ăn chuẩn bị, nói rằng “không tệ… không tệ chút nào”. Đối tượng dường như không chịu bất cứ ảnh hưởng gì sau khi ăn món ăn. Trong suốt cuộc phỏng vấn sau thí nghiệm, đối tượng được hỏi làm sao cô có thể chuẩn bị món Sò Xào trong cuộc thử nghiệm khi mà kết quả của thử nghiệm trước thật tệ. Cô nói mình không biết, chỉ một khi cô bắt đầu nấu món ăn, cô mới biết rõ cách làm. Đối tượng dường như không có thêm bất cứ kiến thức nấu ăn nào, và còn có rắc rối với việc nhớ kĩ thuật nấu ăn cô sử dụng trong thử nghiệm.
Phân tích: Giờ có một chút nghi ngờ rằng SCP-241 có thể biến người không biết chút gì về nấu ăn thành một đầu bếp giỏi, ít nhất là với món ăn đang được chuẩn bị.
———————————————————————————————–
Thử Nghiệm 241-11, ██/██/20██
———————————————————————————————–
Đối tượng: Đối tượng 241-E và 241-F được chọn bình thường. Đối tượng 241-E được biết là có dị ứng với đậu phộng. Đối tượng 241-F đã cho thấy rõ kĩ năng đầu bếp thực thụ.
Quy trình: Đối tượng 241-E được đưa SCP-241 trong khi đóng và được yêu cầu mở nó và chọn công thức. Đối tượng 241-F sau đó được yêu cầu chuẩn bị món ăn đã chọn từ SCP-241. Món ăn chuẩn bị được đưa cho 241-E, người được yêu cầu ăn nó.
Kết quả: 241-E mở SCP-241 và, trong khi nhìn qua công thức được gợi ý, nói rằng tất cả các công thức này đều yêu cầu đậu phộng, thêm nữa, “đậu phộng khiến tôi khó chịu về một cái gì đó”. Đối tượng tìm thấy một vài công thức không có đậu phộng, và chọn món Bánh Cà Rốt Úc. Đối tượng 241-F chuẩn bị Bánh Cà Rốt từ SCP-241, và nhấn mạnh rằng sản phẩm hoàn thành tốt hơn mình mong đợi.
Món bánh được đưa cho đối tượng 241-E, người bắt đầu ăn mà không cần lưỡng lự hay thúc giục. Đối tượng nói rằng món bánh là “thứ ngon nhất tôi từng ăn” và ăn gần nửa cái bánh trước khi ngán. Trong vòng 2 phút, đối tượng bắt đầu biểu hiện triệu chứng sốc phản vệ. Đối tượng được cung cấp epinefrin, nhưng không có tác dụng, và chết 4 phút sau (khám nghiệm tử thi xác nhận sốc phản vệ là nguyên nhân gây ra cái chết).
Những công thức trong SCP-241 được kiểm tra, và 85 trong 99 công thức cần đậu phộng hay sản phẩm đậu phộng, nhưng món Bánh Cà Rốt Úc không phải một trong số đó. Món Bánh Cà Rốt và 7 cộng thức khác bao gồm bột đậu lupin; một cuộc tìm kiếm nhanh chóng tìm ra rằng bột đậu lupin có thể kích thích phản ứng quá mẫn với những người bị dị ứng với đậu phộng. Sáu công thức còn lại yêu cầu nguyên liệu lạ; 2 yêu cầu [DỮ LIỆU BỊ XÓA] còn 4 cái còn lại yêu cầu [DỮ LIỆU BỊ XÓA], theo thứ tự trên.
SCP-241 được để mở. Phân nửa chiếc bánh còn lại được lưu trữ cho việc thí nghiệm về sau.
Phân tích: Phản ứng của Đối tượng 241-E và 241-F trông phù hợp với quan sát trước đó. Việc lựa chọn công thức củng cố giả thuyết rằng SCP-241 bằng một cách nào đó xác định được chất mà Mục Tiêu dị ứng nhiều nhất, và gợi ý ra những công thức kích thích dị ứng chết người với Mục Tiêu. Liên hệ [DỮ LIỆU BỊ XÓA] để biết phân tích về sáu công thức “lạ”.
———————————————————————————————–
Thử nghiệm 241-12, ██/██/20██
———————————————————————————————–
Đối tượng: Đối tượng 241-F, [DỮ LIỆU BI XÓA]
Quy trình: Đối tượng 241-F được yêu cầu chuẩn bị 6 món ăn không chứa bột đậu lupin hay đậu phộng. Những món ăn được đưa cho [DỮ LIỆU BỊ XÓA] để phân tích. 6 công thức được ghi chép và đưa cho [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Kết quả: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Phân tích: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Đối tượng 241-F không cho thấy dấu hiệu bệnh tật rõ ràng nào sau khi nhanh chóng chuẩn bị 7 món ăn khác nhau liên tiếp từ SCP-241. Nên giữ lại đối tượng để nghiên cứu ảnh hưởng lâu dài từ việc tiếp xúc gián tiếp (không phải Mục Tiêu) với SCP-241.
———————————————————————————————–
Thử nghiệm 241-13, ██/██/20██
———————————————————————————————–
Đối tượng: Đối tượng 241-G được chọn bình thường và bị dị ứng với đậu phộng
Quy trình: Đối tượng đã được yều cầu ăn miếng bánh còn sót lại từ Thử nghiệm 241-11
Kết quả: Đối tượng đã hỏi liệu bánh có chứa đậu phộng không, và đã được đảm bảo là không có. Đối tượng đã trình bày là anh không thích bánh cà rốt cho lắm, và được bảo là [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Đối tượng bắt đầu ăn bánh, nhận xét rằng cái bánh “khá ngon đấy chứ”. Đối tượng tiêu thụ khoảng 75% cái bánh trước khi no. Sau khoảng bảy phút, đối tượng bắt đầu biểu hiện dấu hiệu bị sốc phản vệ. Đối tượng đã được tiêm epinefrin và ổn định trở lại. Đối tượng cuối cùng cũng hồi phục , dù thế thời gian hồi phục có vẻ hơi lâu hơn dự tính.
Phân tích: Có thể thấy rằng mặc dù công thức từ SCP-241 có khả năng gây nguy hiểm đến bất kì ai dễ bị mắc phải chất gây dị ứng được nói đến, công thức của SCP-241 đặc biệt độc hại nhất đối với Mục Tiêu . Kết quả từ Thử nghiệm 241-12 và 241-13 củng cố [DỮ LIỆU BỊ XÓA] về [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
———————————————————————————————–
Thử nghiệm 241-14, ██/██/20██
———————————————————————————————–
Đối tượng: Đối tượng 241-H được chọn bình thường. Theo hồ sơ xét nghiệm tình hình y tế toàn diện, đối tượng không hề bị dị ứng với thức ăn.
Quy trình: Đối tượng đã được yều cầu mở SCP-241 và để nó mở cho việc phân tích.
Kết quả: Phân tích SCP-241 cho thấy 79 công thức trong đó yêu cầu trứng gà hoặc những sản phẩm làm từ trứng. 15 công thức trong số còn lại yêu cầu trứng từ [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. 5 công thức kia [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. 5 công thức này được sao chép lại bởi [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và được đưa cho [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Đối tượng 241-H đã nói rằng cô chưa bao giờ gặp phải vấn đề gì khi ăn trứng. Đối tượng được đặt trước mặt mình 12 quả trứng gà được luộc chín kĩ và đã được yêu cầu ăn chúng. Đối tượng yêu cầu muối và tiêu (được cấp), và đã ăn những quả trứng. Trong khi ăn quả trứng thứ ba, đối tượng bắt đầu phàn nàn về việc bị đau dạ dày. Đối tượng được yêu cầu phải tiếp tục, và cô miễn cưỡng tiếp tục ăn.
Vào lúc đang tiêu thụ quả trứng thứ bảy, đối tượng gục ngã ra giữa sàn nhà, gập người lại vì đau đớn. Trong vòng 60 giây, đối tượng bắt đầu biểu hiện dấu hiệu sốc phản vệ. Đối tượng đã được tiêm epinefrin và ổn định lại. Đối tượng hồi phục trong thời gian như dự tính với trường hợp này.
Phân tích: Giờ chúng ta đã có bằng chứng cho thấy rằng SCP-241 bằng cách nào đó gây ra hoặc tăng cường sự dị ứng trong cơ thể Mục Tiêu khi SCP-241 được mở. Khả năng này giải thích cách mà SCP-241 gây ra dị ứng trong cơ thể những Mục Tiêu vốn chưa từng bị dị ứng với thức ăn.
———————————————————————————————–

Bản ghi chép Thử nghiệm 241-L02: Thử nghiệm Bổ sung trên SCP-241 (Experiment Log 241-L02: Supplemental Testing on SCP-241)
Giống như trong thử nghiệm ban đầu, tất cả các thử nghiệm về SCP-241 đều được thực hiện trong Nhà Bếp Thử Nghiệm tại Khu-19, sử dụng các nhân viên cấp D làm đối tượng thử nghiệm, trừ khi có người khác được chỉ định.
—————————————————————————————————————-
Thử nghiệm 241-21, ██/██/20██
Đối tượng: Đối tượng 241-J được chọn bình thường. Khám sức khỏe cho thấy đối tượng dị ứng với đậu phộng. Mức độ dị ứng nghiêm trọng của đối tượng được xác định bằng cách sử dụng Thử nghiệm [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Quy trình: Đối tượng đã được yêu cầu đóng và mở SCP-241 vài lần trong khoảng thời gian bắt buộc. Mỗi lần SCP-241 được mở, nội dung đầy đủ của SCP-241 được ghi lại và sao chép, trong khi đối tượng phải trải qua xét nghiệm [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Kết quả: Kết quả xét nghiệm [DỮ LIỆU BỊ XÓA] cho thấy bệnh dị ứng của đối tượng ngày càng trở nên nặng hơn mỗi khi đối tượng mở SCP-241. Bệnh dị ứng của đối tượng đã bị ảnh hưởng nhất khi anh mở SCP-241 lần đầu tiên, và với mỗi lần mở SCP-241 tiếp theo thì xem ra hiệu lực đó ngày càng giảm đi. Tuy nhiên, bệnh dị ứng của đối tượng từ “nhẹ” thành “nặng” theo mức độ [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Hầu hết các công thức làm món ăn trong SCP-241 xuất hiện lại khi đối tượng đóng và mở lại SCP-241. Khoảng 11 và 17 (bao gồm cả 2) công thức làm món ăn mới xuất hiện mỗi lần SCP-241 được mở lại. Những công thức được thay thế không xuất hiện trở lại. Chỉ một công thức “lạ” được thay thế sau khi đối tượng mở SCP-241 lần thứ tư. Toàn bộ ghi chép các công thức của SCP-241 trong quá trình thử nghiệm này có thể được tìm thấy [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Phân tích: Hiệu ứng của SCP-241 có vẻ theo Quy Luật Lợi Tức Giảm Dần, đồng thời SCP-241 cũng có vẻ như biến đổi công thức của nó theo từng điều kiện đặc trưng của Mục tiêu, dù vậy nhiều xét nghiệm cần phải được thực hiện để chứng minh giả thiết. Đề nghị đưa ra những cuộc xét nghiệm về công thức của SCP-241.
—————————————————————————————————————-
Thử nghiệm 241-22, ██/██/20██
Đối tượng: Đối tượng 241-K là một con khỉ nâu. Khám sức khỏe cho thấy không hề dị ứng với thức ăn hay có vấn đề gì khác về sức khỏe.
Quy trình: Đối tượng được đưa đến chỗ SCP-241 và được những người huấn luyện yêu cầu mở nó ra. Những người huấn luyện đã được yêu cầu giữ đối tượng không đóng SCP-241 lại.
Kết quả: Đối tượng đã mở SCP-241 và những người huấn luyện đã giữ nó mở để phân tích. Nội dung của SCP-241 nhất quán với những kết quả trước cho một Mục Tiêu có bệnh dị ứng loài động vật có vỏ, mặc dù với Mục Tiêu này vẫn khác biệt. Thử nghiệm cho thấy đối tượng bắt đầu có bệnh dị ứng với động vật có vỏ. Một món ăn được chuẩn bị từ SCP-241 bởi đối tượng 241-F và bày ra cho đối tượng 241-K. Đối tượng 241-K không một chút do dự ăn món ăn và 9 phút sau chết vì sốc phản vệ, tương tự như những thử nghiệm trước.
Phân tích: SCP-241 cũng gây ảnh hưởng tới cả những sinh vật sống (nhất định) không phải người giống như với con người. Giả thiết đang được thử nghiệm là SCP-241 có hiệu quả trên bất kì thứ gì có khả năng bị dị ứng đồ ăn mà có thể mở SCP-241 ra.
—————————————————————————————————————-
Thử nghiệm 241-23, ██/██/20██
Đối tượng : Đối tượng 241-L là một con robot được thiết kế cho việc thao tác các vật liệu nguy hiểm.
Quy trình: Đối tượng được điều khiển từ xa bởi [DỮ LIỆU BỊ XÓA], người này đã được yêu cầu cho đối tượng mở SCP-241.
Kết quả: Đối tượng mở SCP-241 bằng điều khiển từ xa. Nội dung của SCP-241 giống hệt với lần gần nhất nó được đóng lại.
Phân tích: SCP-241 có vẻ không phản ứng với Mục Tiêu vô cơ.
—————————————————————————————————————-
Thử nghiệm 241-24, ██/██/20██
Đối tượng: Đối tượng 241-M/859-E được chọn bình thường. Khám sức khỏe không cho thấy bất cứ bệnh dị ứng gì.
Quy trình: Đối tượng tiếp xúc với SCP-859 bằng cách chạm. Đối tượng sau đó được mặc một bộ đồ quản thúc MOPP-4. Đối tượng được đưa SCP-241 và được yêu cầu mở nó, và để mở.
Kết quả: Thủ nghiệm trên mẫu da được lấy từ đối tượng xác nhận sự phát triển dị ứng nặng nề với nọc độc nhện, như thường lệ khi tiếp xúc với SCP-859. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] gây ra một vết bỏng nhẹ. SCP-241 vẫn giữ nguyên trọn bộ công thức như trước.
Phân tích: SCP-241 có vẻ cần tiếp xúc vật lí với Đối Tượng.
—————————————————————————————————————-
Thử nghiệm 241-25, ██/██/20██
Đối tượng: Đối Tượng 241-M/859-E
Quy trình: Đối Tượng đã được đưa một bộ đồng phục Cấp D tiêu chuẩn. Đối tượng đã được đưa SCP-241 và được yêu cầu mở nó.
Kết quả: Đối tượng làm rơi SCP-241 xuống sàn và bắt đầu hét lên. SCP-241 được đặt dựa trên [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Đối tượng được cho thuốc giảm đau nhẹ. SCP-241 chứa một bộ công thức có chủ đề về lớp nhện. “Món nhện ăn nhẹ Halloween của ngài Bộ Xương” đã được chọn lựa và chuẩn bị từ SCP-241 bởi Đối Tượng 241-F. Do Đối Tượng 241-M/859-E có chứng sợ nhện nặng, [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Trong vòng hai phút, đối tượng bắt đầu gặp khó khăn trong việc thở và tê liệt một phần. Sau đó là những triệu chứng sốc phản vệ điển hình. Việc nhanh chóng tiêm epinefrin không cứu sống được Đối Tượng.
Phân tích: Mặc dù hình ảnh tìm thấy trong SCP-241 thường được xem là ngon miệng hoặc đẹp mắt, nó dường như không có khả năng tri giác. Xét nghiệm tử thi xác nhận sự tồn tại của nọc độc và độc tố thần kinh được tạo ra bởi loài Nhện Lang thang Brazil. Xem xét kĩ lưỡng lại thùng chuối dùng cho món ăn được chọn [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Trực thăng ███████ ██████. Nông dân địa phương đã [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
—————————————————————————————————————-

Dịch giả: Mê Đúp Tép

Tác giả (nặc danh) ( http://scp-wiki.wikidot.com/scp-241 )
Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/)


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.