SCP-242 – Self “Cleaning” Pool (Bể bơi tự “rửa”)

SCP-242 – Self “Cleaning” Pool (Bể bơi tự “rửa”)


SCP-242 – Self “Cleaning” Pool (Bể bơi tự “rửa”)


Xếp loại: Safe

SCP-242 – Self “Cleaning” Pool (Bể bơi tự “rửa”)
scp%2B242%2B2

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-242 được lưu giữ ở nhà tại ████████, NM được Tổ Chức thu về vào ngày ██/██/████. Căn nhà có bề ngoài rất bình thường và có Tiến sĩ ██████ và Tiến sĩ ██████████ sống ở trong, đóng giả làm một cặp vợ chồng không con. Sân sau được giới hạn bởi một bức tường tro cao khoảng 2m, đồng điệu với các căn nhà khác thuộc vùng lân cận. Khu hồ bơi được canh gác bởi một bảo vệ cấp 1, đồng thời cũng nhận vai trò nấu nướng cho cặp vợ chồng (quản gia được thêm vào sau Sự Cố 242-1). Việc bơi lội trong bể bơi hoàn toàn không khuyến khích và bất kì ai đến hồ bơi mà không phải nhân viên cấp D với mục đích thí nghiệm đều bị ngăn cấm.

Mô tả: Chủ hộ ban đầu của căn nhà chứa SCP-242 là một chủ khu đất vùng ngoại bang gặp vấn đề trong việc cho thuê nhà. Sau khi nghỉ hưu, anh chuyển về đây sống, nhưng biến mất chỉ sau 3 ngày.

SCP-242 là một bể bơi với chiều rộng khoảng 4.5m và chiều dài 9m, chiều sâu dao động từ 1m ở hai đầu sâu dần tới 1.5m ở giữa. Tổng thể tích là 53000 lít. Bể bơi có 2 thác nước trang trí, một bộ phận hút nước và một cầu thang ở một đầu.

Bất kì chất nào được thả vào trong bể bơi đều sẽ được chuyển hóa thành dung dịch nước đã được khử trùng và sẽ giữ nguyên trạng thái này cho dù được di chuyển ra khỏi SCP-242 và đưa đến một môi trường khác chưa được khử trùng. Một mẫu nước được lấy từ SCP-242 và đổ vào một thùng chứa nước nhuộm phẩm màu đỏ không trộn được với nhau, mà thành bong bóng riêng biệt. Thí nghiệm sau đó với các mẫu nước cho thấy chúng là dung dịch nước trong và được khử trùng.

Độ dài thời gian cần thiết để chuyển hóa hoàn toàn phụ thuộc vào bản chất của vật thể được đưa vào SCP-242. Mẫu nước sông bình thường được lấy từ █████████, NM được khử trùng hoàn toàn trong 7 phút. Vũng nước tù đọng lấy từ ████, NM được khử trùng hoàn toàn sau 18 phút. 50000 lít than đá được chuyển đổi sau 12 ngày.

Mặc dù bể nước không chứa gì ngoài dung dịch nước khử trùng, không hề có bất cứ hoạt động nào từ các vật dụng trong bể bơi. Một khi vật chất không phải nước được đưa vào hồ bơi, tia nước và thác nước sẽ bắt đầu hoạt động mặc dù không được kết nối với bất kì nguồn điện nào. Bộ hút nước, nếu được gắn, cũng sẽ kích hoạt và di chuyển vòng quanh dưới đáy, xuyên qua cả những chất lỏng có độ nhớt rất cao. Không có dòng nước ra/vào hệ thống lọc. Ống nước nối với hệ thống lọc đã được gỡ bỏ hoàn toàn, được thấy là trống rỗng và khô trong suốt quá trình khử trùng.

Phụ lục:

scp%2B242%2B3
scp%2B242%2B4

——————————————————————————-
Sự cố 242-1: Vào ngày ██/██/████, trong khoảng thời gian ngôi nhà không có người nhưng được canh gác bởi camera an ninh ẩn, một người đàn ông và một người phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi, trèo qua tường ở đằng sau và tiếp cận SCP-242. Họ bắt đầu cởi đồ, và xuống hồ bơi cùng với 2 miếng bè nhựa vinyl có thể bơm phồng lấy được từ kho chứa đồ ở sân sau. Sau khi những tia nước phun ra, người phụ nữ giật mình và muốn rời đi.

Người đàn ông khẳng định rằng đó chỉ là đồng hồ định giờ tự động kích hoạt để làm sạch bể bơi, và “không có gì phải lo lắng cả”. Cặp đôi tiếp tục bơi lội và có những hành động thân mật.

24 phút sau khi tia nước kích hoạt, người phụ nữ được quan sát là đã nói rằng nước “rất ấm” và làm cho cô thấy “tê tê”. Người đàn ông đồng ý, và họ cùng nằm lên chiếc bè nhựa, nắm tay nhau và ngủ quên.

29 phút sau khi tia nước kích hoạt, cả 2 chiếc bè trong vòng 4 giây bị nổ và một lần nữa cặp đôi bị chìm xuống nước. Vào lúc này, một lượng sủi bọt màu đỏ tương đối lớn bắt đầu trôi ra từ vị trí 2 đối tượng. 2 người hét rất lớn và đều cố gắng thoát khỏi khu vực bể bơi. Chưa thoát ra được, cặp đôi đã lặn xuống dưới mặt nước, bọt ngừng sủi và nước hồ bơi chuyển từ đỏ đến trong sau khoảng 48 giây. Quyết định đưa thêm một người bảo vệ canh gác từ đó được đưa ra.

Sau 2 tuần, câu chuyện để rò rỉ tới báo chí là cặp đôi đã chạy trốn tới 1 nơi không xác định ở Mexico.
——————————————————————————-

Ghi chú: Việc sử dụng SCP-242 để khử các chất liên quan đến SCP mà gặp vấn đề trong quá trình xử lí sẽ được cân nhắc trong thời gian này. Liên hệ Tiến sĩ ██████ để có thông tin chi tiết và/hoặc quyền sử dụng.

Dịch giả: _GiangLe_

Tác giả: Phlimm ( http://www.scp-wiki.net/scp-242 )
Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/ )


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.