SCP-247 – A Harmless Kitten

SCP-247 – A Harmless Kitten


SCP-247 – A Harmless Kitten


Xếp loại: Euclid

SCP-247 – A Harmless Kitten

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-247 được giữ trong một khu kín kích thước tối thiểu 20 (hai mươi) nhân 40 (bốn mươi) mét, được trang bị đồ đặc dựa theo kế hoạch được đề ra bởi Sở Thú [ĐÃ XÓA] và cùng với SCP-148 cách xa khỏi phần còn lại của Khu-██ ít nhất 50 (năm mươi) mét để giảm thiểu ảnh hưởng tâm linh của nó. (Giống như từng quy trình kiểm soát hiện tại dành cho SCP-148, việc sử dụng nó trong quá trình kiểm soát những SCP khác nên được hạn chế nhất có thể. – O5-█). SCP-247 phải được cho ăn ít nhất 18 kí thịt tươi mỗi chu kì ba tuần. Việc cho ăn được thực hiện trong một khu tách biệt. Nhân viên cho ăn chỉ nên đi vào khu vực kín vào những giờ cho ăn được chỉ định. Không cho phép việc tiếp cận nào khác. Cuốn phim ghi được những vụ vi phạm luật lệ phải được lưu lại để sử dụng trong việc huấn luyện nhân viên dọn dẹp và quản lý SCP-247.ạch>ạch>

Trong trường hợp xảy ra vụ vi phạm kiểm soát, toàn bộ cánh phải được di tản và tất cả các cảnh quay trực tiếp về vụ việc phải được che đậy kĩ lưỡng. Khu vực có SCP-247 sẽ được niêm phong và được xịt khí, sau đó mang SCP-247 trở lại chỗ kiểm soát. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà không thực hiện được, một đội thu hồi vũ trang sẽ được điều động có trang bị súng gây mê loại mạnh. Các Đặc vụ đội thu hồi phải được lựa chọn đặc biệt có phản xạ cao, nhắm chuẩn xác, phục tùng mệnh lệnh tuyệt đối, và điểm số thấu cảm thấp.

Mô tả: SCP-247 là một con hổ Bengal (Panthera tigris tigris, con cái trưởng thành), đối với tất cả các nhà quan sát, trông như một con mèo vô hại (Felis catus, con cái nhỏ) với một bộ lông sọc cam và đen giống hổ.

Nguồn cấp dữ liệu từ xa và ảnh tĩnh cũng cho thấy ảo ảnh này, mặc dù chưa rõ liệu bản thân bức ảnh bị ảnh hưởng không hay chỉ người quan sát. Tính xác thực của SCP-247 đã được khẳng định bằng cách phân tích trọng lượng, đo thể tích và khung dấu vết răng thu được từ những vết cắn.

Không rõ chính xác làm sao SCP-247 tạo ra được ảo giác này. Có hai thành phần tạo nên ảo giác: thứ nhất, một hiệu ứng thay đổi thông tin làm thay đổi hình ảnh nhận thức về SCP-247 thành hình ảnh con mèo, và thứ hai, một thành phần tâm linh phát ra từ đối tượng (giảm dần theo luật bình phương nghịch đảo và đạt được một nửa sức ảnh hưởng tại khoảng cách █ mét). Bất kỳ sinh vật nào trong phạm vi này đều có cảm tưởng rằng SCP-247 hoàn toàn vô hại, bất kể hiểu biết hay kinh nghiệm ra sao. Những người trong phạm vi này cũng biểu hiện thái độ miễn cưỡng thái quá với việc gây tổn thương cho SCP-247 hay để người khác làm điều đó, ngay cả khi bị tấn công bởi chủ thể. Vùng tâm linh này có thể bị chặn bằng SCP-148, hoặc tránh bằng cách tấn công từ ngoài phạm vi có hiệu lực của nó. Hiệu ứng thay đổi thông tin không bị chặn bởi SCP-148; cũng chưa có ai có thể thấy được SCP-247 là thứ gì khác không phải mèo lông sọc.

Thông thường SCP-247 sẽ bắt đầu rúc lên hoặc kêu meo khi tiếp xúc với con người. Con người sẽ nhận xét là rất đáng yêu, và tiếp cận chủ thể (điều này đã được quan sát ngay cả ở những người rất ghét mèo). SCP-247 đã được nhận thấy rằng nó chấp nhận tình cảm từ các nạn nhân của mình bảy phút trước khi xé xác và ăn thịt họ.

Phân tích di truyền chỉ ra sự khác biệt nhỏ so với kiểu gen điển hình của hổ Bengal, cho thấy khả năng nhiễm bẩn [DỮ LIỆU BỊ XÓA] tất cả các thí nghiệm nhân giống cần có sự chấp thuận của O5. Các giống lai đã được chỉ định là SCP-247-1; Xem Bản ghi Thử nghiệm 247a-14 để biết thêm chi tiết.

Phụ lục 247a: Một loạt các thử nghiệm nhằm lộ diện SCP-247 và các đối tượng Kiểm soát tiếp xúc với các động vật không phải là con người. Việc kiểm soát đã diễn ra ở nơi giống hệt chỗ giam giữ SCP-247. Đối tượng kiểm soát A là một con mèo màu vàng phù hợp với kích thước và tuổi của SCP-247. Đối tượng kiểm soát B là một con hổ Bengal trưởng thành phù hợp với trọng lượng thực của SCP-247.

Bản ghi Thử nghiệm 247a-01
Ngày: ██/██/2010
Đối tượng thử nghiệm: Một con chó giống hỗn hợp, gần giống chó sục. Một giống chó chuyên đuổi mèo.
Đối tượng kiểm soát A: Chủ thể ngay lập tức bắt đầu sủa và chạy về phía đối tượng kiểm soát A, A đã rút lui lên một cái cây gần đó.
Đối tượng kiểm soát B: Chủ thể nằm gọn trong góc cách xa đối tượng kiểm soát B nhất có thể. B không chú ý đến chủ thể.
Kết quả: Chủ thể chạy về hướng SCP-247, sủa lớn. Ở khoảng cách tầm năm (5) mét chủ thể chậm lại và trở nên im lặng. Tại thời điểm này, SCP-247 cuộn lại và tạo tiếng kêu meo được cho là dấu hiệu bực bội. Chủ thể rút lui đến một góc xa của khu nhốt và rụp đuôi giữa hai chân.
Ghi chú: Điều đó thật kỳ quặc. Thử nghiệm thêm lần nữa. – Nhà nghiên cứu S████
Chấp thuận. – O5-█

Bản ghi Thử nghiệm 247a-02i-ii
Ngày: ██/██/2010
Chủ thể thử nghiệm: Con mèo con đực có độ tuổi bề ngoài giống SCP-247.
Đối tượng kiểm soát A: Chủ thể chơi với đối tượng kiểm soát giống đám mèo con bình thường.
Đối tượng kiểm soát B: Chủ thể leo lên cây và cố gắng giấu mình khỏi đối tượng kiểm soát, bộc lộ dấu hiệu sợ hãi.
Kết quả (thử nghiệm i): Chủ thể tiếp xúc với SCP-247 và kêu meo. SCP-247 trả lời thân mật và chơi với con mèo con. Đoạn băng kết quả rất kỳ quặc; có một lúc SCP-247 nâng chủ thể (có vẻ ngoài cùng kích cỡ với SCP-247) bằng một chân trước, còn lúc khác thì SCP-247 nâng chủ thể lên bằng miệng, rõ ràng cho thấy rằng miệng nó thực chất lớn hơn nhiều so với vẻ ngoài. Nghiên cứu trưởng mô tả điều này đáng yêu nhưng làm cho ông “đau đầu”. Do một máy ghi hình lỗi, thử nghiệm này phải được lặp lại.
Kết quả (thử nghiệm ii): Chủ thể tiếp xúc với SCP-247 như trên. SCP-247 có tiếng rúc sâu, tương tự như tiếng gầm gừ. Chủ thể phản ứng như trong với đối tượng kiểm soát B.
Lưu ý: Điều này dường như cho thấy 247 có một số mức độ kiểm soát ý thức về vẻ ngoài của nó. – Nhà nghiên cứu S████

Bản ghi Thử nghiệm 247a-03
Ngày: ██/██/2010
Chủ thể thử nghiệm: Một con nai trưởng thành, một con mồi thông thường với một con hổ Bengal. (Đối tượng Kiểm soát B và SCP-247 không được cho ăn trong 3 ngày trước khi thực hiện thí nghiệm này)
Đối tượng kiểm soát A: Chủ thể gặm cỏ. Đối tượng kiểm soát ngủ thiếp đi sau hai phút vào thử nghiệm.
Đối tượng kiểm soát B: Đối tượng kiểm soát tấn công, giết chết và ăn thịt chủ thể, bình thường như khi một con nai bị mắc kẹt trong một không gian kín với một động vật ăn thịt lớn.
Kết quả: Chủ thể bắt đầu gặm cỏ như trong với đối tượng kiểm soát A. SCP-247 tiếp cận nó một cách bình tĩnh và giết chết nó với một vết cắn duy nhất vào cổ, sau đó bắt đầu ăn thịt chủ thể. (Thử nghiệm đã được lặp lại mà không cần phải bắt SCP-247 nhịn đói) SCP-247 hoàn toàn lờ đi chủ thể này trong hơn một ngày trước khi trở nên thực sự đói và giết chết nó, một lần nữa với một vết cắn duy nhất vào cổ).
Ghi chú: SCP-247 dường như thích con người, cả như thức ăn lẫn giải trí. Những con mồi khác được đưa đến cho SCP-247 đều bị giết chết trong một đòn duy nhất, trong khi con người luôn được phép nựng SCP trong một khoảng thời gian trước khi bị giết và đôi khi bị đánh đập và bị “chơi” theo kiểu mèo vờn chuột. Hơn nữa, SCP đã giết chết hết từng người mà nó có cơ hội, bất kể có đói hay không. – Nhà nghiên cứu S████

Bản ghi Thử nghiệm 247a-08
Ngày: ██/██/2010
Chủ thể thử nghiệm: Một con tinh tinh cái trưởng thành.
Đối tượng kiểm soát A: Chủ thể và đối tượng kiểm soát phớt lờ nhau.
Đối tượng kiểm soát B: Chủ thể rút lui vào cây, có chút dấu hiệu lo lắng. Đối tượng kiểm soát thể hiện một chút tò mò về chủ thể nhưng không tấn công.
Kết quả: Chủ thể tiếp xúc với SCP-247, phát ra tiếng động được xác định như dấu hiệu tình cảm, và bắt đầu chải lông cho SCP-247. SCP-247 cho phép chủ thể chải lông trong hơn một giờ, sau đó giết chết và ăn thịt nó.
Ghi chú: Điều này dường như là phản ứng điển hình của nó đối với những con mồi lạ. Nó có vẻ thích con mồi với những hành vi xã hội tiên tiến hơn. Thí nghiệm với khỉ đột và các loài khỉ khác đã cho kết quả tương tự. Quan trọng hơn, SCP-247 là một loài ăn thịt lớn, bằng cách nào đó thích nghi để tận dụng nguồn thức ăn có sẵn lớn nhất – con người. Chúng ta nên điều tra tất cả các báo cáo trong tương lai về hổ ăn thịt người trong trường hợp có nhiều chuyện như này hơn. – Nhà nghiên cứu S████

Bản ghi Thử nghiệm 247a-12
Ngày: ██/██/2010
Chủ thể thử nghiệm: Con gấu xám cái trưởng thành.
Đối tượng kiểm soát A: Đối tượng kiểm soát sợ hãi chạy trốn lên cây. Chủ thể lờ nó đi.
Đối tượng kiểm soát B: Chủ thể và đối tượng kiểm soát tỏ ra một cách lo lắng và có tránh xa nhau.
Kết quả: Ban đầu chủ thể và SCP-247 lờ nhau. Đến một lúc chủ thể đã đến gần SCP-247, kết quả là SCP-247 kêu lên một tiếng gầm gừ cảnh báo. Chủ thể phản ứng với thái độ thù địch. Thử nghiệm bị hủy bỏ do có thể gây tổn hại đến SCP-247; chủ thể bị gây mê bởi nhân viên Tổ chức và sau đó bị giết bởi SCP-247.
Ghi chú: Các cuộc thử nghiệm tương lai liên quan đến động vật có khả năng giết chết hoặc gây tổn thương một con hổ Bengal đều bị hủy bỏ. – Nhà nghiên cứu S████
Bản ghi Thử nghiệm 247a-13
Ngày: ██/██/2010
Chủ thể thử nghiệm: Một con hổ Bengal cái trưởng thành
Đối tượng kiểm soát A: Đối tượng kiểm soát sợ hãi bỏ chạy lên cây. Chủ thể phớt lờ nó.
Đối tượng kiểm soát B: Chủ thể và đối tượng chào nhau, thiết lập trật tự bầy đàn, sau đó cả hai ngủ thiếp đi.
Kết quả: Giống như trường hợp của đối tượng kiểm soát B.
Lưu ý: Thật thú vị, SCP-247 là động vật beta trong sự tương tác này. – Nhà nghiên cứu S████

Bản ghi Thử nghiệm 247a-14
Ngày: ██/██/2010
Chủ thể thử nghiệm: Một con hổ Bengal đực trưởng thành
Đối tượng kiểm soát A: Đối tượng kiểm soát sợ hãi bỏ chạy lên cây. Chủ thể phớt lờ nó.
Đối tượng kiểm soát B: Bỏ qua, thay thế bằng đoạn ghi hình về hành vi giao phối của hổ Bengal thông thường.
Kết quả: Như đã dự đoán, giống trường hợp của đối tượng kiểm soát B. [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Ghi chú: Nhà nghiên cứu S████ đã bị loại khỏi dự án này do sự lỏng lẻo về an ninh trong các thí nghiệm của ông, mặc dù với những thương tích của mình, các biện pháp kỷ luật khác được xem là không cần thiết. [DỮ LIỆU BỊ XÓA], có vẻ được hưởng lợi từ một dạng ‘ưu thế lai’, đã được đặt tên là SCP-247-1. Xét rằng SCP-247 có thể đã nhân giống trong tự nhiên, Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Iota-5 (“Tiger Bait”) đã được thành lập và được phân công để săn lùng và kiểm soát hoặc tiêu diệt tất cả các cá thể SCP-247-1 lai. – O5-█

Dịch giả: ricedicemice

Tác giả: Alias Pseudonym ( http://www.scp-wiki.net/scp-247 )

Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/ )


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.