Tắt thông báo mời chơi game EverWing trên Facebook

Tắt thông báo mời chơi game EverWing trên Facebook


Nếu cảm thấy phiền phức vì những lời thách đấu, mời chơi game EverWing trên Facebook Messenger, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để hạn chế.

Tựa game EverWing mấy ngày gần đây bỗng trở thành cơn sốt trên Facebook. Với lối chơi đơn giản như các trò bắn máy bay ngày xưa, người dùng chỉ cần thu thập vàng để trang bị thêm các trợ thủ và nâng cấp vũ khí. Tuy nhiên, để mở khóa hoặc nhận vật phẩm, bạn cần phải mời bạn bè cùng chơi, điều này đã khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu vì tin nhắn cứ gửi liên tục.

Tắt thông báo mời chơi game EverWing trên Facebook

Đã có không ít trường hợp bạn bè cạch mặt, hủy kết bạn hoặc chặn nhau vì những lời mời chơi game trên Facebook. Do đó, nếu không muốn rơi vào tình trạng trên, bạn chỉ cần truy cập vào fanpage của EverWing tại địa chỉ https://goo.gl/Bw4czF, sau đó nhấn Message (nhắn tin).

hwufvjP

Tiếp theo, bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cửa sổ trò chuyện và chọn Open in Messenger (mở bằng Messenger). Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần nhấn Start (bắt đầu), sau đó nhấn vào biểu tượng chữ “i” ở góc trên bên phải, chọn Notifications (thông báo) và vô hiệu hóa tùy chọn Recieve notifications for new messages (nhận thông báo về tin nhắn mới).

N772JpN

Nếu đang sử dụng smartphone, bạn có thể bấm vào liên kết bên trên để truy cập vào fanpage EverWing, sau đó nhấn Message (nhắn tin).

WtYaeDz

Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần chọn Manage (quản lý) và vô hiệu hóa mục Notifications (thông báo).

UHZRQvk

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.