Đại học Thổ Nhĩ Kỳ mở lớp hướng dẫn liên lạc với người ngoài hành tinh

Đại học Thổ Nhĩ Kỳ mở lớp hướng dẫn liên lạc với người ngoài hành tinh


Giảng viên khóa học mới cho rằng chúng ta cần sẵn sàng để liên lạc với người ngoài hành tinh trong 15 năm tới.


Đại học Akdeniz, Thổ Nhĩ Kỳ, mở một chương trình học mới có tên “Nghiên cứu UFO và chính trị ngoài hành tinh” để chuẩn bị cho việc liên lạc với người ngoài hành tinh trong tương lai, Newsweek hôm 27/11 đưa tin.

“Chúng tôi tin rằng những người đại diện trên thế giới và các nền văn minh ngoài hành tinh sẽ sớm liên lạc chính thức với nhau. Đó sẽ là thay đổi lớn nhất trong lịch sử nhân loại”, Erhan Kolbasi, đại diện ủy quyền của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Vũ trụ Sirius UFO kiêm giảng viên khóa học, nói với Dogan News Agency.

Đại học Thổ Nhĩ Kỳ mở lớp hướng dẫn liên lạc với người ngoài hành tinh

Erhan Kolbasi cho rằng UFO từng ghé thăm Trái Đất nhiều lần. (Ảnh: Sacredart Murals).

Kolbasi dự đoán con người có thể liên lạc với người ngoài hành tinh trong 15 năm tới. Ông cũng khẳng định, người ngoài hành tinh đã ghé thăm Trái Đất và những công nghệ như sợi quang học, chip siêu nhỏ, thiết bị nhìn trong bóng tối được phát triển nhờ dữ liệu thu được từ các vụ UFO đâm xuống Trái Đất.

Khóa học không chỉ hướng dẫn các hoạt động để chuẩn bị cho việc liên lạc với người ngoài hành tinh và ngoại giao thiên hà mà còn nhắc đến những trường hợp nghi là người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất. Kolbasi tin rằng người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái Đất nhiều lần nhưng thông tin bị một tổ chức tên là MJ-12 giữ kín.

Tổ chức MJ-12 đã ngăn không cho thông tin về những vụ việc như vậy lộ ra trước công chúng, Kolbasi cho biết. MJ-12 là viết tắt của Majestic 12, được cho là một tổ chức bí mật do cựu tổng thống Mỹ Harry Truman thành lập để kiểm soát các trường hợp liên lạc hay chạm trán với người ngoài Trái Đất.

Tuy nhiên, hiện chưa có bất cứ thông tin xác thực nào về sự tồn tại của MJ-12 mà chủ yếu dựa trên sự đồn đoán. Cơ quan điều tra đặc biệt của không quân Mỹ từng xác nhận những tài liệu nói về MJ-12 đều không đáng tin cậy, theo báo cáo của FBI.

“Năm 1988, hai nhân viên FBI nhận được những mẫu giống nhau của một bản ghi chép về MJ-12 khẳng định đây là tài liệu tuyệt mật của chính phủ. Đây có vẻ là bản thông tin hướng dẫn cho tổng thống mới đắc cử Eisenhower về một ủy ban bí mật nhằm khai thác thông tin từ một tàu vũ trụ ngoài hành tinh đâm xuống và giấu kín việc này với công chúng. Không quân đã điều tra và xác nhận tài liệu là giả”, FBI viết


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.