Sau 20 giây chiếu laser, màu mắt sẽ đổi từ nâu sang xanh vĩnh viễn

Sau 20 giây chiếu laser, màu mắt sẽ đổi từ nâu sang xanh vĩnh viễn


Theo một báo cáo trực tuyến được công bố mới đây tại Mỹ, những người muốn có màu mắt xanh vĩnh viễn sẽ có cơ hội để thực hiện ước muốn này, vì một công ty y tế của Mỹ đã phát triển một công nghệ phẫu thuật mới bằng laser, vừa nhanh lại không quá tốn kém.


Sau 20 giây chiếu laser, màu mắt sẽ đổi từ nâu sang xanh vĩnh viễn

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật như vậy vào khoảng 5.000 USD.

Báo cáo cho biết công ty Stroma Medical có trụ sở tại bang California của Mỹ đã sử dụng tia laser để phẫu thuật cho ít nhất 37 người chỉ trong khoảng 20 giây để giúp họ đổi màu mắt từ nâu sang xanh.

Theo kỹ thuật này, tia laser sẽ được chiếu vào mắt để loại bỏ hắc tố nâu trên bề mặt mống mắt và do không còn hắc tố này nên khi ánh sáng chiếu vào mô mạch sợi sắc tố phía trước, mắt sẽ chuyển màu xanh.

Đại diện của Stroma Medical, ông Gregg Homer cho hay lượng tia laser được sử dụng trong cuộc phẫu thuật nói trên rất nhỏ, vì vậy sẽ không gây tổn thương cho mắt.

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật như vậy vào khoảng 5.000 USD. Công nghệ này đang được thử nghiệm lâm sàng và cũng chưa được các cơ quan hữu quan Mỹ cấp phép.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Sau 20 giây chiếu laser, màu mắt sẽ đổi từ nâu sang xanh vĩnh viễn – MysTown
    arjjdtximi
    rjjdtximi http://www.gj28487tpzf8w86u17v05alve41f0fo4s.org/
    [url=http://www.gj28487tpzf8w86u17v05alve41f0fo4s.org/]urjjdtximi[/url]

  2. I discovered your blog site on google and check a few of your early posts. Continue to keep up the very good operate. I just additional up your RSS feed to my MSN News Reader. Seeking forward to reading more from you later on!…

    http://www.zortilonrel.com/