10 đơn vị tinh nhuệ nhất của Quân đội Mỹ sẵn sàng tham chiến trên toàn cầu

10 đơn vị tinh nhuệ nhất của Quân đội Mỹ sẵn sàng tham chiến trên toàn cầu


10 đơn vị tinh nhuệ nhất của Quân đội Mỹ sẵn sàng tham chiến trên toàn cầu

Lực lượng hải quân SEALS. (Ảnh: US Army)

Khi chiến đấu với đối phương, quân đội Mỹ luôn có các đơn vị tiên phong để phá vỡ phòng ngự đầu tiên, giúp các lực lượng khác thâm nhập sâu vào trận địa. Dưới đây là 10 đơn vị tinh nhuệ nhất của Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi cuộc chiến.

1. Marine Raiders

B1ZvqEN

Lực lượng Marine Raiders nằm trong hồ sơ chỉ huy đặc biệt của Mỹ. Đây là đội quân chủ đạo giúp Mỹ tiến hành các cuộc trinh sát đặc biệt, chống nổi loạn và các hành động trực tiếp nhất. Nó được thành lập từ Thế chiến 2. Các quân nhân tham gia lực lượng này phải trải qua quá trình sát hạch dòng dõi cũng đặc biệt và huấn luyện vô cùng khắc nghiệt. (Ảnh: US Army)

2. Green Berets

j4kgg2W

Đây là lực lượng nổi tiếng của Lục quân Mỹ, từng là đội quân chủ đạo chiến đấu ở Afghanistan. Green Berets sẽ hỗ trợ cho quân đội Mỹ khi họ tiến hành các cuộc chiến tranh xâm lược cũng như tham gia vào các cuộc xung đột công khai của Mỹ. (Ảnh: US Army)

3. Lực lượng Delta

pdXj2yb

Đây là lực lượng luôn thực hiện những sứ mệnh đặc biệt của Bộ quốc phòng Mỹ và là đơn vị chống khủng bố số 1 của Nhà trắng. Chính họ đã dẫn đầu cuộc tìm kiếm và tiêu diệt trùm khủng bố Osama Bin Laden. (Ảnh: US Army)

4. Lực lượng hải quân SEALS

8h0t9DX

Lực lượng này được mệnh danh là binh đoàn tinh nhuệ nhất thế giới. Họ có thể hoạt động được trên tất cả địa hình bao gồm trên biển, trên bộ và trên không. Lực lượng này thuộc quản lý của hải quân Mỹ. Chính họ đã lần theo dấu vết của Bin Laden ở Pakistan, hay giải thoát Richard Phillips khỏi cướp biển ở Somali. (Ảnh: US Army)

5. Army Rangers

AaooRf4

Đây là đội quân lính biệt kích tinh nhuệ nhất của quân đội Mỹ. Nó đã được ra đời từ rất sớm vào năm 1775. Những người lính này đã tham gia rất nhiều trận chiến quan trọng như D-Day, dẫn đường các lực lượng vào Panamar trong chiến dịch Just Cause, hay những tấn công vào Iraq và Afghanistan.

6. Lực lượng Recon Marines

1Om5PWh

Recon Marines thuộc chỉ huy của Hải quân Mỹ, di chuyển trước các lực lượng khác vào bất cứ khu vực nào mà các đơn vị khác không làm được. Đây là tinh hoa của thủy quân lục chiến Mỹ. (Ảnh: US Army)

7. Các tàu sân bay

b5FLWye

Các nhóm tàu sân bay của Hải quân Mỹ cung cấp một nền tảng vững chắc và tuyệt vời nhất cho các cuộc chiến như là điểm xuất phát của các máy bay chiến đấu, nhanh chóng tiến hành các cuộc không kích với hiệu quả vô cùng cao. Tầm quan trọng của tàu sân bay thì không phải bàn cãi. (Ảnh: US Army)

8. Đội bay chiến đấu F-22

Các máy bay chiến đấu F-22 chưa thực chiến nhiều song đã khẳng định vai trò và khả năng trên chiến trường Syria. Đội bay này đã dễ dàng vượt qua các hệ thống phòng không của đối phương một cách dễ dàng, đồng thời chiến đấu chống lại các chiến đấu cơ khác của đối phương vô cùng hiệu quả. (Ảnh: US Army)

9. Các tàu chiến hải quân Mỹ

6f6pTga

Các tàu hải quân Mỹ có thể triển khai các cuộc chiến bằng tên lửa hành trình tầm xa, đặc biệt là Tomahawk. Các tàu khu trục, tàu tuần dương và quan trọng nhất là các tàu ngầm đã thực hiện rất tốt vai trò trên biển và đại dương của Mỹ. (Ảnh: US Army)

10. Phi đội bay ném bom 509th

Ni0nASp

Phi đội ném bom 509 chủ yếu sử dụng các máy bay B-2 siêu tối tân của Mỹ nhờ khả năng tàng hình cực kỳ hiệu quả trước mọi radar của đối phương. Đây là lực lượng gây ra nỗi sợ hãi khủng khiếp cho mọi đối thủ. Họ đã hoạt động tốt trong các cuộc tấn công Kosovo, Afghanistan và Iraq… (Ảnh: US Army)


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Way cool! Some very valid points! I appreciate you writing this article plus the rest of the
    website is really good.

    Also visit my web-site; live draw hk malam ini tercepat