Bà Clinton dàn xếp với chính quyền Obama che giấu hồ sơ

Bà Clinton dàn xếp với chính quyền Obama che giấu hồ sơ


Bà Clinton dàn xếp với chính quyền Obama che giấu hồ sơ

Ông Obama đã bao che cho bà Clinton che giấu hồ sơ. (Ảnh: PSN)

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đang bị chỉ trích dữ dội vì đã cho phép cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton che giấu hồ sơ bằng cách dán nhãn “riêng tư”, theo One America News Network (OANN).


Vào thứ Năm 15/12, các tài liệu được công khai theo yêu cầu dựa trên Đạo luật Tự do thông tin của tổ chức Theo dõi Tư pháp (JW) đã tiết lộ việc này.

Các bản ghi nhớ cho thấy Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã có một thỏa thuận với bà Clinton, cho phép bà và trợ lý hàng đầu Huma Abedin giấu các bản ghi cuộc gọi và lịch trình cá nhân.

Thỏa thuận này cho phép Abedin loại bỏ 5 hộp hồ sơ có gắn nhãn “cam kết Hồi giáo”. Clinton đã được cho phép loại bỏ một bản ghi các món quà tặng cho bà, những thứ, theo OANN, có thể làm sáng tỏ các kết nối chiến dịch của Clinton.

lcNJudS

Bà Clinton và trợ lý Huma Abedin. (Ảnh: Charles Dharapak/AP)

Theo OANN, việc bà Hillary có thể đạt thỏa thuận với Bộ Ngoại giao để giữ hồ sơ của mình riêng tư tất nhiên có sự ủng hộ của cựu Tổng thống Obama, và cũng vì bà là Ngoại trưởng dưới thời Obama.

Điều này càng chứng tỏ sự thật rằng Obama đã bảo vệ Hillary Clinton và có thể bị buộc tội với Toà án Công lý, bằng cách cho phép Bộ Ngoại giao giữ hồ sơ của Hillary riêng tư trong nhiệm kỳ của bà dưới thời ông cầm quyền với tư cách Ngoại trường.

Theo trang Puppet String News (PSN), điều này thêm bằng chứng cho thấy ông Obama đã biến chính phủ Hoa Kỳ thành một môi trường chính trị cánh tả. Việc ông bảo vệ hồ sơ và email của bà Hillary là một hành động sai trái.

“Cần mở một cuộc điều tra chính thức về email và hồ sơ của bà Hillary, vì điều này đã chứng minh một lần nữa những tội lỗi bà Hillary đã làm để chống lại nước Mỹ thực tế đã được chính Obama che giấu”, PSN viết.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hi! Do you use Twitter? I’d like to follow you
    if that would be ok. I’m absolutely enjoying your
    blog and look forward to new updates.

    my homepage; ibet889

  2. 23230 206915Maximize your by how a large amount of gear are employed internationally and will often impart numerous memory employing that your is also fighting that is really a result from our team rrnside the twenty very first centuries. daily deal livingsocial discount baltimore washington 109354