Bitcoin sẽ đạt mốc 1 triệu USD vào năm 2020

Bitcoin sẽ đạt mốc 1 triệu USD vào năm 2020


Đó là dự đoán của “thiên tài công nghệ” John McAfee, ông này còn tuyên bố sẽ… tự cắn vào “của quý” nếu điều dự đoán không thành sự thật.


John McAfee là một người Mỹ có cuộc sống lập dị nhưng lại rất tài năng trong nhiều lĩnh vực, nổi trội nhất là các khả năng về công nghệ. Cùng với công ty bảo mật McAfee, John được coi là “trùm diệt virus của thế giới”.

Ông thường có những hành động và phát ngôn gây sốc, tuy nhiên khá nhiều trong số đó là những thành công đáng kinh ngạc. Phần mềm diệt virus Michelangelo là một trong những thành công nổi tiếng nhất của ông.

Nhân sự kiện Bitcoin, John McAfee vừa gây cú sốc tiếp theo khi tuyên bố: “Tôi từng dự đoán Bitcoin đạt 500.000 USD vào cuối năm 2020, vì khi đó ước tính nó chỉ đạt 5.000 USD vào cuối năm 2017 mà thôi. Thực tế Bitcoin đã tăng trưởng nhanh hơn giả định của tôi, vì thế dự đoán mới Bitcoin sẽ đạt mốc 1 triệu USD vào cuối năm 2020. Nếu sai, tôi sẽ tự cắn vào “của quý” của mình”.

Bitcoin sẽ đạt mốc 1 triệu USD vào năm 2020

Bitcoin sẽ đạt mốc 1 triệu USD vào năm 2020 theo dự đoán của John McAfee.

Đây không phải là tuyên bố đầu tiên của John về Bitcoin. Trước đây, ông từng tuyên bố Bitcoin đạt 500.000 USD vào năm 2020. Sự tăng trưởng nhanh và mạnh của Bitcoin thời gian qua có lẽ là yếu tố khiến John nâng mức dự đoán của mình lên về đồng tiền điện tử này.

Kể từ khi ra đời, Bitcoin thể hiện sự thiếu ổn định của mình. Tuy nhiên về cơ bản đồng tiền này vẫn có xu hướng tăng giá. Điểm đặc biệt khiến nhiều người tin rằng Bitcoin sẽ còn tăng giá nữa đó là bởi vì đồng tiền này có số lượng nhất định và không thể tạo ra thêm.

Ngoài John, có không ít các nhà đầu tư nổi tiếng cũng có những dự báo lạc quan về Bitcoin. Bà Christien Lagarde, người đứng đầu Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) dự đoán Bitcoin có thể là đồng tiền của tương lai.

Tỷ phú phố Wall là ông Mike Novogratz khẳng định từ 6 – 10 tháng tới, Bitcoin sẽ cán mốc 10.000 USD và ông tin tưởng vào sự tăng trưởng chắc chắn của Bitcoin. Nhiều nhà đầu tư và ngân hàng lớn của phố Wall đã nghiên cứu về công nghệ nền tảng của Bitcoin để hỗ trợ các khách hàng của mình.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 25416 189474Id should speak to you here. Which is not some thing Which i do! I like reading an write-up that can make folks believe. Also, thank you for permitting me to comment! 262766

  2. 65877 468840Greetings! This is my first comment here so I just wanted to give a quick shout out and let you know I genuinely enjoy reading via your weblog posts. Can you recommend any other blogs/websites/forums that deal with the same topics? Thank you so a lot! 711536