Khả năng phục hồi nhân loại sau tận thế từ một đôi nam nữ

Khả năng phục hồi nhân loại sau tận thế từ một đôi nam nữ


Loài người vẫn có thể hồi phục từ đôi nam nữ sống sót sau thảm họa, dù chịu nguy cơ dị tật do hôn nhân cận huyết rất cao.


Hôn nhân cận huyết dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tật và biến chứng ở các thế hệ con cháu được sinh ra.

Nhiệm vụ phục hồi nhân loại sau thảm họa diệt vong là một trọng trách quá lớn đối với các thế hệ con cháu từ một cặp vợ chồng duy nhất, bởi chúng ta không thể tránh được các định luật về di truyền. Hôn nhân cận huyết dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tật và biến chứng ở các thế hệ con cháu được sinh ra.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhân loại không còn hy vọng. Theo một nghiên cứu của Zaria Gorvett, một nhà báo khoa học và Thạc sĩ Triết học từ Đại học Cambridge, loài người sẽ thoát khỏi nguy cơ tuyệt chủng khi duy trì được quần thể 500-5000 người, BBC hôm 9/12 đưa tin.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Thank you for sharing superb informations. Your website is so cool. I am impressed by the details that you have on this site. It reveals how nicely you understand this subject. Bookmarked this website page, will come back for more articles. You, my pal, ROCK! I found just the information I already searched everywhere and just could not come across. What a perfect web-site.

    http://www.zortilonrel.com/

  2. I was reading some of your blog posts on this site and I conceive this internet site is real informative! Keep on posting.

    http://www.zortilonrel.com/