Một người thiệt mạng vì đang mải trải nghiệm thực tế ảo

Một người thiệt mạng vì đang mải trải nghiệm thực tế ảo


Thực tế ảo (VR) được cho là tương lai của giải trí và trải nghiệm, tuy nhiên trong tường hợp của một công dân Nga mới đây, đó thực sự là nguyên nhân gây ra thảm kịch.

Theo tờ tin tức TASS của Nga, một người đàn ông 44 tuổi ở Moscow được phát hiện là đã chết trong căn hộ của mình với nguyên nhân xuất phát từ VR, trở thành người đầu tiên thiệt mạng liên quan đến VR.

Một người thiệt mạng vì đang mải trải nghiệm thực tế ảo

Đã có người thiệt mạng đầu tiên khi đang sử dụng thiết bị VR

Yulia Ivanova, nhân viên cao cấp của cơ quan điều tra Moscow đã đưa ra những chi tiết liên quan đến cái chết của công dân này. Cụ thể, dựa vào thông tin sơ bộ, trong khi di chuyển xung quanh căn hộ lúc trải nghiệm VR, người này đã đột ngột va vào chiếc bàn bằng kính, bị thương và chết ngay tại chỗ vì bị mất máu.

Danh tính của người đàn ông hoặc bất kỳ chi tiết khác về thiết bị VR ông sử dụng không được tiết lộ.

Khi các tiến bộ mới đầy hứa hẹn trong thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR) đang được diễn ra thì những tin tức như trên lại là hồi chuông cảnh báo người dùng cần quan tâm hơn đến sự an toàn và bảo mật trong khi sử dụng các thiết bị này.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 11564 95316Appropriate wow messages are bound to show your and supply memorialize the speacial couple. Beginner sound system to high in volume crowds ought to always take a appear at all of the wonderful value behind presenting and public speaking, which is to be someones truck. best man speeches brother 677914