Phát hiện 2 vật thể mới gần khu vực tìm kiếm tàu ngầm Argentina ARA San Juan mất tích

Phát hiện 2 vật thể mới gần khu vực tìm kiếm tàu ngầm Argentina ARA San Juan mất tích


Phát hiện 2 vật thể mới gần khu vực tìm kiếm tàu ngầm Argentina ARA San Juan mất tích

Tàu ngầm ARA San Juan mất tích ngày 15/11 (Ảnh: Getty).

Trong thông báo cáo chí ngày 25/12, Lực lượng Hải quân Argentina cho biết đã phát hiện 2 vật thể mới trong khu vực tìm kiếm tàu ngầm ARA San Juan bị mất tích.


fZXg68F

Tàu ngầm ARA San Juan (Ảnh: Getty).

Tờ Sputnik hôm 26/12 dẫn thông cáo báo chí của Hải quân Argentina nêu rõ: “Tàu khu trục San Juan của Hải quân Argentina đã phát hiện 2 vật thể khả nghi mới ở độ sâu lần lượt là 500m và 700m. Những vật thể này sẽ được nhận dạng khi điều kiện thời tiết thuận lợi cho phép các tàu lặn tìm kiếm hoạt động”.

Thông cáo báo chí cũng nêu rõ điều kiện thời tiết xấu trong khu vực tìm kiếm không cho phép tàu lặn Panther Plus của Nga tiếp cận và làm rõ 2 vật thể mới được phát hiện vào ngày 24/12 ở độ sâu 814m.

Hiện tàu Puerto Argentino của Argentina và tàu nghiên cứu Atlantis của Mỹ vẫn đang tiếp tục phối hợp với nhau trong khu vực tìm kiếm tàu ngầm mất tích. Dự kiến, tàu khảo sát Yantar của Hải quân Nga sẽ tham gia hoạt động tìm kiếm với 2 tàu trên tại khu vực này.

Tàu ngầm San Juan mất tích hôm 15/11 cùng 44 thủy thủ Argentina trên biển Nam Đại Tây Dương. Theo một số báo cáo của giới truyền thông, một vụ nổ cực lớn có thể là nguyên nhân dẫn đến sự mất tích đột ngột của tàu ngầm này, do đó hy vọng sống sót của 44 thủy thủ trên tàu gần như không còn.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 995982 764497I like what you guys are up too. Such smart work and reporting! Carry on the superb works guys Ive incorporated you guys to my blogroll. I think it will improve the value of my website 296906

  2. There’s noticeably a bundle to know about this. I assume you made certain good points in options also.

    http://www.zortilonrel.com/

  3. I think this internet site contains some very wonderful information for everyone :D. “Nothing great was ever achieved without enthusiasm.” by Ralph Waldo Emerson.

    http://www.zortilonrel.com/