Phát hiện chất độc trong tử thi gia đình ở Thủ Đức

Phát hiện chất độc trong tử thi gia đình ở Thủ Đức


Phát hiện chất độc trong tử thi gia đình ở Thủ Đức

Tang lễ 3 người tử vong bất thường tại 1 căn nhà ở Thủ Đức (Ảnh: PLO)

Lực lượng khám nghiệm tử thi cho biết, 3 tử thi được phát hiện tại căn nhà ở Thủ Đức (TP. HCM) không những không có chất độc mà còn xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường trên cơ thể.

Liên quan đến vụ việc 3 người trong căn nhà tại Thủ Đức chết bất thường vào ngày 12/12, báo Pháp luật Tp.HCM cho biết, thông qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã xác định người chồng tử vong do bị ngạt (treo cổ), theo báo Pháp Luật TP. HCM.

Khám nghiệm tử thì của người chồng không thấy có dấu vết ngoại lực tác động, cơ thể sạch, không có vết thương. Đồng thời, căn nhà bị khóa trong, hiện trường không có sự xô xát, cho thấy không có người ngoài can thiệp tác động. Tử thi có vết bầm tụ máu dưới vết hằn chứng tỏ nạn nhân chết sau khi treo cổ.

Ngoài ra, giải phẫu tử thi người vợ và cậu con trai, ngoài chất độc có trong cơ thể thì trên tử thi của người vợ và người con còn có vết hằn do bị siết cổ. Cơ quan chức năng nhận định rằng khả năng thời điểm mẹ con bà L. uống thuốc chưa tử vong, ông L. có tác động dẫn đến cái chết thương tâm của hai người này.

Về những thông tin mạng xã hội đồn thổi – nguyên nhân người đàn ông này sát hại vợ con rồi sau đó tự tử là vì sập sàn tiền ảo bitcoin, cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an TP. HCM) khẳng định thông tin này là sai: “Máy tính bảng cài mật khẩu, đâu mở được xem bên trong có gì nên không thể nói do sập sàn bitcoin rồi tự tử”.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.