Sốc với số người muốn hẹn hò với robot đẹp tuyệt trần

Sốc với số người muốn hẹn hò với robot đẹp tuyệt trần


Bước đột phá về công nghệ ngày nay giúp tạo nên robot đẹp tuyệt trần và ngày càng nhiều người trẻ muốn hẹn hò với robot hơn là con người bằng xương bằng thịt.


Sốc với số người muốn hẹn hò với robot đẹp tuyệt trần

Viễn cảnh con người hẹn hò với robot sẽ sớm trở thành hiện thực. Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, một khảo sát mới được tổ chức Havas có trụ sở ở Paris thực hiện, phỏng vấn ngẫu nhiên 12.000 người ở độ tuổi khác nhau trên thế giới. Kết quả khảo sát hé lộ phần nào viễn cảnh xu hướng hẹn hò với robot giống người thật trong tương lai.

Hơn một phần tư những người được hỏi trong độ tuổi 18-24 thừa nhận họ thà hẹn hò với robot hơn người thật. Tỷ lệ đàn ông muốn hẹn hò với robot gấp 3 lần so với phụ nữ tham gia khảo sát.

Những người ở độ tuổi 18-34 có xu hướng cảm thấy chán nản với các trang mạng xã hội, đặc biệt cảm thấy buồn bã khi xem trang cá nhân của người khác và so sánh mình với những người đó.

Cảm giác mặc cảm này đã khiến những người trẻ xa lánh mọi người xung quanh. Vì vậy họ thà chọn cách hẹn hò với robot đẹp tuyệt trần hơn là người bằng xương bằng thịt.

ZUYWmNd

Robot tình dục được dự đoán sẽ là xu hướng mới trong bối cảnh con người lệ thuộc vào công nghệ.

Sự tân tiến và đột phá của công nghệ đã giúp loài người tạo ra những phát minh ấn tượng và đầy hữu ích, nhưng cũng chính sự phát triển vượt bậc của công nghệ mà khoảng cách giữa con người ngày càng lớn hơn, theo Daily Mail.

Hiện tại, robot giống người chưa phổ biến rộng rãi nhưng đã có 27% số người tham gia khảo sát lựa chọn hẹn hò thay vì người thật. Con số này hoàn toàn có thể còn gia tăng một khi robot xinh đẹp tuyệt trần trở nên thịnh hành trên thị trường.

Daily Mail cho biết, một báo cáo dự đoán robot tình dục sẽ bắt đầu xuất hiện trong các gia đình giàu có ngay từ năm 2025. Việc làm “chuyện ấy” với robot tình dục sẽ còn phổ biến hơn cả giữa người và người vào năm 2050.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.