2Miners – Giải thích về phương pháp đào PPLNS và SOLO

2Miners – Giải thích về phương pháp đào PPLNS và SOLO


Đây là thời đại kỹ thuật số, một kỷ nguyên về điện tử. Sự xuất hiện của Internet đã cách mạng hoá cộng đồng trực tuyến. Không chỉ thay đổi tư duy một cách triệt để mà còn chuyển hướng cách thức kinh doanh và giao dịch.

Tiền hay bất kỳ hình thức tiền tệ nào khác là cơ sở cho giao dịch. Giờ đây nó trở thành tiền kỹ thuật số theo nghĩa đen. Khi nói đến tác vụ ngân hàng bằng tiền kỹ thuật số hay việc xác nhận giao dịch, nghĩa là các thợ mỏ đang khai thác trong mining pool để phục vụ cho hàng triệu người sử dụng tiền thuật toán. Thông qua bài viết này hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn sâu hơn vào một trong những mining pool là 2Miners.

Để hiểu được cách thức hoạt động của 2Miners, trước tiên chúng ta cần hiểu về cách thức mà mining pool đang hoạt động. Hãy cố gắng nắm bắt ngắn gọn kiến thức này của 2Miners để biết được tại sao chúng tôi lại được ưa chuộng.

Thợ mỏ là ai ?

Thông thường thì ngân hàng hay các bên thứ ba giúp duy trì các tài khoản công khai, số dư của sổ cái khách hàng và dịch vụ chuyển tiền. Các thợ mỏ duy trì cơ sở dữ liệu của tất cả các giao dịch diễn ra trên mạng lưới tiền thuật toán. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tải về bản sao sổ cái và thực hiện tính toán trong mạng lưới này. Đó chính là thợ mỏ.

Thợ mỏ làm gì ?

Các thợ mỏ vận hành thuật toán để kiểm tra các giao dịch trên mạng lưới tiền thuật toán. Trong ngắn hạn họ thường di chuyển sức mạnh băm. Để thanh toán cho nỗ lực, các thợ mỏ nhận được phần thưởng dưới dạng tiền thuật toán và tạo ra đơn vị tiền tệ mới.

Mining pool là gì ?

Rõ ràng ngay trong mining pool là một tập hợp các thợ mỏ để sử dụng hiệu quả khả năng khai thác tiền thuật toán. Sức mạnh băm của tiền thuật toán tỉ lệ thuận với độ khó khi khai thác. Mọi thứ trở nên khó hợn nếu thợ mỏ làm việc độc lập. Vì họ sử dụng nhiều năng lượng hơn và cần có thiết bị chuyên dụng. Từ đó họ tạo thành hệ thống mining pool.

Giới thiệu 2Miners

2Miners là một mining pool tiền thuật toán và đặc biệt là những đồng coin sử dụng Dagger Hashimoto / Equihash.

2Miners – Giải thích về phương pháp đào PPLNS và SOLO

Có 2 kế hoạch. Phí pool là 1% và doanh thu khai thác solo là 1.5%. Mặc dù mức phí này không phải là thấp, nhưng đây là pool khá tin cậy.

Theo Mikkhail Korolev – CEO của 2Miners: “Phí pool của chúng tôi không hề thấp – 1% (và 1.5% cho solo). Tuy nhiên chúng tôi thực sự là pool uy tín chất lượng cao. Đừng nói về pool của bạn đang có phí là 0%. Họ sẽ tìm cách lừa bạn.”

Đặc điểm của 2Miners

Tính năng bao gồm:

 • Thanh toán mỗi 2 giờ
 • Thưởng khối và bao gồm phí giao dịch
 • Thưởng công bằng cho PPLNS và SOLO
 • Hỗ trợ trên Slack và Telegram
 • Bot Telegram cung cấp quản lý máy đào
 • Cổng tương thích với Nicehash
 • 1% phí pool và 1.5% phí solo
2

Khác biệt giữa pool Dagger Hashimoto và Equihash như sau:

3

 4

Pool trong 2Miners

Các tuỳ chọn phổ biến như D-Hashimoto PPLNS (Ethereum, Ethereum Classic, Expanse, Musicoin, Pirl, Metaverse ETP and Ellaism), D-Hashimoto Solo (Ethereum, Ethereum Classic, Expanse, Musicoin, Pirl, Whalecoin, Metaverse ETP, DubaiCoin and Ellaism), Equihash PPLNS (Zcash, Zclassic, Zencash, Bitcoin Gold and Hush) and Equihash Solo (Zcash, Zclassic, Zencash, Bitcoin Gold and Hush).

Ưu điểm của 2Miners

2Miners ngày càng phổ biến bởi sự tiện dụng khi khai thác. Ngoài ra nó còn có nhiều lợi điểm như:

 • Máy chủ đặt tại châu Âu và chống DDoS
 • Bot theo dõi máy đào thống kê người dùng và thông báo nếu một người bị offline
 • Bot thông báo cho mỗi pool khi có khối mới
 • Đề xuất bởi Nicehash
 • Thống kê chi tiết đồ thị cho thợ mỏ. Bao gồm % thưởng khi pool tìm thấy khối mới, hashrate trung bình, người dùng offline, phần thưởng mỗi 1 giờ / 12 giờ / 24 giờ / 7 ngày…
 • Pool solo cho thỏ mỏ thực sự lớn
 • Tại sao 2Miners lại là lựa chọn tốt

2Miners đem lại doanh thu ổn định vì bạn có thể sử dụng nó thường xuyên. Giúp giảm chi phí khai thác bằng cách cộng tác cho nỗ lực tạo ra doanh thu lớn. Cơ cấu thưởng của 2Miners không phải là ngẫu nhiên vì nó được hoạch định rõ ràng, hoạt động trơn tru và không bị gián đoạn.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.