3 Dự án ICO tiềm năng nhất trên NEO sắp diễn ra.

3 Dự án ICO tiềm năng nhất trên NEO sắp diễn ra.


Năm 2018 được dự đoán là năm bùng nổ của các ICO trên nền tảng NEO. Số lượng các ICO trên NEO khá thấp tuy nhiên chất lượng thì vượt trội, tất cả ICO trên NEO đã thành công lớn như Qlink, Red pulse, Deepbrain. Giá sau khi nên sàn đều tăng thấp nhất 5 lần so với giá ICO. Các ICO trên nền tảng NEO co chất lượng phần lớn là do cơ chế tập trung quyền lực của Quỹ NEO. Quỹ này thường xuyên tổ chức hackathon để tìm ra đội có ý tưởng tốt nhất trước khi ươm mầm thành ICO, phần lớn các ICO đều cần sự đồng thuận của Quỹ NEO. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số ICO tiềm năng nhất mà độc giả còn có thể tham gia.

ZEEPIN

3 Dự án ICO tiềm năng nhất trên NEO sắp diễn ra.

Dự án ICO Zeepin

Dự án Zeepin là dự án mong muốn xây dựng nền kinh tế sáng tạo, với việc cung cấp nền tảng hỗ trợ thanh toán, bảo vệ quyền tác giả, cung cấp nền tảng gọi vốn và mạng xã hội. Dự kiến nền tảng có 7 cấu phần chính như sau:

  • ZeeCrew: cho phép các dự án tìm kiếm các thành viên có kỹ năng cao.
  • Zeerights: Giải pháp về chứng nhận quyền sở hữu.
  • Zeeproof: Cho phép chứng tỏ quyền sở hữu của các sản phẩm sang tạo mà không cần cung cấp thông tin quyền đó thuộc về ai.
  • Zeesure: Nền tảng cung cấp bảo hiểm cho các tài sản số và tư vấn pháp lý.
  • Zeetalent: Xây dựng hệ thống xác định danh tính trong thế giới ảo.
  • Zeefund: Xây dựng nền tảng gọi vốn để thực hiện các dự án nghệ thuật.

Dự án khá lớn và tham vọng với đội ngũ phát triển hung hậu có nhiều kinh nghiệm mong muốn mang cả nền kinh tế sang tạo vào blockchain.

Hiện tại dự án đang phát miễn phí 100 ZPT cho người dùng tương đương với khoảng 20 $. Bạn chỉ cần twitter, telegram, để tham gia.

Website đăng ký: https://www.zeepin.io/bounty/?r=M0VVW

APEX

Dự án Apex là dự án ICO mong muốn giúp các cá nhân kiềm soát và bán các thông tin cá nhân của mình cho các công ty lớn. Phần lớn các dữ liệu hiện tại được thu thập bởi các công ty hàng đầu thế giới như Google, Alibaba, Facebook. Những công ty này kiếm được nguồn lợi lớn từ việc bán các dữ liệu cá nhân. Đối thủ cạnh tranh của Apex có thể là BAT (Basic Token Attention). Dự án được phát triển bới nhóm khá mạng trong đó có người đồng sáng lập nằm trong top 30 Forber dưới 30 của Trung Quốc, ngoài ra công ty còn có rất nhiều cố vấn nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử. Hiện tại dự án đang nhận được khá nhiều quan tâm từ nhà đầu tư.

7tjN89k

Dự án ICO Apex

Website: https://apex.chinapex.com/

NEX

Dự án ICO Nex là dự án được ủng hộ bởi hội đồng NEO, với mục tiêu xây dựng nền tảng sàn giao dịch phi tập trung có thể thao tác được hàng triệu lệnh cùng một lúc. Sự khác biệt với các sàn giao dịch phi tập trung khác ở điểm NEX sẽ trở thành cổng thanh toán ra tiềm pháp định chứ không chỉ tiền điện tử. Với sự ủng hộ lớn từ đồng sáng lập NEO. Dự kiên ICO NEX sẽ trở thành ICO đáng chú ý nhất năm 2018. Tuy nhiên hiện tại NEX chưa có bản prototype để cho nhà đầu tư thử nghiệm cũng như các thông tin về IC chưa được công bố.

wnSIS12

Nex ICO

KẾT LUẬN

Trên đây là những dự án ICO trên nền tảng NEO mà nhà đầu tư còn có thể đăng ký (Thekey đã đóng whitelist). Dự kiến năm 2018 sẽ là năm bùng nổ của các dự án trên nền tảng NEO. Do đó chúng tôi khuyến cáo nhà đầu tư nên mua và nắm giữ NEO.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.