5 tip để tìm kiếm đồng tiền điện tử may mắn

5 tip để tìm kiếm đồng tiền điện tử may mắn


Bitcoin, Ehereum, Ripple, Litecoin, và một số loại tiền điện tử tiềm năng khác đã làm cho các nhà đầu tư tiên phong giàu lên nhanh chóng. Những nhà đầu tư khác cũng có thể trở nên giàu có nhờ tiền điện tử nếu biết cách tìm kiếm đồng coin may mắn tiếp theo trong một danh sách cryptocurrency khá dài.

5 tip để tìm kiếm đồng tiền điện tử may mắn

Việc trở thành người chiến thắng tiếp theo trên thị trường tiền điện tử là một điều rất khó vì một vài lý do. Một trong số đó là vì chúng ta có hơn 1000 loại tiền điện tử để chọn. Một lý do khác là không có thông số “cơ bản” để đánh giá giá trị “nội tại” của từng đồng như với các tài sản thông thường. Điều duy nhất có sẵn là sự hứa hẹn rằng những đồng tiền này dự kiến sẽ thay đổi thế giới tư bản, nếu nó được áp dụng để thay thế các đồng tiền quốc gia trong những giao dịch hàng ngày.

Dưới đây một vài lời khuyên để chọn ra đồng coin may mắn được trích dẫn từ bài phân tích “nguyên tắc cơ bản” của Bitcoin mà Eric Pichet, giáo sư trường kinh doanh KEDGE đã viết:

(Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc token là hoạt động có tính chất đầu cơ cao và thị trường phần lớn là không được kiểm soát. Bất cứ ai đang xem xét đầu tư vào loại tiền này thì nên xác định trước là có thể sẽ mất toàn bộ.)

Tìm các đồng tiền điện tử đang được giao dịch dưới 1 đô. Đây là điều rất quan trọng. Vì mức giá này tạo ra một cảm giác rằng những đồng tiền này khá rẻ, nhất là với các nhà đầu tư có ít vốn. Một lý do nữa là bởi chúng là những đồng có thể dễ dàng tăng gấp đôi, gấp ba thậm chí nhiều hơn thế. Ví dụ như đồng RubleBit được giao dịch với giá 0.038 USD, đã tăng 522% trong bảy ngày qua và CYDER, giao dịch ở mức 0.082 USD, tăng 7.412%.

Theo dõi các trang web tiền điện tử để đánh giá những đồng tiền có triển vọng nhất với tiềm năng có thể được thông qua như một loại tiền tệ. Trên thực tế, phương pháp này có thể được sử dụng để ước tính giá trị “nội tại” của mỗi đồng coin khi nó đã đạt được một mức chấp nhận nhất định bằng cách sử dụng lý thuyết số lượng tiền tệ (lý thuyết về mối quan hệ giữa lượng cung tiền tệ và mức giá chung trong nền kinh tế).

Theo dõi trên Reddit để tìm ra những đồng coin có một cộng động đông đảo. Các cộng đồng Reddit bao gồm “những người đổi mới” và “người sớm chấp nhận coin”. Tuy nhỏ, nhưng những nhóm này có sức mạnh truyền bá rất lớn và có khả năng kích cầu cao. Và điều đó có nghĩa là giá các đồng tăng khi nguồn cung cố định.

Tìm những loại tiền điện tử có nguồn cung lưu hành cao so với tổng cung. Vì tiền điện tử thường có xu hướng tăng giá khi nhu cầu ngày càng tăng mà nguồn cung còn lại thì quá ít.
Kiểm tra khối lượng giao dịch và đồ thị giá của những đồng tiền đó để xác định và dự đoán xu hướng của chúng trong tương lai.

Tất nhiên, những lời khuyên này nên được áp dụng một cách thận trọng. Đầu tư vào tiền điện tử theo “trend” vẫn là một trò chơi rủi ro vì thật khó để dự đoán “trend” trước khi tiền điện tử trở nên vô giá trị.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/panosmourdoukoutas/2018/01/14/5-tips-for-finding-the-next-bitcoin-ethereum-and-ripple/#47b89ae85dcd


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.