Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua bitcoin!

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua bitcoin!


Các nhà đầu tư nên mua bitcoin ngay bây giờ, khi giá đang giảm xuống.

Ngoài ra, cần lưu ý 3 nguyên tắc vàng khi đầu tư bitcoin, trong đó có việc không nên bán ra quá sớm khi giá tăng, và cũng không nên hoảng sợ khi giá giảm xuống tới 50%.

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua bitcoin!
Bây giờ đang là cơ hội tốt cho những ai muốn đầu tư tiền ảo bitcoin.

Các nhà quan sát thị trường nên đầu tư vào bitcoin ngay bây giờ, khi giá đang giảm xuống, theo Brian Kelly, nhà sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm về tiền tệ BK Capital Management.

“Ngay bây giờ, khi mọi người đang nói … mọi thứ đã kết thúc, bitcoin đã chết, là lúc bạn nên bắt đầu xem xét mua bitcoin”, Kelly, nhà quản lý đầu tư của quỹ tài sản BKCM Digital Asset Fund, nói.

Với những bất ổn trong môi trường quản lý tiền tệ số ở Hàn Quốc và Trung Quốc, Kelly cho rằng tiền số đang ở trong giai đoạn “cầm chừng”, chuyển từ các nhà đầu tư bán lẻ châu Á sang các nhà đầu tư thể chế Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.

“Và tiền vẫn đổ vào”, ông nói. “Dòng tiền không hề dừng lại”.

“Đây không phải là kết thúc của bitcoin”, Kelly nói, khuyến cáo các nhà đầu tư rằng mua loại tài sản có sự biến động cực mạnh khi giá lên cao có thể rất nguy hiểm.

“Khi chúng ta nói về bitcoin với mức giá lên đến 20.000 USD, mọi người đều hét lên phấn khích”, ông nói. “Những thời điểm đó cần thận trọng khi đầu tư”.

Giá bitcoin vẫn đang ngập ngừng ở mức từ 10.000 đến 11.000 USD trong tuần qua, chưa phục hồi lên mức giá đỉnh điểm 19.500 USD hồi giữa tháng 12. Vừa qua giá trị tiền kỹ thuật số vừa chạm mức cao là 12.045 USD, tăng 30,9% từ mức thấp 9.199 USD trước đó trên CoinDesk. Chỉ số giá bitcoin của CoinDesk theo dõi giá từ các sàn Bitstamp, Coinbase, itBit và Bitfinex. Nolan Bauerle, giám đốc nghiên cứu tại CoinDesk, cho biết: “Mức giảm lớn xuống từ 25% hoặc hơn là một đặc điểm của môi trường kinh doanh tiền mật mã toàn cầu, đầy biến động, gần như tức thời”.

“Đã có sáu vụ bán tháo lớn kể từ mùa hè năm 2016,” Bauerle cho biết, “Các mô hình quen thuộc: Bitcoin xuống, đến mức tìm thấy đáy và củng cố ở mức cao hơn tất cả trước đó.

Thực tế, mức giảm sút 45% giá trị bitcoin vừa qua đã khiến một số chuyên gia thị trường lo lắng rằng cơn bong bóng bitcoin có thể sắp sửa nổ. Nhưng Kelly nói giá giảm có nghĩa là đồng bitcoin “đang có sức khỏe rất tốt với hệ sinh thái”. Kelly đã đưa ra 3 nguyên tắc vàng cho các nhà đầu tư tiền số.

Thứ nhất, chỉ đánh cược 1-5% tài sản

“Đây là một công nghệ mới”, Kelly nối. “Mọi thứ rất mới, giống như thời Internet năm 1995”. Với một tài sản giao động về giá cả quá mạnh, tiềm năng phát triển rất lớn – nhưng thua lỗ cũng lớn không kém. Nếu đầu tư không thận trọng, thua lỗ rất dễ xảy ra.

Thứ hai, đừng bán quá sớm

Kelly khuyến cáo hãy giữ tiền số lại, ngay cả khi giá tăng lên 20% hay 30%. “Một khi đang đà tăng, bạn hãy đừng vội bán”.

Thứ ba, đừng hoảng sợ khi giá giảm 50%

Hãy hiểu bản chất biến động của tiền tệ số. “Những thứ này có thể giao động 20 đến 30% trong một ngày”, ông nói.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.