Bitcoin nhận điểm C+ trên bảng xếp hạng tín nhiệm của Weiss Ratings

Bitcoin nhận điểm C+ trên bảng xếp hạng tín nhiệm của Weiss Ratings


Bitcoin nhận điểm C+ trên bảng xếp hạng tín nhiệm của Weiss Ratings

Weiss – tổ chức đánh giá xếp hạng tín nhiệm tài chính độc lập từ năm 1971 đã tiến hành đánh giá Bitcoin.

Họ đưa ra điểm số này bằng cách sử dụng “hàng ngàn dữ liệu về công nghệ của các loại coin, cách sử dụng và mô hình phát triển của chúng.”
Xếp hạng tín nhiệm của Tổ Chức Weiss Ratings giúp dòng tiền Phố Wall sớm đổ vào thị trường tiền tệ mã hóa
“Giờ là lúc tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin” – Nhà sáng lập Quỹ tài sản kỹ thuật số cho biết

Đối với Bitcoin, Weiss đã đưa ra phán quyết sau đây:

Bitcoin (C +) được đánh giá “tuyệt vời” cho vấn đền an ninh và chấp nhận rộng rãi. Nhưng nó đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn mạng lưới, gây chậm trễ và chi phí giao dịch cao. Mặc dù nó đang rất nỗ lực để phát triển và có những thành công nhất định, nhưng Bitcoin không có cơ chế ngay lập tức nâng cấp phần mềm của nó.

Ethereum trong khi đó đã đạt được điểm B do “nó sở hữu công nghệ giúp việc nâng cấp mạng lưới diễn ra dễ dàng hơn và tốc độ tốt hơn.”

Bitcoin Cash với điểm C-, vượt qua 02 loại coin “ít người biết đến” là SaluS và Novacoin (điểm D).

Weiss Ratings đã xếp hạng cho 74 đồng tiền mã hóa. Kết quả như sau:

  • Không có cái nào hạng A (tuyệt vời : exellent)
  • Mức A và B tương ứng với khuyến nghị “mua”
  • Mức C cũng không quá lo lắng, có thể “nắm giữ : hold” (tức là mua rồi thì ôm, chưa mua thì không khuyên mua)
  • Mức D và E là “bán ra”
  • Đây là các mức đánh giá dựa trên chiến lược quản lý rủi ro

Danh sách xếp hạng 74 đồng tiền tệ mã hóa theo thứ hạng A, B, C, D, E

0sW4uId

Bitcoin nhận điểm C+ trên bảng xếp hạng tín nhiệm của Weiss Ratings


Đối với Weiss, không có loại tiền tệ mã hóa nào hiện tại được điểm A. Trên các phương tiện truyền thông xã hội, mọi người đang chỉ trích việc đánh giá này đang dựa quá nhiều vào công nghệ và có phương thức tương tự với cổ phiếu truyền thống.

bitcoin nhan diem c tren bang xep hang tin nhiem cua weiss ratings

Nhà sáng lập Martin Weiss đã đưa ra một viễn cảnh tốt hơn cho các loại tiền tệ mã hóa trong tương lai. Trong một thống báo chính thức, ông cho rằng “bất chấp sự biến động về giá cả cực đoan, tiền tệ mã hóa có một tương lai tươi sáng và tiềm năng đem lại lợi nhuận to lớn cho các nhà đầu tư”.
Nhiều tin tức chống lại Bitcoin

Trong tuần lễ diễn ra Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2018 tại Davos, Thụy Sĩ, các số liệu tài chính phức tạp đã làm cho việc đánh giá tiền tệ mã hóa và tiền pháp định diễn ra chưa được suôn sẻ.

Trong một bài thuyết trình, Chủ tịch Ngân hàng trung ương Thụy Sĩ – Thomas Jordan đã kêu gọi tiến hành bổ sung các quy định đối với Bitcoin tương tự với các công cụ tài chính truyền thống.

Nhà kinh tế học Joseph Stiglitz trong khi phát biểu với Bloomberg rằng: Bitcoin chỉ được sử dụng cho các mục đích “bí mật”. Ông nói:

Cảm giác của tôi là khi mọi người tiến hành điều chỉnh nó, sẽ không ai có thể tham gia rửa tiền, cũng như sử dụng Bitcoin cho các mục đích xấu khác, và sẽ không có nhu cầu về Bitcoin. Vì vậy, việc đưa ra các quy định sẽ có thể khiến Bitcoin không thể tồn tại.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin chỉ phục vụ cho những mục đích xấu hay không? Hay đó chỉ là do “họ” chưa nhận ra được những mặt tích cực khác của đồng tiền này? Hãy cho MysTown biết suy nghĩ của mọi người nhé!!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.