Bitconnect nhận lệnh yêu cầu dừng hoạt động khẩn cấp từ Texas

Bitconnect nhận lệnh yêu cầu dừng hoạt động khẩn cấp từ Texas


Ủy viên chứng khoán của tiểu bang Texas đã đệ đơn xin dừng và hủy bỏ khẩn cấp đối với BitConnect vào tối qua (4/1/2018). Trong bản báo cáo chính thức, ủy ban chứng khoán bang Texas đã kết tội nền tảng đầu tư có trụ sở tại London này về hành vi gian lận và việc bán chứng khoán không có giấy phép.


Bitconnect nhận lệnh yêu cầu dừng hoạt động khẩn cấp từ Texas

BitConnect đang trên bờ vực thẳm

Trong suốt bài viết, tiểu bang Texas liệt kê một số chi tiết liên quan đến mô hình đầu tư của BitConnect, bao gồm tỷ suất lợi nhuận, chương trình cho vay và chương trình đầu tư. Ủy viên của hội đồng quản trị nhận thấy những yếu tố này của BitConnect đang vi phạm tất cả các tiêu chuẩn cho một hệ thống an ninh mạng truyền thống, có nghĩa là BitConnect hiện đang bán tài sản của mình một cách bất hợp pháp:

“Bị cáo BitConnect đang vi phạm phần 7 của đạo luật chứng khoán Texas với việc chào bán chứng khoán tại Texas vào thời điểm những chứng khoán này không được đăng ký với ủy viên chứng khoán”.

Bản báo cáo cũng chỉ ra rằng BitConnect đang gian lận vì không tiết lộ danh tính của những người đứng đầu và nguồn quỹ được sử dụng để trả lãi suất cho các nhà đầu tư ở mức 120% mỗi năm. Hơn nữa, BitConnect còn bị cấm vì đã đưa ra những lời tuyên bố lừa đảo khiến cho nền tảng này trở thành một lựa chọn an toàn và không có rủi ro đối với các khoản đầu tư có lợi nhuận cao.

Do đó, ủy viên của bang Texas kết luận bản báo cáo bằng việc ra lệnh đình chỉ hoạt động của BitConnect trong tiểu bang này:

“Bị cáo BitConnect ngay lập tức phải dừng và hủy bỏ việc cháo bán bất kì loại chứng khoán nào ở Texas cho đến khi được đăng ký với ủy viên chứng khoán hoặc được phép miễn đăng ký chào bán theo đạo luật chứng khoán Texas”.

Các lệnh cũng yêu cầu BitConnect dừng những hành vi gian lận cũng như các tuyên bố liên quan đến chứng khoán dễ gây hiểu nhầm cho cộng đồng.

Thông tin chi tiết: https://www.ccn.com/texas-officials-strike-bitconnect-cease-desist-order/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. I really appreciate this post. I?¦ve been looking all over for this! Thank goodness I found it on Bing. You have made my day! Thank you again

    https://www.protuningusa.com

  2. I was curious if you ever considered changing the structure of your site? Its very well written; I love what youve got to say. But maybe you could a little more in the way of content so people could connect with it better. Youve got an awful lot of text for only having 1 or 2 pictures. Maybe you could space it out better?

    https://www.facebook.com/Monkey-Digital-107235354157191