BitPay đã sẵn sàng tích hợp Bitcoin Cash

BitPay đã sẵn sàng tích hợp Bitcoin Cash


BitPay đã sẵn sàng tích hợp Bitcoin Cash

Bitpay – bộ xử lý thanh toán lớn nhất cộng đồng tiền tệ mã hóa với hơn 100.000 trader đã sẵn sàng để tích hợp Bitcoin Cash (BCH) cho các dịch vụ của họ.

Trong một bản cập nhật, BitPay tiết lộ sẽ cho ra một plug-in mới tương thích hoàn toàn với phần mềm WordPress và WooCommerce, cũng như 02 plug-in khác giúp chúng tương thích với thị trường WHMCS và PrestaShop.

Công ty cho biết: “Những cập nhật này sẽ mở ra các tính năng mới của BitPay sắp tới cho các trader, bao gồm cả việc hỗ trợ Bitcoin Cash”.

Chúng tôi yêu cầu làm rõ xem liệu WooCommerce có hỗ trợ Bitcoin Cash hay không, cũng như xác nhận khi nào họ muốn tích hợp hoàn toàn Bitcoin Cash, nhưng hiện tại vẫn chưa nhận được bất kì phản hồi nào.

Bitpay cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ các trader và người dùng trong những năm qua để thêm một số hình thức thanh toán mới”.

“Chúng tôi đã bổ sung Bitcoin Cash (BCH) vào ứng dụng ví BitPay vào tháng 9 năm nay. Kể từ đó, trader và khách hàng có nhu cầu sử dụng Bitcoin Cash càng tăng lên”

Chúng tôi sẽ bắt đầu thêm hỗ trợ tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin Cash trong năm nay, bắt đầu với thẻ BitPay Card. Tất cả các hoá đơn của BitPay sẽ có thể thanh toán bằng Bitcoin Cash vào đầu năm 2018.”

Họ không cung cấp thông tin cập nhật về số lượng cụ thể các trader mà họ phục vụ, nhưng vào tháng 12, họ tiết lộ họ đã thu về hơn 1 tỷ USD trong năm 2017.

MMSs2oy

Microsoft, Neteller, Virgin Galactic, Shopify và Zynga, là một số công ty lớn chấp nhận thanh toán qua BitPay.

Mặc dù khả năng những công ty này có chấp nhận thanh toán bằng BCH hay không vẫn còn chưa được xác định, nhưng tính năng này vẫn sẽ sớm được ra mắt.

Tại thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy một lần nữa nhu cầu sử dụng Bitcoin Cash đang trở nên mạnh mẽ, có thể giúp đồng tiền này được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày, hầu như không tốn phí, ngay lập tức và trên toàn thế giới.

Vì vậy, các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán có thể nhận được một phần thưởng bởi những người ủng hộ Bitcoin Cash muốn tạo ra một nền kinh tế tiền tệ mã hóa, có khả năng tự tạo ra động lực thúc đẩy bản thân phát triển.

Liệu việc tích hợp này có làm ảnh hưởng đến giá BCH hay không? Mọi người hãy cùng chờ xem nhé! Và đừng quên theo dõi MysTown trong những bản tin tiếp theo.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.