Bittrex ngừng tạo địa chỉ Ethereum và các địa chỉ gửi mới do nghẽn mạng

Bittrex ngừng tạo địa chỉ Ethereum và các địa chỉ gửi mới do nghẽn mạng


Bittrex, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba thế giới sau Binance và Bithumb, đã tạm dừng các khoản tiền gửi Ethereum và khoản tiền gửi mới do tình trạng tắc nghẽn hiện tại trên mạng blockchain của Ethereum.


Tắc nghẽn mạng

Hiện mạng Ethereum đang xử lý hơn 1,2 triệu giao dịch một ngày, giải quyết nhiều khoản thanh toán hơn tất cả các loại tiền điện tử và các mạng blockchain khác, bao gồm cả Bitcoin.

Bittrex ngừng tạo địa chỉ Ethereum và các địa chỉ gửi mới do nghẽn mạng

Mạng Ethereum phải xử lý nhiều giao dịch hơn các mạng blockchain khác vì nó hoạt động như một giao thức cơ sở cho các ứng dụng phân tán quy mô lớn. Các ứng dụng như CryptoKitties và EtherDelta đang đặt gánh nặng lên mạng Ethereum khi có nhiều người dùng và yêu cầu nhiều giao dịch mỗi ngày.

Sự tắc nghẽn của mạng Ethereum do các ứng dụng phân tán của nó đang ngày càng phổ biến. Vấn đế này có thể được giải quyết thông qua việc mở rộng quy mô hai lớp và các giải pháp như Plasma, Sharding và Casper. Tuy nhiên, theo Joey Krug, đồng sáng lập của Augur đã lưu ý, do không có đủ nhà phát triển làm việc trên giao thức chính của Ethereum nên Vitalik Buterin nhà đồng sáng lập Ethereum đã tuyên bố rằng Ethereum có thể biến mất trong ​​hai đến năm năm nữa.
Bittrex vô hiệu hoá các khoản tiền gửi

Với sự gia tăng gần đây về phí giao dịch của Ether, Bittrex đã tạm thời vô hiệu hóa các khoản tiền gửi của Ether trên nền tảng giao dịch của mình.

swaAOz8

Bittrex cho biết:
“Do giá gas (chi phí giao dịch nội bộ) cực kỳ cao, chúng tôi đang dừng các địa chỉ ETH và địa chỉ gửi tiền mới. Các địa chỉ hiện tại sẽ hoạt động bình thường”.

Gas là khoản phí giao dịch được thanh toán bởi các ứng dụng phân tán. Ví dụ như trên CryptoKitties và EtherDelta, người dùng trả tiền gas để trao đổi những con mèo hoạt hình kỹ thuật số hoặc thực hiện giao dịch trên sàn EtherDelta.

Nếu phí gas tăng do tắc nghẽn mạng Ethereum thì sẽ khiến cho hoạt động của các ứng dụng phân tán trở nên không hiệu quả, khó để có thể vận hành trơn tru và xử lý hàng triệu yêu cầu trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, Bittrex đã vô hiệu hóa các địa chỉ ETH và địa chỉ gửi tiền mới.

Với một lượng lớn các giao dịch không được xác nhận trên mạng Ethereum như hiện nay, rất có thể Bittrex sẽ vô hiệu hóa các địa chỉ gửi tiền mới trong một khoảng thời gian tương đối dài.

Thông tin chi tiết: https://www.ccn.com/bittrex-stops-creating-new-ethereum-deposit-addresses-due-network-congestion/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 241436 141742Pretty section of content material. I just stumbled upon your weblog and in accession capital to assert that I get in fact enjoyed account your weblog posts. Any way I will be subscribing to your augment and even I achievement you access consistently rapidly. 917959