Cách kiếm tiền tử tiền điện tử bất chấp biến động

Cách kiếm tiền tử tiền điện tử bất chấp biến động


Mark Twain, nhà văn khôi hài bậc nhất của Hoa Kỳ đã nói: “Cơn sốt đào vàng là một thời điểm tốt để bán cuốc và xẻng”. Tại sao ư? Vì người bán cuốc, xẻng vẫn sẽ lãi kể cả khi người sử dụng chúng không đào được gì. Đây cũng là một phép ẩn dụ hoàn hảo minh họa cho cách kiếm tiền từ tiền điện tử, bất chấp sự biến động của nó.

Cách kiếm tiền tử tiền điện tử bất chấp biến động

Trong trường hợp này, các doanh nghiệp chọn “cuốc và xẻng” là các sàn giao dịch, nhà cung cấp ví và tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử khác. Tuy nhiên, hầu hết các công ty này là nhà cung cấp và họ không thể tự đầu tư vào sản phẩm của mình. Thế nhưng, có một số trường hợp ngoại lệ…
FINLAB – Nhà đồng hành của các FinTech startup thành công

Trong 5 năm qua, cổ phiếu của FinLab đã tăng gấp 10 lần vì công ty này tập trung đầu tư vào các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử (những người bán cuốc và xẻng). FinLab có 25% cổ phần trong Vaultoro, nền tảng giao dịch cho phép sử dụng Bitcoin làm đơn vị tiền tệ để mua bán vàng. Sàn giao dịch này đã phát triển mạnh mẽ trong suốt sáu tháng bùng nổ của thị trường tiền điện tử. Thêm vào đó, mới đây FinLab đã tuyên bố về cổ phần của mình trong Iconiq Lab, ICO đầu tiên được kiểm soát rộng rãi trên toàn thế giới. Ngoài ra, có tin đồn rằng FinLab đang làm việc với một ngân hàng đầu tư tiền điện tử.

FinLab cũng là một phần đế chế của Christian Angermayer, nhà sáng lập kiêm giám đốc tập đoàn Apeiron. Ông được đánh giá là nhà đầu tư số một trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và công nghệ ở Đức. Angermayer đã kêu gọi được vốn đầu tư từ Peter Thiel cho cả hai công ty FinLab và Deposit Solutions. Sau đó, Deposit Solutions đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty khởi nghiệp có giá trị nhất châu Âu.

Rõ ràng, Angermayer là nhà đầu tư tuyệt vời và luôn kiếm được những khoản lợi nhuận đặc biệt.

jzf4LK9

Tiếp cận dễ dàng với thế giới tiền điện tử

Với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, FinLab luôn tạo cho mình cơ hội thu lời một cách an toàn. Điều này đặc biệt đúng đối với những người không thể đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử hoặc lo sợ tính biến động của nó.

Nguồn: http://bitcoinist.com/make-money-cryptocurrencies-irrespective-volatility/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.