CEO của Goldman Sachs phủ nhận tin đồn về giao dịch Bitcoin

CEO của Goldman Sachs phủ nhận tin đồn về giao dịch Bitcoin


Giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã phủ nhận một báo cáo từ năm ngoái về việc ngân hàng đầu tư này có kế hoạch mở phòng giao dịch Bitcoin.


CEO của Goldman Sachs phủ nhận tin đồn về giao dịch Bitcoin

Vào tháng 10 năm 2017, tạp chí Wall Street Journal đã cho biết kế hoạch mở phòng giao dịch Bitcoin của Golman Sachs đang trong giai đoạn đầu:

“Nỗ lực của Goldman liên quan đến cả phòng giao dịch tiền tệ và phòng đầu tư chiến lược của ngân hàng. Công ty này tin rằng tương lai của Bitcoin là một phương tiện thanh toán hơn là một loại giá trị như vàng”.

Đại diện của Goldman Sachs nói với tạp chí Wall Street Journal rằng:

“Nhằm đáp ứng sự quan tâm của khách hàng đối với tiền điền tử, chúng tôi đang nghiên cứu biện pháp tốt nhất để phục vụ họ trong lĩnh vực này”.

Theo Bloomberg, phòng giao dịch này dự tính sẽ chính thức hoạt động vào cuối tháng 6 năm 2018.

Tuy nhiên, phát biểu với CNBC tại diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos vào hôm qua (24/1), Lloyd Blankfein, giám đốc điều hành của Goldman đã nói rằng báo cáo là “không đúng sự thật”, mặc dù quan điểm của ông là Goldman có thể sẽ làm như vậy vào một ngày nào đó. Ông nói:

“Chúng tôi đã nói là chúng tôi đang mở cửa cho Bitcoin. Chúng tôi đang thanh toán hợp đồng tương lai Bitcoin cho các khách hàng của mình. Chúng tôi đã làm điều đó. Chúng tôi là một nhà môi giới hàng đầu và vì vậy nếu khách hàng của chúng tôi làm điều đó thì chúng tôi cũng sẽ làm. Có thể chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động kinh doanh về “long”, “short” hay tạo thị trường cho Bitcoin nhưng bây giờ thì không”.

Trả lời câu hỏi liệu gia đình ông có liên quan đến Bitcoin không, Blankfein nói:

“Tôi không thể trả lời thay những đứa con mới lớn của mình được”.

Phát biểu này được đưa ra vài tháng sau khi ông bày tỏ sự cởi mở của mình với Bitcoin và cũng trong thời điểm mà các nhân vật nổi tiếng của Phố Wall, bao gồm cả Jamie Dimon, giám đốc JPMorgan nói rằng tiền điện tử là “gian lận”.

Nguồn: https://www.coindesk.com/not-true-goldmans-blankfein-denies-bitcoin-trading-desk-rumor/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 203835 919936Most beneficial human beings toasts should amuse and present give about the couple. Beginner audio systems previous to obnoxious throngs would be wise to remember often the valuable signal utilizing grow to be, which is to be an individuals home. best man speech examples 17355

  2. 221727 542186Hey there! This is my 1st comment here so I just wanted to give a quick shout out and tell you I genuinely enjoy reading your posts. Can you suggest any other blogs/websites/forums that deal with the same topics? Thanks a ton! 530852

  3. 802379 930133Excellent beat ! I wish to apprentice whilst you amend your internet web site, how can i subscribe for a weblog internet site? The account aided me a appropriate deal. I had been a little bit acquainted of this your broadcast provided bright clear concept 938677