Chóng mặt với lượng Bitcoin của quan chức Ukraine. Cán bộ làm giàu là đây …

Chóng mặt với lượng Bitcoin của quan chức Ukraine. Cán bộ làm giàu là đây …


Theo bảng kê khai tài sản của quan chức Ukraine cho biết, có 57 vị cán bộ nước này kê khai sở hữu 21.128 Bitcoin. Đây chỉ là thống kê về Bitcoin, chưa bao gồm các Altcoins khác.

Chóng mặt với lượng Bitcoin của quan chức Ukraine. Cán bộ làm giàu là đây …

Các quan chức sở hữu nhiều Bitcoin nhất là ở Hội đồng khu vực Odessa, nhiều thứ nhì là ở Quốc Hội Ukraine – Verkhovna Rada of Ukraine). Nếu tính trong vòng 2 năm gần đây, người sở hữu nhiều Bitcoin trong giới quan chức Ukraine nhất chính là ông Dmytro Ivanovych Holubov, đại biểu quốc hội, có 4.374 Bitcoin vào năm 2015. Người đứng nhì là ông Anatoliy Ihorovych Urbansky, Trưởng Hội đồng khu vực Odessa, có 4.256 Bitcoin.

Theo kê khai 2017, kênh đầu tư vào tiền mã hóa là kênh đầu tư được nhiều quan chức Ukraine bỏ tiền vào nhất.

Năm 2017, chính phủ Ukraine yêu cầu kê khai thêm Bitcoin Cash, bên cạnh Bitcoin. Người kê khai nhiều Bitcoin Cash (BCH) nhất có 7711 BCH. Người thứ nhì có 5.328 BCH, trong khi người đứng ba có 4.374 BCH.

Tại Ukraine hiện chưa có luật nào cho việc quản lý Bitcoin.

Các bạn thấy quan chức Ukraine tiến bộ hay là “máu me” đầu cơ?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 504120 717785Aw, this became an extremely good post. In thought I would like to set up writing like that furthermore – taking time and actual effort to produce an excellent article but what / things I say I procrastinate alot by means of no indicates appear to get something completed. 796802