Coinbase dập tắt tin đồn niêm yết

Coinbase dập tắt tin đồn niêm yết


Chiều qua (4/1/2018), Coinbase đã thông báo rằng hiện tại nó sẽ không được niêm yết thêm bất kỳ đồng tiền điện tử mới nào trên nền tảng của mình cũng như trên GDAX, sàn giao dịch tiền điện tử khác của nó.


Trong một bài đăng trên blog, công ty hiện đang cho phép khách hàng mua, bán, gửi hoặc rút Bitcoin, Litecoin, Ethereum, và gần đây nhất là Bitcoin Cash và cho biết họ muốn giải thích quá trình bổ sung các đồng mới.

Bài viết đã trích dẫn thông báo về phạm vi hỗ trợ tiền điện tử năm trước. Trong đó, GDAX đưa ra các tiêu chí mà nó sẽ làm để xem xét có nên thêm một token hay một đồng mới lên sàn giao dịch của mình hay không. Sau đó công ty đã tuyên bố:

“Tính đến ngày đưa ra tuyên bố này, chúng tôi không có quyết định thêm đồng tiền nào lên sàn GDAX hay Coinbase. Bất kỳ thông báo nào trái với tuyên bố này đều là không đúng sự thật và không được ủy quyền bởi công ty”.

Cập nhật này được đưa ra sau tin đồn Coinbase sẽ thêm XRP của Ripple, và đánh dấu tuyên bố đầu tiên Coinbase về vấn đề này.

Theo CoinMarketCap, trong vài tuần gần đây, XRP đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,84 USD vào hôm qua. Chỉ ba tuần trước, đồng này chỉ được giao dịch với giá dưới 1 USD.

Tuy nhiên, ngay sau tuyên bố của Coinbase, XRP đã giảm xuống còn 3,52 USD và thậm chí chỉ còn 2,67 USD vào thời điểm hiện tại. Dù vậy, Ripple vẫn đang giữ vị thế của đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn thứ hai thế giới.

Thông tin chi tiết: https://www.coindesk.com/no-new-crypto-coinbase-squashes-exchange-listing-rumors/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 303078 587027Oh my goodness! an excellent write-up dude. Thank you Nonetheless Im experiencing issue with ur rss . Do not know why Cannot register for it. Could there be any person obtaining identical rss difficulty? Anybody who knows kindly respond. Thnkx 472499

  2. 194520 161333Superb read, I lately passed this onto a colleague who has been performing a little research on that. And the man truly bought me lunch because I came across it for him smile So allow me to rephrase that: Appreciate your lunch! 618612