Công ty DNV GL hợp tác với VeChain để phát triển dịch vụ kiểm soát tài sản

Công ty DNV GL hợp tác với VeChain để phát triển dịch vụ kiểm soát tài sản


Ông lớn trong lĩnh vực quản lý rủi ro DNV GL mới đây đã tuyên bố đang hợp tác với startup trong lĩnh vực blockchain VeChain nhằm cải thiện việc lưu trữ hồ sơ về quyền sở hữu tài sản của khách hàng một các thuận tiện và minh bạch hơn.

Theo như thông cáo báo chí, hai công ty này đã bắt đầu hợp tác từ thứ 4 vừa qua với mục tiêu phát triển một nền tảng blockchain giúp theo dõi và kiểm soát các mặt hàng thức ăn, đồ uống, thời trang cũng như các sản phẩm bán lẻ. Dự án thậm chí còn đưa ra một tầm nhìn xa hơn về việc áp dụng giải pháp này cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Công ty DNV GL hợp tác với VeChain để phát triển dịch vụ kiểm soát tài sản

Công ty DNV GL từ lâu đã được biết đến trong lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Trong lần hợp tác này, công ty tuyên bố sẽ phát triển một hệ thống dữ liệu bất biến giúp khách hàng có thể theo dõi cũng như kiểm soát được tài sản của họ đang ở đâu.

Giám đốc điều hành của DNV GL, Luca Crisciotti cho biết việc hợp tác với VeChain sẽ giúp các chương trình kỹ thuật số của công ty được thiết kế một cách phù hợp hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong việc thu thập dữ liệu. VeChain trước đó đã từng đưa ra đồng token-VEN của riêng hãng này vào năm 2016.

S2BRqMW

Ông Crisciotti cũng tuyên bố

“Dự án này của chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một cái nhìn đầy đủ và rõ ràng về thông tin sản phẩm và nhà cung cấp, ở mức độ và độ chính xác mà trước đây chưa dịch vụ nào có thể mang lại.”

Thông tin chi tiết:
https://www.coindesk.com/audit-giant-dnv-gl-partners-with-vechain-to-launch-data-tracker-blockchain/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.