Cựu giám đốc Viện nghiên cứu khoa học tài chính Trung Quốc nói “không thể cấm hoàn toàn Bitcoin”

Cựu giám đốc Viện nghiên cứu khoa học tài chính Trung Quốc nói “không thể cấm hoàn toàn Bitcoin”


Mới đây, cựu giám đốc Viện nghiên cứu khoa học tài chính Trung Quốc nói rằng không thể cấm hoàn toàn Bitcoin và cần phải chú ý đến công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc Viện nghiên cứu khoa học tài chính Trung Quốc nói “không thể cấm hoàn toàn Bitcoin”
[email protected]
Former director at Institute of Financial Sciences, China’s Ministry of Finance: It’s impossible to truly ban bitcoin. We must pay close attention to the blockchain technology.http://finance.ifeng.com/a/20180127/15951366_0.shtml …
09:10 – 27 thg 1, 2018
1212 Trả lời
301301 Tweet lại
516516 lượt thích
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Vào ngày 26 tháng 1 vừa qua, Hiệp hội tài chính Internet Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố nhắc nhở về việc ngăn chặn ICO và các giao dịch tiền điện tử đến từ nước ngoài, đồng thời cũng yêu cầu các nhà đầu tư xem xét rủi ro khi giao dịch tiền điện tử qua các nền tảng của nước ngoài.

BCBcIRv

Giữa bối cảnh này, ông Jia Kang, cựu giám đốc Viện nghiên cứu khoa học tài chính Trung Quốc đã nêu lên quan điểm của mình với chính phủ Trung Quốc rằng nước này đang quá khắt khe với tiền điện tử. Theo ông, không thể cấm hoàn toàn Bitcoin và nền tảng công nghệ blockchain cần phải được xem xét nghiêm túc vì nó là một xu thế tất yếu trong tương lai.

Mặc dù việc trao đổi Bitcoin đang bị cấm ở Trung Quốc nhưng các giao dịch Unicom nội bộ thông qua Bitcoin thì vẫn tồn tại ở đây. China Unicom là một trong ba tập đoàn viễn thông nhà nước lớn nhất tại Trung Quốc.

Ông Kang chỉ ra rằng Bitcoin sẽ không thể biến mất vì nó luôn có thể truy cập qua Internet. Bên cạnh đó, ông còn kêu gọi các tổ chức có tầm nhìn thế giới nhanh chóng thực hiện những đổi mới về công nghệ blockchain để có thể phát triển trong tương lai.

Nguồn: https://www.techgenyz.com/2018/01/27/jia-kang-bitcoin-blockchain-platform/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.