Erik Finman không quan tâm đến việc Bitcoin sụt giá hay trở thành “bong bóng”

Erik Finman không quan tâm đến việc Bitcoin sụt giá hay trở thành “bong bóng”


Trái ngược với tâm lý chung của mọi người, nhu cầu tìm kiếm tiền điện tử của các nhà đầu tư đang ngày tăng. Mặc dù tình hình thị trường hiện tại đang xuất hiện những biến động nhất định, song nhà đầu tư vẫn có thể khẳng định được chỗ đứng của mình, thậm chí trở thành triệu phú với cryptocurrency. Erik Finman, một triệu phú Bitcoin nổi tiếng, tuyên bố tất cả mọi người đều có thể kiếm tiền bằng crypto. Anh cũng tin rằng không nên lo lắng quá nhiều khi tiền điện tử sụt giá hay nguy cơ trở thành “bong bóng”. Chỉ cần động não suy nghĩ một chút và lợi nhuận sẽ xuất hiện trong tầm tay.

Erik Finman vẫn đang đầu tư vào tiền điện tử

Erik Finman không quan tâm đến việc Bitcoin sụt giá hay trở thành “bong bóng”
Chân dung Erik Finman- triệu phú Bitcoin trẻ tuổi

Có thể nói, Erik Finman trở thành một triệu phú trẻ tuổi nhờ đầu tư vào tiền điện tử. Cụ thể, anh đã đầu tư khoảng 1.000 Euro vào Bitcoin từ khi giá trị đồng tiền này còn rất thấp và thu được gần 100 BTC ở thời kỳ đỉnh cao. Bằng cách này, cuối cùng anh có thể biến 1.000 Euro thành khoản lợi nhuận lên tới 7 chữ số. Mặc dù hiện nay giá Bitcoin đã giảm một chút, nhưng thị trường tiền điện tử vẫn khá vững chắc và tiềm năng. Có lẽ, chỉ tới cuối năm nay, Bitcoin sẽ phục hồi với mức giá cao nhất mọi thời đại.

Erik Finman đã chấp nhận bỏ học khi quyết định đầu tư vào tiền điện tử. Sau khi thuyết phục bố mẹ, dường như không ai tin được đứa trẻ 12 tuổi sẽ thành công trong việc biến 1.000 Euro thành một triệu trước năm 18 tuổi.Nhưng đó chính xác là những gì Erik đã làm. Đây được coi là một giấc mơ táo bạo và Erik là một trong số ít người có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực. Từ bỏ đại học nhưng cuối cùng ông đã được đền đáp xứng đáng.

Finman vẫn rất lạc quan khi nói về tương lai của tiền điện tử. Những điều chỉnh của thị trường hiện nay chỉ tác động xấu đến những tay chơi yếu ớt, những người săn tìm lợi nhuận ngắn hạn, và những nhà đầu cơ. Tuy nhiên, nó lại tạo ra một cơ hội mua mới cho những ai muốn bước chân vào thế giới cryptocurrency. Finman tin tưởng rằng bất cứ ai đầu tư vào thời điểm này đều có thể trở thành một triệu phú, nếu họ có tầm nhìn xa.

Mặc dù hiện nay nhiều bài báo cho rằng Bitcoin chỉ là xu hướng ngắn hạn, một bong bóng chực nổ bất cứ lúc nào nhưng Finman dường như không quá bận tâm.Trên thực tế, ông coi đó chỉ là quy luật tự nhiên của sự vật. Sự suy giảm của thị trường tiền điện tử hiện tại có thể được giải thích theo nhiều cách khác nhau. Nhưng sự thật là trong lịch sử 9 năm qua, giá của Bitcoin từng bao gồm cả mức cao nhất cũng như sụt giảm xuống mức thấp nhất. Tình hình thị trường có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Giống như chứng khoán hay bất kì thị trường nào trong lĩnh vực tài chính, tăng và giảm là điều tất yếu thường xuyên xảy ra. Bitcoin và đồng tiền điện tử khác cũng không ngoại lệ. Các thị trường hiện đều đang rơi vào giai đoạn sụt giảm, dù không giảm mạnh như crypto. Nhưng, nếu nhìn từ góc độ khác, ta sẽ thấy trong biên độ tăng “phi mã” thời gian gần đây, giá Bitcoin tăng gần gấp đôi trong vòng 3 tháng, tăng gấp 10 lần so với giá trị trong 9 tháng trước đó. Một điều chỉnh lành mạnh nhằm cân bằng giá thị trường của Bitcoin hoàn toàn cần thiết và Finman thực sự không coi đó là một tín hiệu xấu.

Trong tương lai không xa, lợi nhuận sẽ được tạo ra từ chính những đồng tiền điện tử hiện nay. Bitcoin đã có dấu hiệu chững lại. Những đồng “pump-and-dump” sẽ nhanh chóng biến mất và chìm vào quên lãng. Chỉ còn lại những đồng coin mạnh thu hút các nhà đầu tư nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến như Ethereum, Monero và Bitcoin Cash. Đó mới là tương lai thực sự của cryptocurrency.

Thông tin chi tiết: https://themerkle.com/erik-finman-isnt-concerned-about-a-bitcoin-bubble-or-price-decline/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.