ETHERBANKING (EBC) là gì ? Có nên đầu tư hay không ?

ETHERBANKING (EBC) là gì ? Có nên đầu tư hay không ?


ETHERBANKING (EBC) LÀ GÌ? CÓ NÊN ĐẦU TƯ HAY KHÔNG?

YsTnyU1

Etherbanking Coin Là Gì?

Đồng EtherBanking là một mã nguồn mở P2P, là một đồng tiền điện tử cộng đồng phân cấp. Mọi người có thể lưu trữ và đầu tư đồng tiền này như một loại tiền điện tử không chịu sự kiểm soát của các chính phủ trên thế giới, thậm chí nó có thể giúp người sở hữu kiếm được một khoản lãi đáng kể khi đầu tư. Điều này có nghĩa là bất cứ ai giữ đồng Etherbanking trong ví họ sẽ nhận được thêm một khoản công thêm cho việc họ góp phần bảo đảm an toàn hệ thống mạng lưới.

Đồng Etherbanking (EBC)

Etherbanking được khởi động ở Toronto Canada vào ngày 25 tháng 8 năm 2017. Tại hội nghị khởi động EBC, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia về mục đích kinh doanh và chiến lược của EtherBanking (EBC) bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư. Hiện tại, mọi thứ đều bắt đầu. Phiên bản đầu tiên của EtherBanking (EBC) đã được đưa ra, hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tính phức tạp và tính ưu việt của hệ thống EBC (Deutsche Bank) mang lại hy vọng về một hệ thống thanh toán nhanh với số lượng lớn giao dịch. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo và thực hiện không chỉ hợp đồng an toàn mà còn an toàn tuyệt đối.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG ETHERBANKING

Dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, Etherbanking (EBC) sẽ cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn và rẻ tiền. Và Etherbanking (EBC) cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là SMART CONTRACT. Etherbanking sở hữu ví tiền độc lập và nền tảng giao dịch, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.

Tại hội nghị khởi động EBC, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia kinh doanh bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA EBC

mYBJLra
  • Tháng 8/2017: Bắt đầu Lending Etherbanking. Chạy các chương trình Lending để tạo dựng cộng đồng và tiền thương hiệu cho EBC.
  • Tháng 12/2017: Etherbanking – ICO. Tháng 12 có sự kiện đặc biệt đó là tổ chức ICOs cho EBC. Đây là cơ hội để gom EBC ở mức giá 10 đô. Coin EBC trong sự kiện này dự đoán sẽ là cơ hội kiếm tiền qua hình thức Coin Staking.
  • Tháng 1/2018: Ra mắt ví EBC trên web và ví lạnh Destop của EBC.
  • Tháng 2/2018: Ra mắt sàn giao dịch EBC exchange.
  • Tháng 3/2018: Ra mắt trang blockchain của EBC, EBC explorer.
  • Tháng 4/2018: Niêm yết trên coinmatketcap.
  • Tháng 5/2018: Ra mắt ví EBC trên hệ điều hành Android, ra mắt bể đào đầu tiên phục vụ cho cơ hội kiếm tiền qua hình thức EBC mining, Tạo dựng cộng đồng hợp tác các doanh nghiệp.
  • Tháng 6/2018: Vá lỗi hệ thống, ra mắt Ứng dụng IOS, và tăng cường bảo mật.
  • Tháng 8/2018: Ra mắt thẻ Smart Card, ra mắt ví Web Staking phục vụ cho cơ hội kiếm tiền EBC staking.
  • Tháng 12/2018: Thực hiện các buổi hội thảo ra mắt và giới thiệu tính năng của EBC ( giúp EBC tăng giá nhanh hơn nữa )

Hệ Thống Quản Lý Đầu Tư EtherBanking

yNUnCa5

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ETHERBANKING

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN ETHERBANKING KHÔNG?

Đây là câu hỏi của khá nhiều nhà đầu tư khi tham gia vào các dự án MLM, bất kỳ dự án MLM nào cũng mang lại cơ hội nhân lên nhiều lần tài khoản của bạn, nhưng bên canh đó cũng không ít rủi ro cho nhà đầu tư, tuy nhiên, trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án MLM nào, nhà đầu tư cần cân nhắc, tìm hiểu thông tin thật kỹ rồi hãy quyết định để hạn chế thấp nhất những rủi ro mà nhà đầu tư phải gánh chịu như: dự án Scam, chủ dự án không trả lãi cho nhà đầu tư, hoặc thậm chí là biến mất sau 1 thời gian chạy dự án. Ngay sau đây, mystown sẽ đưa ra những lý do bạn có thể xem xét có nên đầu tư vào dự án Etherbanking này không nhé !

Những lý do bạn nên đầu tư vào dự án Etherbanking

1. Nguồn gốc xuất sứ : CANADA ( Đội ngũ lập trình viên của ETH, POLO)
2. Lĩnh vực hoạt động : chủ yếu tập trung vào giao dịch trong ngân hàng và doanh nghiệp
3. EBC là một đồng coin thật (khai thác được) chạy trên nền tảng công nghệ của ETH.
4. EBC có mã nguồn mở, có blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh, gọn
5. EBC áp dụng song song 2 nền tảng công nghệ
6. POS( proof of stake) : 20triệu EBC
7 .POW( proof of work) : 13triệu EBC

(Để cộng đồng tự do khai thác) Nhiều lợi thế hơn Ethereum: phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh, không trở lại …

8. Tính năng Hợp đồng Thông minh: Đây là điểm duy nhất của EBC đảm bảo sự minh bạch của các giao dịch, điều này làm cho EtherBanking khác với BitCoin và thậm chí còn tốt hơn.
9. Ví điện thoại Etherbanking: Nhà đầu tư sẽ sở hữu một ví tiền cụ thể cho đồng Etherbanking Coin, giúp khắc phục nhược điểm của Ethereum Coin (ETH).
10. Cung cấp tối đa là 33 triệu, tạo ra sự khan hiếm của EBC

Đăng ký tài khoản Etherbanking theo đường link: https://etherbanking.io/signup?sponsor=ETB82BFBEC26Y

Hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới

ojMuoM7

Một số thông tin về Etherbanking ( EBC)

– Giá bán gói Lending ngày 27/11: 1 EBC= 1,375$ ( ICO bán vào tháng 1.2018)
– Ngày lên sàn: 2018
– Chấp nhận BTC, ETH
– Lending: 50%/tháng + Thưởng 0.75%/ngày
– Thang điểm (RATE): 4.6/5
– Độ tin cậy từ cộng đồng (HYPE): Rất cao
– Khả năng lừa đảo (SCAM): Thấp
– Dự đoán giá sau ICO (MOON): Tăng cao

ĐĂNG KÝ THAM GIA EBC TẠI ĐÂY

2. Các gói đầu tư của Etherbanking

Bạn có thể đầu tư vào Etherbanking Coin trên nền tảng cho vay Etherbanking độc quyền từ bảng điều khiển Etherbanking. Tùy chọn đầu tư này liên quan đến lợi nhuận từ giao dịch Etherbanking biến động trên sàn giao dịch đồng Etherbanking (EBC). Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên tùy chọn đầu tư của bạn. Khi giai đoạn đầu tư kết thúc, bạn sẽ được rút tiền gốc ra khỏi nền tảng cho vay Etherbanking, hoặc có thể chọn tái đầu tư để tiếp tục nhận được lợi nhuận hàng ngày.

Lãi suất cho vay Etherbanking sẽ được tính bằng phần mềm biến động giá Etherbanking Price Volatility của chúng tôi. Lợi nhuận thu được từ việc cho vay bằng với lãi suất biến động theo thời gian, được quyết định bởi phần mềm và Etherbanking Trading Bot. Etherbanking sẽ xem xét lãi suất đóng cửa của phần mềm để tính toán lãi suất ngày hôm sau.

Để đầu tư vào Etherbanking Lending bạn cần phải mua đồng EBC bằng cách nạp tiền BTC hoặc ETH vào hệ thống sau đó mua đồng EBC trên sàn cuối cùng là tham gia vào gói Lending bạn muốn đầu tư.

pDGE4hF
vb4AzBo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.