GDAX sẽ tiếp tục giao dịch Bitcoin Cash

GDAX sẽ tiếp tục giao dịch Bitcoin Cash


Trong thời gian qua, những tín đồ Bitcoin Cash khá thất vọng với tính thanh khoản của đồng tiền này trên sàn giao dịch GDAX. Tuy nhiên, sau cuộc điều tra về việc mà một số người thao túng các lệnh trên GDAX thì sàn giao dịch này đã thông báo sẽ tiếp tục hỗ trợ Bitcoin Cash vào ngày 17 tháng 1.

GDAX sẽ tiếp tục giao dịch Bitcoin Cash

Sẽ rất thú vị khi những sàn giao dịch lớn hỗ trợ thêm các altcoin. Và Coinbase là sàn giao dịch lớn hầu hết cho phép mua tiền điện tử bằng đồng Euro và đồng đô la Mỹ.

Một vài tuần trước, GDAX thông báo hỗ trợ Bitcoin Cash. Rất nhiều người khá vui mừng trước thông báo này, đặc biệt là vì nó sẽ cho phép nhiều người đầu tư vào BCH mà không có bất kỳ vấn đề lớn nào. Tuy nhiên, đúng như dự đoán, sự quan tâm quá lớn đến BCH đã dẫn đến một số hành động rất bất thường của thị trường. Một số người luôn tìm cách tận dụng các đồng tiền mới được thêm vào nền tảng này.

Mặc dù hành vi này không được chú ý nhiều vì nó không ảnh hưởng nhiều đến giá BCH. Tuy nhiên, việc Coinbase buộc phải ngừng các lệnh và giao dịch trên GDAX thì lại rấy lên nhiều lo ngại. Trên hết, các công ty muốn bảo vệ người dùng, nhưng làm như vậy lại có nguy cơ khiến quá trình giao dịch bị gián đoạn và thậm chí làm mất cơ hội thu lời của người dùng. Sau tất cả, giờ đây người dùng đã có thể tiếp tục giao dịch BCH trên GDAX bắt đầu từ 12:00 đêm ngày 17 tháng 1.

Rất nhiều người vẫn đợi xem liệu việc niêm yết trên GDAX sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin Cash trong vài tuần và vài tháng tới như thế nào.

Một số người đam mê Bitcoin cho rằng sẽ có một cú dump BCH lớn khi GDAX tiếp tục hỗ trợ. Và việc đây có phải là một dấu hiệu của thao túng giá trong tương lai hay không thì rất khó xác định vào lúc này. Và chúng ta không bao giờ có thể biết trước được mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Thông tin chi tiết: https://themerkle.com/gdax-will-resume-bitcoin-cash-trading-on-january-17/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.