Giá Steem tăng hơn 50% trong tuần qua

Giá Steem tăng hơn 50% trong tuần qua


Giá Steem tăng hơn 50% trong tuần qua

Steem đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ vào hôm thứ 4, các nhà đầu tư gọi đây là cách kiếm tiền dựa trên nền tảng mạng xã hội. Đợt tăng giá đột ngột này đã giúp Steem đứng vị trí thứ 19 trong trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường với 1,6 tỷ USD.

Giá Steem tăng hơn 50% trong tuần qua

Theo dữ liệu từ CoinmarketCap, giá STEEM đã tăng 52% vào thứ 4 và đạt mức $ 6,53 – mức cao nhất trong hơn hai tuần qua. Nó đã tăng hơn 43% so với Bitcoin và hiện đang được giao dịch ở mức 0,00057113 BTC. Có hơn 247,7 triệu STEEM token đang được lưu hành trong tổng số 264.756.936.

kXwVhkK

Tổng khối lượng giao dịch đã vượt qua mức 262 triệu USD vào hôm thứ 4, sàn Upbit của Hàn Quốc chiếm khoảng 85% khối lượng thông qua các giao dịch bằng đồng won và BTC. Trong khi đó, Bittrex cũng đã xử lý một khối lượng lớn giao dịch hàng ngày đối với cặp STEEM/BTC. Poloniex, HitBTC và OpenLedger DEX cũng hỗ trợ việc mua và bán STEEM token.

Mặc dù nền tảng STEEM đã được ra mắt cách đây khá lâu vào tháng 3 năm 2016 – đã từng chiếm vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng vốn hóa khi vừa ra mắt vào thời điểm đó. Nhưng hiện nay thì nó mới thật sự bùng nổ.

Mạng xã hội dựa trên công nghệ Blockchain

Mặc dù nhiều nhà đầu tư có thể không biết đến Steem, nhưng dường như họ có thể biết đến steemit.com, một nền tảng truyền thông kiếm tiền từ các nội dung được người dùng tạo ra và đăng tải trên trang web. Nó do Steem quản lý và sử dụng STEEM token để làm phần thưởng.

Nếu trang web thật sự phát triển thì Steem có thể sẽ làm được những điều to lớn hơn trong tương lai. Steemit.com hiện được xếp hạng 1.208 trên Alexa, và là một trong các trang web hoạt động mạnh nhất thế giới. Trang web Medium.com được xếp hạng trong 300 và Bloomberg.com trong top 400.

Giá trị của Steem nằm ở sự tích hợp tiền tệ mã hóa với phương tiện truyền thông xã hội, điều này khuyến khích người dùng tham gia vào mạng lưới. Bản thân nền tảng chạy nhanh hơn các blockchain khác, bao gồm Bitcoin và Ethereum đồng thời hoàn toàn không có phí giao dịch.

03 token tạo nên hệ sinh thái bao gồm STEEM, Steem Power và Steem Dollars. Thông qua Steem Power, người dùng có thể đầu tư vào mạng lưới theo hình thức sở hữu vốn. Trong khi Steem Dollars có giá trị tương đương với 1 USD.

Công ty tuyên bố nó đã trao phần thưởng trị giá gần 23 triệu USD từ tháng 6 năm 2016.

Ở giai đoạn này, Steem đang cố gắng trở thành một mạng lưới truyền thông và mạng xã hội phát triển, với số lượng người dùng gia tăng nhanh chóng. Công ty đã ưu tiên phát triển một bên trung gian thứ 3 đóng vai trò là phương tiện để phát triển mạng lưới và đã đưa ra các ứng dụng di động của STEEM dành cho Android và iOS.

Liệu mạng lưới STEEM với hình thức hoạt động mới lạ này có thu hút thêm được nhiều người sử dụng và phát triển trong tương lai hay không? Liệu giá STEEM có còn tiếp tục “ bay “ trong thời gian tới? Hãy cho MysTown biết suy nghĩ của mọi người nhé!!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.