Hơn một triệu người dùng đăng ký truy cập sớm vào ứng dụng trao đổi crypto của Robinhood

Hơn một triệu người dùng đăng ký truy cập sớm vào ứng dụng trao đổi crypto của Robinhood


Khi các nhà môi giới của Robinhood ở Mỹ thông báo rằng họ đang mạo hiểm đầu tư vào không gian mật mã, một cơn sốt về sự quan tâm được tạo ra bởi các phương tiện truyền thông. Những ai muốn tham gia vào cuộc hành trình tới vùng đất crypto sẽ phải xếp hàng, và hơn một triệu người dùng đã đăng ký để có thể truy cập vào ứng dụng crypto mới này sớm hơn.

Theo một báo cáo, Robinhood đã bị choáng ngợp bởi sự quan tâm của mọi người tới dịch vụ mới nhất của nó. Chỉ trong bốn ngày, kể từ khi công ty này tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụ trao đổi crypto miễn phí. Tuy nhiên, số lượng khách hàng đăng kí đợi truy cập đang lên theo từng phút. Nếu tất cả những người đăng ký mới này trở thành khách hàng cryptocurrency của Robinhood, nó sẽ đánh dấu mức tăng trưởng hơn 30%, nâng tổng số người dùng của công ty này lên ba triệu.

Hơn một triệu người dùng đăng ký truy cập sớm vào ứng dụng trao đổi crypto của Robinhood
Bart [email protected]
More than 1 million people sign up for early access to Robinhood’s new crypto trading service https://www.cnbc.com/2018/01/29/more-than-1-million-people-sign-up-for-early-access-to-robinhoods-new-crypto-trading-service.html …
07:44 – 30 thg 1, 2018

9BsJi5p
More than 1 million people sign up for early access to Robinhood’s new crypto trading service
If all those accounts become Robinhood Crypto customers, that will mark an increase of over 30 percent to the company’s overall user base.cnbc.com
66 Trả lời
5454 Tweet lại
7373 lượt thích
Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Một sự chờ đợi dài

KWgFVKP

Công ty này cho biết nó sẽ cho phép giao dịch crypto miễn phí trong tháng hai, nhưng dịch vụ này sẽ được ra mắt dần dần. Đầu tiên, dịch vụ này sẽ chỉ khả dụng ở 5 bang, nhưng điều này cũng không thể ngăn cản cơn sốt vàng số. Robinhood dự định có tất cả các khách hàng đăng ký vào giữa năm 2018, tuy nhiên, với nhu cầu không thể dự đoán được có thể khiến những người đăng ký phải chờ đợi một thời gian dài trước khi họ có thể thực sự giao dịch.

Nỗi lo lắng của sàn giao dịch

Robinhood có thể rơi vào cái bẫy tương tự nếu nó cho phép tất cả những người đăng ký sử dụng ứng dụng giao dịch. Nhà đồng sáng lập của Blockchain Capital, Bart Stephens bình luận:

“Đối với tôi, điều này nói lên một sự quan tâm thế hệ về crypto, những gì Robinhood đang cố gắng đạt được sẽ nhanh chóng khiến họ rơi vào nỗi đau tương tự và ngày càng gia tăng của Coinbase.”

Trái lại, đồng sáng lập của Robinhood, Baiju Bhatt vẫn rất tự tin cho biết:

“Crypto sẽ thay đổi thế giới và chúng tôi chỉ muốn giúp nó. Ngày nay, các giao dịch thương mại của chúng tôi có 10,000 biểu tượng khác nhau trong thị trường chứng khoán và ETF. Chúng tôi thấy hàng triệu giao dịch mỗi ngày. Trong ngành công nghiệp môi giới của chúng tôi, không có lý do gì để trì hoãn thêm. Chúng tôi lên kế hoạch mang lối suy nghĩ này vào không gian mật mã.”

Không phớt lờ sự quan tâm ngày càng tăng về cryptocurrency của cả một thế hệ đã cảnh giác với các ngân hàng thể chế, các lựa chọn đầu tư truyền thống, và chính họ cũng đã nhìn thấy sự lộn xộn của nền kinh tế khi mọi thứ đi sai đường.

Theo Bitcoinist.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.