Hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của Cboe đã hết hạn

Hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của Cboe đã hết hạn


Hợp đồng tương lai đầu tiên của Cboe đã hết hạn giữa bối cảnh cả thị trường ​​tiền điện tử sụt giảm, thậm chí giá Bitcoin đã giảm sâu xuống dưới 10.000 USD vào hôm qua (18/1).

Hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của Cboe đã hết hạn

Hợp đồng đầu tiên của Cboe được niêm yết vào giữa tháng 12. Mặc dù những hợp đồng tương lai này đã gặp một vài vấn đề trong những ngày đầu ra mắt nhưng chúng đã được giải quyết ngay sau đó. Kết quả của ngày giao dịch đầu tiên là giá Bitcoin tăng lên hơn 15.000 USD.

Theo dữ liệu của CNBC, hợp đồng F8 đã định giá ở mức 11.055 USD trong khi giá Bitcoin hôm nay trượt xuống mức 9.199 USD theo CoinDesk.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian sau khi hợp đồng F8 được thiết lập, giá Bitcoin dường như đảo ngược xu hướng và tụt dốc như trong hai ngày qua.

Dữ liệu của Cboe cho thấy hợp đồng G8 của nó (hết hạn vào ngày 14/2) sẽ được định giá ở mức thấp hơn so với thị trường. Trang web chính thức của công ty báo giá là 11,220 USD.

Theo một báo cáo gần đây của Bloomberg, với những giá trị mà hợp đồng tương lai sẽ mang lại cho hoạt động kinh doanh của Cboe thì công ty này có thể nghiên cứu thêm các sản phẩm được xây dựng liên quan đến các đồng tiền điện tử khác nhưng có lẽ sẽ cần nhiều thời gian.

Ed Tilly, giám đốc của Cboe nói với các phóng viên rằng quá trình này có thể dẫn đến một sản phẩm nào đó giống như ETF – một sản phẩm long-sought dựa trên công nghệ blockchain. Ông cũng cho biết thêm:

“Trước khi bạn nhận được các sản phẩm trao đổi chính thống, chúng tôi cần thông qua một loạt các kiểm duyệt để tránh phải đối mặt với các nhà chức trách”

Nguồn: https://www.coindesk.com/cboes-first-bitcoin-futures-contract-expired-today/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.