Huobi, sàn giao dịch từng thống trị thị trường Trung Quốc, sẽ ra mắt hai sàn giao dịch tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Huobi, sàn giao dịch từng thống trị thị trường Trung Quốc, sẽ ra mắt hai sàn giao dịch tại Hàn Quốc và Nhật Bản


Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, đối tác của SBI (tập đoàn tài chính hàng đầu Nhật Bản) đã công bố kế hoạch cho năm 2018 nhằm đẩy nhanh tốc độ mở rộng toàn cầu của nó.


Huobi, sàn giao dịch có trụ sở tại Bắc Kinh đã hướng đến việc mở rộng thị trường ra toàn cầu từ tháng 10 năm ngoái sau khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm về giao dịch tiền điện tử. Nó đã đưa ra nền tảng giao dịch quốc tế Huobi.pro, khi nó chuyển sang thực hiện việc chấm dứt hoàn toàn tất cả các giao dịch giữa các đồng tiền kỹ thuật số khác với đồng nhân dân tệ vào ngày 31 tháng 10 năm 2017.

Leon Li, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Huobi Group, đã đưa ra thông báo qua một bài đăng trực tuyến, tiết lộ về kế hoạch toàn cầu hoá năm 2018. Ông Li cho biết công ty sẽ đưa ra các Huobi Lab, máy gia tốc blockchain. Những trung tâm này sẽ bắt đầu hoạt động ở Bắc Kinh và Thâm Quyến. Ông nói:

“Đây là điều đáng trông chờ vào năm 2018:

  • Việc ra mắt hai sàn giao dịch Huobi ở Hàn Quốc và Nhật Bản để hỗ trợ đồng KRW và JPY
  • Các trung tâm hoạt động mới ở Châu Âu, Canada và Úc
  • Mở các Huobi Lab ở thung lũng Silicon, Tokyo, Seoul, Singapore, thung lũng tiền điện tử ở Thụy Sĩ và các trung tâm tài chính toàn cầu khác “.

Ông cũng nói đến sự liên minh của công ty với SBI Group, tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ của Nhật Bản. Được biết, SBI sẽ mua 10% cổ phần của Huobi tại chi nhánh Hàn Quốc và 30% ở chi nhánh Nhật Bản. Ông nói rằng quan hệ đối tác này nhằm phát triển thị trường tiền điện tử ở châu Á và xa hơn nữa.

Huobi, sàn giao dịch từng thống trị thị trường Trung Quốc, sẽ ra mắt hai sàn giao dịch tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Theo Bitcoin.com, Huobi sẽ đưa ra hai giao dịch tiền điện tử hợp tác với SBI, với hai tên gọi là “SBI Virtual Currencies” và “Huobi Japan”.

Thông tin chi tiết: https://www.econotimes.com/Huobi-announces-roadmap-for-2018-to-launch-two-cryptocurrency-exchanges-1080904


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 595381 19601Youre so cool! I dont suppose Ive learn something like this before. So great to search out any person with some exclusive thoughts on this topic. realy thanks for starting this up. this site is one thing thats wanted on the net, somebody with a bit originality. valuable job for bringing one thing new to the internet! 790721