Hướng dẫn khắc phục tình trạng lag phải refresh và nhập capcha tại sàn Poloniex

Hướng dẫn khắc phục tình trạng lag phải refresh và nhập capcha tại sàn Poloniex


Xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng Drop Sock để vượt qua sự hạn chế của sàn Poloniex với các nhà đầu tư tại Việt Nam, việc sử dụng Drop Sock sẽ giúp bạn có thể yên tâm theo dõi thời gian thực giá coin mà không phải lo refresh và nhập capcha đồng thời cũng khắc phục việc lag giao dịch trên sàn này.


Như các bạn đã biết, sàn giao dịch Poloniex là một sàn giao dịch lớn trong thế giới crypto nói chung và trong cộng đồng các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng, tuy nhiên thời gian gần đây thì chất lượng đường truyền về Việt Nam từ máy chủ của Poloniex tỏ ra khá chậm chạp và thường xuyên có hiện tượng lag.

Việc lag trên sàn Poloniex thì có thể tạm chấp nhận được nhưng việc đối với các IP từ Việt Nam, Poloniex luôn ngắt kết nối và bắt người dùng phải refresh và nhập capcha để sử dụng tiếp dịch vụ, điều đó mang lại rất nhiều những bức xúc cho những nhà đầu tư trên sàn Poloniex, vừa chậm trễ trong việc theo dõi những mã coin của mình, vừa gây gián đoạn việc giao dịch cần sự nhanh chóng.

Các bước tiến hành:

KHUYẾN CÁO: Không nên sử dụng phương pháp dưới đây cho các mục đích khác ngoài trade coin, tránh trường hợp nhà cung cấp không hỗ trợ IP Việt Nam tạo account nữa.

BƯỚC 01: Truy cập https://sshdropbear.net/

BƯỚC 02: Trên trang chủ của Dropbear, kéo xuống dưới tới phần “SSH Server Region List” và chọn 1 cụm máy chủ trong danh sách phía (ví dụ mình chọn America)

Hướng dẫn khắc phục tình trạng lag phải refresh và nhập capcha tại sàn PoloniexBƯỚC 03: Chọn 1 quốc gia đặt server trong danh sách quốc gia tiếp theo (ví dụ ở đây mình chọn Canada)

k3PUFbe


BƯỚC 04: Chọn 1 server còn trống trong danh sách, và bấm nút Create Account

U1SdpvYCác bạn sẽ thấy ở đây ghi rằng 1 tài khoản có thể sử dụng được trong 3 ngày kể từ ngày tạo, tuy nhiên thực tế, bạn có thể sử dụng trong 7 ngày

BƯỚC 05: Tạo tài khoản. Các bạn lưu ý rằng đây chỉ là tài khoản để truy cập vào dịch vụ vượt qua limit của sàn Poloniex, không nên tạo trùng tên truy cập với các tài khoản cá nhân bạn hiện đang sử dụng, các bạn có thể sử dụng mật khẩu dạng “123” để cho dễ nhớ. Xin nhắc lại, tên tài khoản và mật khẩu bạn có thể nhập bất kỳ cái gì miễn là tránh trùng với tên truy cập và mật khẩu với các tài khoản cá nhân khác.Nhấn Create để tạo tài khoản. Done, tài khoản đã được tạo sẽ trông như thế này

Mtu1KwE


BƯỚC 06: Tải phần mềm Bitvise SSH tại link sau http://www.mediafire.com/file/vq3rcb3rj5lvba7/bitvise+ssh+client+4.6.rar

Phần mềm là bản crack, hoàn toàn sạch sẽ, không có malware, bạn có thể kiểm tra kết quả quét virus tại đây:

https://virustotal.com/en/url/7518a4c30c8317abe18b376841861b6855d4f27050c14d932e30b8dfd9fd78ca/analysis/1499833199/

Sau khi tải về, bạn cài đặt, mở ứng dụng Bitvise SSH lên nào!

BƯỚC 07: Thiết lập cấu hình Bitvise SSH

KcAYFBPTrong tab Login:

Ở phần Server, bạn nhập theo như sau:

HOST: là địa chỉ server của tài khoản tạo ở dropbear ( của mình ở đây là: ca.sshdropbear.net hoặc 159.203.13.54 )

PORT: là cổng giao tiếp của server dropbear ( ở đây bạn có thể nhập các cổng 22, 80 hoặc 443, cá nhân mình khuyên bạn nên nhập cổng 443 vì đó là cổng được mã hóa SSL )

Các mục còn lại để mặc định

Ở phần Authentication:

Username: Nhập tên username bạn tạo ở dropbear ( của mình ở đây là sshd.host_tradingig)

Initial Method: Bạn chọn Password

Password: Nhập mật khẩu của bạn tạo ở dropbear
Tiếp theo các bạn chuyển sang tab Options bỏ chọn Open Termial, Open SFTP ở phần On Login
Chuyển sang tab Services, tích Enabled ở phần SOCKS/HTTP Proxy Forwarding, sau đó nhập như hình và bấm Login

1VAfmfmKhi thấy có thông báo như hình bên dưới là bạn đã đăng nhập thành công.

T1j3bKXBƯỚC 08: Cài đặt phần mở rộng FoxyProxy Standard

Trên Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/foxyproxy-standard/gcknhkkoolaabfmlnjonogaaifnjlfnp?hl=en

Trên Firefox: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/foxyproxy-standard/

BƯỚC 09: Thiết lập proxy trên FoxyProxy bằng cách bấm vào Icon foxy trên trình duyệt, chọn Options

D6bN4ouTại giao diện của FoxyProxy, trước hết ở phần Proxy mode, bạn chọn “Use proxies based on their ….”

Sau đó, bạn chọn Add New Proxy

TrZGIwCỞ phần Proxy Detail, bạn nhập như hìnhChuyển sang tab URL Patterns, bạn bấm nút Add New Pattern và nhập như hình, mục đích là chỉ sử dụng proxy cho trang poloniex, không dùng chung cho các site khác tránh gây kết nối proxy chậm và bị ban từ dropbear

LAc9ihXSau đó các bạn bấm Save 2 lần để thêm 1 proxy mới, sau khi thêm bạn sẽ thấy proxy mình mới thêm ở ngoài cửa sổ của FoxyProxy.

Bây giờ bạn đã có thể hưởng thụ thành quả của mình, Poloniex không còn bắt bạn refresh lại và nhập capcha nữa, bên cạnh đó bạn cũng sẽ thấy tốc độ xử lý của Poloniex nhanh hơn đáng kể

Từ giờ trở đi, mỗi khi muốn vào sàn Polo, bạn bật Bitvise, login vào drop server và vào sàn bằng trình duyệt thông qua FoxyProxy, khi nào tài khoản dropbear hết hạn, không login được nữa trong Bitvise SSH, bạn chỉ việc đăng ký tài khoản mới (không trùng tên tài khoản cũ) và sửa lại thông tin trong Bitvise SSH là xong.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.