Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn giao dịch Kraken

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn giao dịch Kraken


Thành lập vào năm 2011 tại San Francisco, Kraken được coi là một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới với volume lớn và tính thanh khoản cao. Sàn Kraken cũng hỗ trợ giao dịch đối với tiền định danh bao gồm Euro, đô la Mỹ, đô la Canada và đồng Yên Nhật. Với hệ thống ngày càng hoàn thiện, Kraken hướng đến đối tượng khách hàng đòi hỏi tiến trình giao dịch nhanh và độ bảo mật cao. Đây cũng là sàn giao dịch có mức phí ưu đãi hấp dẫn, có thể giảm còn 0% (bảng phí giao dịch của Kraken được niêm yết ở đây

Hiện nay, sàn Kraken hỗ trợ giao dịch tiền điện tử đối với 17 đồng coin phổ biến, bao gồm: Bitcoin (XBT), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Monero (XMR), Dash (DASH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Sao / Lumens (XLM), Ethereum Classic (ETC ), Các thẻ REP của Augur (REP), ICONOMI (ICN), Melon (MLN), Zcash, Dogecoin, Tether, Gnosis và EOS. Theo bảng xếp hạng của Coincapmarket, Kraken hiện đang xếp vị trí #8 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ (576.800.913 USD), sau Binance, Upbit, Bithumb, OKEx, Bitfinex, Huobi, Bittrex.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn giao dịch Kraken

Vị trí sàn Kraken trên bảng xếp hạng Coincapmarket

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn giao dịch Kraken

Đầu tiên truy cập vào trang web chính thức của Kraken tại https://www.kraken.com

qRgVPA0
zMyVj2L

Giao diện trang chủ của Kraken

Sau đó, người dùng có thể nhanh chóng tạo tài khoản trực tiếp trên trang chủ bằng cách nhập email, tên người dùng và mật khẩu.

hKTgP0n

*Lưu ý: Chiều dài mật khẩu tối thiểu là 8 ký tự (nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu dài, ít liên quan đến thông tin cá nhân). Nếu dưới 25 ký tự, mật khẩu phải chứa một ký tự đặc biệt, một số và không được chứa tên người dùng.

Sau đó, vui lòng đọc và đánh dầu vào ô trống trước dòng “I agree to Kraken’s Terms of Service and Privacy Policy” (Tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Kraken. Kiểm tra lại và nhấp vào “Sign Up” (Đăng ký).

ZrmjfVo

Để có nhiều tùy chọn nâng cao hơn, bạn có thể nhấp vào nút Sign up (Đăng ký) ở trên cùng bên phải của trang chủ:

zvNyf5N

Điều hướng trang chủ sẽ đưa bạn đến https://www.kraken.com/signup

**Cần lưu ý rằng lựa chọn tạo tài khoản nâng cao hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng. So với tài khoản cơ bản, tài khoản nâng cao có giới hạn tài trợ cao hơn. Bên cạnh đó, một số lĩnh vực yêu cầu ID và giấy chứng nhận cư trú của chính phủ. Ở một số quốc gia đặc trưng như Hoa Kỳ hay Trung Quốc, Kraken cũng yêu cầu xác nhận SSN (Hoa Kỳ) hoặc ID (Đức hoặc Nhật Bản).

Hộp thoại đăng ký tài khoản nâng cao có giao diện như sau:

Di75CvF

Về cơ bản, nội dung đăng kí của tài khoản nâng cao gần giống tài khoản thông thường. Tuy nhiên, ở góc phải giao diện xuất hiện dòng chữ “Advanced Options” (Tùy chọn nâng cao), cho phép người dùng xác nhận quốc gia cư trú, múi giờ và tùy chọn thêm “Master Key” hoặc “PGP Public Key”.

B1yuwNL

Master Key là một mật mã đặc biệt được sử dụng khi người dùng muốn reset mật khẩu mà không cần mã xác thực. Trong khi đó đối với PGP Public Key, hệ thống gửi vào email người dùng một mã khóa riêng. Cả hai loại khóa này đều hướng đến mục tiêu đảm bảo tối đa tính bảo mật cho tài khoản của người dùng. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, nhấp vào “ I agree to Kraken’s Terms of Service and Privacy Policy” (Tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Kraken). Kiểm tra lại và nhấp vào “Sign Up” (Đăng ký).

XIpZk0y

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, hệ thống sẽ gửi tới email của người dùng một mã xác nhận cho phép kích hoạt tài khoản. Chỉ cần nhập mã đó vào ô trống “Enter the actived key emailed to you on sign up” và xác nhận bằng mã Capcha là hoàn tất tiến trình. Cuối cùng, nhấn vào “Activate Account” (Kích hoạt tài khoản).

Chỉ với những thao tác đơn giản trên bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản trên sàn Kraken. Một tin vui cho những khách hàng giao dịch trên sàn crypto là từ ngày 26/1/2018, Margin Trade (Giao dịch ký quỹ) đã chính thức trở lại trên sàn Kraken. Bên cạnh đó, mức phí giao dịch ưu đãi vẫn được áp dụng cho đến hết tháng 1.

Thông tin chi tiết :

https://support.kraken.com/hc/en-us/articles/226090548-How-To-Create-An-Account

https://www.kraken.com/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.