Indiegogo, nền tảng crowdfunding hàng đầu thế giới sẽ giúp ICO được chấp nhận trên toàn cầu

Indiegogo, nền tảng crowdfunding hàng đầu thế giới sẽ giúp ICO được chấp nhận trên toàn cầu


Indiegogo, công ty crowdfunding hàng đầu trong việc hỗ trợ các startup kêu gọi vốn, có thể đưa ICO lên một tầm cao mới trong khi vẫn thúc đẩy niềm tin và sự chấp nhận để nó trở nên chính thống.


Indiegogo, nền tảng crowdfunding hàng đầu thế giới sẽ giúp ICO được chấp nhận trên toàn cầu

Crowdfunding truyền thống kết hợp với ICO phân tán

Theo Fortune, Indiegogo, một nhà sáng tạo trong giới crowdfunding, sẽ kết hợp kinh nghiệm của họ trong ngành công nghiệp này với sự ngày càng phổ biến của các ICO. Nền tảng Indiegogo sẽ đánh giá ICO thực và giúp các startup này bán đồng tiền và token của họ.

Kể từ khi thành lập, mô hình ICO đã nâng các nền tảng mới lên tổng cộng 3.5 tỷ USD, phần lớn trong số đó đã thực sự tăng lên vào năm 2017, năm tăng trưởng ngoạn mục nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mặc dù crowdfunding truyền thống vẫn còn là một lựa chọn song các ICO có thể kiếm được nhiều hơn nữa trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Tùy thuộc vào những gì cung cấp, ICO có thể kiếm được hàng triệu USD chỉ trong vài ngày hoặc nếu là SingularityNET (ICO về trí tuệ nhân tạo) thì chỉ mất một phút.

ICO không dành cho một số nhà đầu tư

Một số nhà đầu tư nên thận trọng trong việc bỏ tiền vào ICO. Slava Rubin, một trong những đồng sáng lập của nền tảng Indiegogo đã nói:

“Chúng tôi muốn mang lại một thương hiệu tin cậy cho toàn bộ ngành công nghiệp mà chúng tôi nghĩ sẽ đưa ICO trở nên chính thống”.

Dự án đầu tiên của Indiegogo tập trung vào một trò chơi trực tuyến, dưới hình thức liên đoàn bóng đá được fan quản lý. Pre-sale đã được tổ chức vào tháng trước và nền tảng này đã vượt mục tiêu 5 triệu USD trong suốt thời gian chào bán kéo dài 10 ngày.

Điều này có vẻ là một tín hiệu tích cực về việc hợp pháp cho các ICO để thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn và tiếp nhận rộng rãi. Đây cũng là cách để nền tảng crowdfunding truyền thống phát triển bằng cách tận dụng lợi ích sinh lời mà ICO cung cấp.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 491640 277260I discovered your blog site internet site on the internet and appearance some of your early posts. Continue to keep inside the excellent operate. I just now additional increase your Rss to my MSN News Reader. Seeking toward reading far far more from you finding out at a later date! 401680