Kcoin Share ( KCS) – đồng sàn thứ 2 mạnh mẽ như BNB (Binance)

Kcoin Share ( KCS) – đồng sàn thứ 2 mạnh mẽ như BNB (Binance)


1. Kucoin Share ( KCS) là Token của sàn Kucoin, giống như Binance Coin của sàn Binance.

Tổng số coin: 181,043,076 KCS

Tổng lưu hành hiện tại: 91,043,076 KCS.

KCS cũng sẽ hoạt động giống như BNB của Binance, cũng sẽ được đốt coin, sẽ dùng làm token giảm phí giao dịch trên sàn, sẽ có ICO trên KCS và tất nhiên cũng giống như Binance coin, có BNB Market thì cũng sẽ có KCS Market:

Kcoin Share ( KCS) – đồng sàn thứ 2 mạnh mẽ như BNB (Binance)
Kucoin Share ( KCS) đang được giao dịch trao đổi qua các cặp KCS/ETH, KCS/BTC, KCS/USDT,KCS/ NEO

Ngoài ra, nhà đầu tư nào đang nắm giữ Neo, và muốn tăng lượng Neo thì có thể Dep Neo vào sàn Kucoin để trao đổi qua những coin khác. Và đây chính là dấu hiệu chứng minh Neo sẽ tăng giá mạnh trong tương lai gần. Bên dưới là Neo Market, bạn có thể xem hình để thấy những đồng coin đang được trao đổi qua NEO

Neo market

2. Về chính sách chia sẻ lợi nhuận:

Ở Kucoin, điều đáng để bạn quan tâm nhất cũng chính là chính sách chia sẻ phí giao dịch cho thành viên của Kucoin, đặc biệt là các nhà đầu tư đang nắm giữ đồng Kucoin Share ( KCS) . Những nhà đầu tư này sẽ được nhận 50% phí giao dịch của toàn bộ sàn , lượng KCS bạn nắm giữ càng nhiều thì số tiền phí giao dịch sẽ được chia nhiều. Lấy ví dụ: Nếu bạn có 10 triệu KCS, mà tổng lượng cung hiện tại là hơn 91 triệu coin, vậy là bạn nắm giữ 10.9 % cổ phần, giả sử mỗi ngày sàn Kucoin thu được tổng phí giao dịch 500.000 usd thì thu nhập của bạn sẽ được tính bằng : (500.000 / 2 )* 10.9% = 27,250 usd

VIDEO NÓI VỀ BONOUS CỦA KUCOIN :

Từ những điều kể trên, chắc chắn 1 điều trong tương lai, KCS sẽ có khả năng tăng mạnh và có thể vướt mặt cả Binance vì các thành viên đều muốn giữ coin KCS của sàn Kucoin để hưởng lợi nhuận từ phí giao dịch của sàn nên sức mua luôn lớn hơn sức bán. Bạn có thể tham khảo quá trình tăng giá của KCS qua các hình ảnh bên dưới, hoặc vào link sau để xem lịch sử giá hàng ngày của KCS để thấy rõ hơn sự tăng trưởng của nó. Link: https://coinmarketcap.com/currencies/kucoin-shares/historical-data/

Giá KCS ngày 31.10.2017

u6feKCb

Và đây là giá KCS ngày 28.12.2017

3.Chính sách chia sẻ % phí giao dịch cho thành viên ( trường hợp không nắm giữ KCS)

IAdDpUw

Như bạn đã thấy, phí giao dịch trên Kucoin chỉ có 0.1%, thấp hơn cả Bittrex và Poloniex. Phí rút BTCcũng rẻ hơn Bittrex và Poloniex.

Giả sử bạn là người được mystown giới thiệu đến sàn Kucoin, mystown sẽ không được hưởng bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ việc bạn nạp tiền vào sàn để giao dịch, mà mystown chỉ nhận được hoa hồng khi bạn thực hiện giao dịch tại sàn từ phí giao dịch của bạn, bạn chỉ tốn phí giao dịch chứ không tốn thêm khoản phí nào, nhưng mystown sẽ được trích 1 phần hoa hồng từ phí giao dịch ấy trả công cho việc mystown giới thiệu bạn cho sàn Kucoin. Ví dụ cụ thể như sau:

Nếu bạn lấy 1 BTC đi mua KCS. Phí giao dịch của bạn là 0.1% của 1 BTC = 0.001 BTC. Kucoin sẽ dùng 0.001 BTC đó trả cho mystown 20% của 0.001 BTC = 0.0002 BTC . Ngoài ra cuối ngày họ sẽ tổng kết tổng phí giao dịch trong ngày và tiến hành phát thưởng và giữ lại 10% phí giao dịch ( có nghĩa là trong tổng số tiền thu được từ phí giao dịch đó, sàn chỉ giữ lại 10% còn lại 90% sàn sẽ chia lại cho các thành viên theo chính sách trả thưởng mà sàn đưa ra ( chính sách này sẽ thay đổi theo thời gian vì hiện tại sàn đang thu hút thành viên)

Vậy ngay từ bây giờ,hãy mở ngay 1 tài khoản Kucoin để tận hưởng những khoản lợi nhuận từ sàn mà không phải bất kỳ sàn nào cũng có được, hoặc đơn giản chỉ cần giữ KCS và nhận lợi nhuận mỗi ngày. Để đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần vào link sau: https://www.kucoin.com/#/signup hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới :

2XNebHe

CÓ THỂ BẠN CẦN: KUCOIN – HƯỚNG DẪN MỞ VÀ XÁC MINH TÀI KHOẢN

Và hình bên dưới là minh họa lợi nhuận của một bạn nhận được bằng việc nắm KCS, dữ liệu cập nhật ngày 16/10/2017 :

svHlyiT

Khi bạn nắm giữ KCS tại sàn, sàn sẽ chia lại 50% phí giao dịch cho bạn dựa vào số KCS bạn đang nắm giữ.

Khi có nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn với bất kỳ loại coin nào thì sàn sẽ chia phí giao dịch bằng coin đó cho bạn, hình ở trên đã thể hiện rõ các loại coin mà bạn được nhận khi có người giao dịch. Ngoài việc nhận được coin, thì coin mà bạn nhận lại có khả năng tăng giá, đó là 1 điều mà ai cũng muốn phải không nào?

Tóm lại: Từ những lý do bạn sẽ có thêm những thông tin về sàn Kucoin cũng như Kucoin share ( KCS) để có những quyết định đầu tư đúng đắn

Tiếp theo, Hướng dẫn bạn mua KCS trên Kucoin

1) Đầu tiên bạn xem thông tin Coin và địa chỉ ví:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản KuCoin

Bước 2: Nhấp vào mục Asset bạn sẽ thấy danh sách các loại Crypto.

VIFDnRE

Tại đây bạn có thể tiến hành nạp hoặc rút các loại coin mà bạn dự định đầu tư. Để mua được KCS bạn có thể dùng USDT, BTC, ETH, NEO đều được, có coin nào, dùng coin đấy, nhưng bạn nên dep coin nào có mức phí giao dịch thấp nhất và tốc độ di chuyển nhanh để mua, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Vậy để nạp tiền hoặc rút tiền vào bạn nhìn vào cột Operation chọn Deposit ( nạp tiền) , Withdraw ( rút tiền)

Hình ảnh bên dưới sẽ minh họa việc Dep BTC vào sàn Kucoin:

EMlKWT0

Sau khi bấm Deposit thì địa chỉ ví BTC của bạn hiện ra như hình bên dưới:

OYhaAiR

Đây chính là địa chỉ bạn sẽ gửi BTC vào đây để mua KCS, tương tự những coin khác cũng làm tương tự như vậy.

2) Hướng dẫn trade coin (giao dịch coin, mua bán coin) trên sàn KuCoin

Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấp vào Markets hoặc vào trực tiếp link https://www.kucoin.com/#/markets, màn hình sẽ hiện ra như sau:

UDks86q

Chọn coin bạn muốn giao dịch rồi rê chuột tới buy hoặc sell để mua hoặc bán nhanh mà không cần xem biểu đồ, ở đây chúng tôi chọn KCS, và muốn thực hiện lệnh mua KCS, màn hình hiện ra như sau:

BfZc3DB

Sau khi nhập giá muốn mua và số lượng muốn mua xong, bạn tiến hành bấm buy để thực hiện lệnh.

Nếu bạn muốn xem biểu đồ của KCS theo giá BTC thì click vào cặp KCS/BTC và màn hình xuất hiện như sau:

3TLJGFw

Kucoin buộc bạn phải nhập mã 2FA xong mới có thể bắt đầu tiến hành mua bán:

WLVXak9

Điền thông tin tương tự như hình trên rồi bấm vào Buy

Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Kucoin tại đây, blogtrade.net hy vọng bạn sẽ hiểu được KuCoin là gì và có thêm 1 sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch cho mình.

Đăng ký tài khoản miễn phí trên sàn Kucoin, bấm vào link: https://www.kucoin.com/#/sigup hoặc:

GLnmlJU

HOẶC: XEM HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KUCOIN TẠI ĐÂY

Xin lưu ý: Trên đây là những phân tích, đánh giá nhận định mang tính chất tham khảo, chúng tôi không nhằm mục đích tư vấn tài chính, vì vậy, bạn hãy thận trọng trong việc nhìn nhận, đánh giá và quyết định đầu tư thật chính xác, và hãy đầu tư những gì bạn có thể mất, không khuyến khích cầm cố tài sản, bán nhà, bán xe để đầu tư.

Và cuối cùng, xin chúc bạn luôn có sức khỏe, và luôn sáng suốt trong các đầu tư của mình nhé.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.