Litecoin và Monero sẽ hợp tác với nhau?

Litecoin và Monero sẽ hợp tác với nhau?


Litecoin và Monero sẽ hợp tác với nhau?

Charlie Lee thừa nhận tham vọng của mình để làm việc với Monero trong một loạt các dòng Tweet mà ông đăng tải ngày hôm qua, cho rằng tính thanh khoản cao của Litecoin sẽ phù hợp với tính ẩn danh của Monero.

Monero là gì ? – Sự ẩn danh hoàn hảo cho các giao dịch

Nhà sáng tạo của Monero (XMR) – Riccardo Spagni và Litecoin (LTC) – Charlie Lee dường như đang thực hiện các bước chuẩn bị ban đầu cho sự hợp tác giữa 02 loại tiền này. Spagni đăng bài tweet sau đây vào ngày hôm qua, cho thấy một sự sáp nhập có thể xảy ra:

8MzBlwU
Về phía Litecoin

Lee đã từng khao khát được tích hợp khả năng ẩn danh vào Litecoin. Ông đã nhanh chóng đưa ra phản ứng của mình bằng một loại các dòng Tweet sau:

Dòng tweet nêu bật những gì đang nhanh chóng trở thành hướng đi tương lai cho các loại tiền tệ mã hóa: hoán đổi nguyên tử trên chuỗi, trong đó 02 loại coin khác nhau có thể được trao đổi một cách an toàn và nhanh chóng. Công nghệ trao đổi nguyên tử trên chuỗi được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp tiền tệ mã hóa hiện tại. Litecoin đã thử nghiệm lần đầu tiên và Bitcoin cuối cùng đã áp dụng nó vào năm ngoái. Lee tiếp tục giải thích chi tiết về tham vọng của mình để thấy khả năng thanh khoản cao của Litecoin cùng tính ẩn danh của Monero là một sự kết hợp hoàn hảo.

9YXmv8h

“Tôi tin rằng đây là một chiến thắng khi có thể hợp tác giữa LTC và XMR: nó cho phép người dùng XMR có được tính thanh khoản của LTC và cho phép người dùng LTC dễ dàng ẩn danh các giao dịch của mình với các tính năng của Monero.”

Charlie Lee :

“Tất nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian để tính năng hoán đổi nguyên tử trên chuỗi hoạt động trên Monero. Và điều đó còn tùy thuộc vào việc nhà phát triển Monero cũng như người dùng có xem đây là một ý tưởng tốt hay không.”

Charlie Lee đã từng hợp tác với Dogecoin

Đây không phải là lần đầu tiên mà Charlie Lee muốn hợp tác với các loại coin khác. Trước đây, ông đã từng hợp tác với Dogecoin thông qua việc cho phép 02 loại coin được khai thác cùng nhau. Đây là những ngày đầu tiên của việc trao đổi pool đào, nơi mà mọi người có khả năng chuyển sang khai thác loại pool khác có lãi nhất vào một thời điểm cố định. Litecoin đã giúp Dogecoin được cộng đồng biết đến và ủng hộ nhiều hơn sau sự kiện này.

Tranh cãi xung quanh quyết định của Litecoin

Charlie Lee gần đây đã tuyên bố bán toàn bộ Litecoin của mình. Điều này được cộng đồng xem là hành động từ bỏ hoàn toàn của ông đối với Litecoin.

Bán toàn bộ Litecoin là một chiến lược PR rất sai lầm của Lee trong thị trường này. Lee trước đây đã được coi là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng trong cộng đồng tiền tệ mã hóa khi áp dụng SegWit trên Litecoin và sau đó là Bitcoin. Phần lớn mọi người đã chỉ trích ông về vấn đề này, và cho rằng ông chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân thay vì của cả cộng đồng.

Bạn có đang đầu tư vào Litecoin? Liệu bạn có muốn nó hợp tác với Monero hay không? Hãy cho MysTown biết suy nghĩ của bạn nhé!!!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.