Mẹo cài đặt ứng dụng đặc biệt mà chỉ nhân viên Apple mới có

Mẹo cài đặt ứng dụng đặc biệt mà chỉ nhân viên Apple mới có


Apple Sales Enablement, Education and Development (SEED) là một ứng dụng được cung cấp riêng cho các nhân viên Apple Store. Tuy nhiên, nếu là người ngoài bạn vẫn có thể làm điều này.


Về cơ bản, những người làm việc trong Apple Store hoặc một công việc khác của công ty sẽ sử dụng ứng dụng SEED để có được một số thông tin mà họ cần khi thực hiện các công việc riêng. Tuy nhiên, nếu đang chạy iOS 11.2.5 trên iPhone, bạn có thể tải SEED về thiết bị của mình.

Mẹo cài đặt ứng dụng đặc biệt mà chỉ nhân viên Apple mới có

Không cần thiết phải là nhân viên Apple, bạn vẫn có thể tải về ứng dụng SEED.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đạt được điều này? Trước tiên bạn cần một Apple ID. Sau đó bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn như trong bài viết trên Reddit dưới đây:

– Tạo một tài khoản SEED miễn phí và chọn cửa hàng sửa chữa máy tính ngẫu nhiên ở gần bạn, sau đó chọn nhân viên và thực hiện theo một số hướng dẫn trên màn hình. Bạn có thể xem chi tiết tại đường dẫn https://seedsales.apple.com/app/registration/.

– Truy cập vào đường dẫn https://seedsales.apple.com/app/installPortal/#/install-app.

– Chuyển đến phần Settings > General > Profiles & Device Management > Apple Inc. > Trust > Trust.

Ứng dụng SEED có thể tải về và hoàn tất đăng ký sử dụng chỉ qua vài bước đơn giản.

– Mở ứng dụng SEED của Apple và đăng nhập bằng cách sử dụng cùng tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã sử dụng trong bước đầu tiên.

Nhìn chung, chỉ cần 4 bước đơn giản là bạn đã có thể trở thành một thành viên nội bộ Apple, điều mà bạn có thể tự hào khoe với bạn bè hoặc gia đình của mình (dĩ nhiên là điều đó chỉ diễn ra về lý thuyết).


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 599397 590009We supply you with a table of all of the emoticons that can be used on this application, and the meaning of each symbol. Though it may well take some initial effort on your part, the skills garnered from regular and strategic use of social media will create a strong foundation to grow your business on ALL levels. 280451

  2. 165695 363483Hoping to go into business venture world-wide-web Indicates revealing your products or services furthermore companies not only to ladies locally, but nevertheless , to numerous prospective clients in which are online in most cases. e-wallet 3118