Nên sử dụng loại ví cứng nào cho Trader mới bắt đầu?

Nên sử dụng loại ví cứng nào cho Trader mới bắt đầu?


Nên sử dụng loại ví cứng nào cho Trader mới bắt đầu?

Câu hỏi nên sử dụng ví cứng nào là câu hỏi của nhiều trader, đặc biệt là những trader mới bắt đầu. Dường như đối với những new bie như vậy họ khá băn khoăn vì không biết nên lựa chọn ví nào và bản thân họ cũng đang trăn trở không biết việc sử dụng ví cứng này có thật sự cần thiết hay không?

Ví cứng thật sự cần thiết cho những Holder?

Trezor và Ledger là hai trong số những nhà sản xuất ví nổi tiếng nhất đã trở thành những giải pháp lưu trữ lạnh hàng đầu trong ngành công nghiệp này. Cả hai công ty này đã tạo ra một loạt các thiết bị và thành công trong việc đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngoại tuyến an toàn và thân thiện với người dùng.

HNVHfCP

Ví cứng điện tử

Thật sự thì không có một chiếc ví tiền điện tử nào có tính bảo mật 100% để chống lại tất cả các cuộc tấn công ngẫu nhiên, nhưng Trezor và sản phẩm của họ có thể gần làm được như vậy, miễn là những chiếc ví này được mua trực tiếp từ công ty và các đại lý bán lẻ được cho phép. Tiêu tốn khoảng 100 USD hoặc nhiều hơn một chút để bảo vệ một khoản tiền mật mã trị giá hàng nghìn đô với tiềm năng để thu được hàng nghìn đô nữa – dường như đây là một khoản đầu tư rất có ích.

Như vậy, người trader bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng chúng có thể bảo vệ được tài sản khổng lồ thì đó là việc rất nên làm. Hơn nữa, hiện nay hacker đang hoành hành, nếu như chủ quan thì trader có thể dễ dàng đánh mất một số tiền lớn của mình.

Ví cứng Trezor

Ví Trezor có kích thước và hình dáng giống như một chiếc USB, có thể kết nối vào máy tính cá nhân, rất thuận tiện, có thể mang theo nó bên mình hoặc thay cho một chiếc móc khóa.

Trezor lưu khóa cá nhân Bitcoin của bạn ở trạng thái ngoại tuyến, có nghĩa là tách biệt với môi trường Internet, có thể tránh xa được Hacker và kể cả những phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

fypj6U3
Ví Trezor

Ví Trezor hỗ trợ nhiều đồng tiền số hiện nay như: BTC, BCH, LTC, DASH, ZEC, ETC, GOGE,… Trezor cũng cung cấp một quá trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ. Mật khẩu này sẽ được mã hóa và đồng bộ với cloud riêng của bạn.

Trader cũng có thể bảo vệ tài sản bằng cách thiết lập bảo mật 2 yếu tố. Xác mình qua tin nhắn, có nghĩa là khi đăng nhập hệ thống Trezor sẽ gởi về điện thoại cá nhân của bạn một mã code và dùng mã code đó để đăng nhập vào ví. Trezor cũng cho phép sao lưu ví, trong quá trình cài đặt Trezor cho phép tạo một chuỗi ký tự khôi phục lại ví và dĩ nhiên vẫn đảm bảo được tài sản của bạn.

Ví cứng Ledger Nano S

Ledger Nano S được các chuyên gia bảo mật của công ty Ledger Pháp nghiên cứu và chế tạo với nhiều lớp bảo mật đặc biệt, dựa trên những công nghệ hiện đại nhằm tối đa hóa khả nang bảo vệ tài sản.

Cũng giống như ví Trezor thì ví Ledger Nano S cũng được tách biệt hoàn toàn với Internet, tránh xa bọn Hacker nên chúng không có cơ hội ăn trộm tiền.

Khi set up lần đầu, hệ thống Ledger Nano S yêu cầu bạn đặt lại mã pin, mã pin này gồm 4-8 số. Khi nhập sai mã Pin 3 lần thiết bị sẽ tự động reset lại. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu lại dễ dàng bằng cách sử dụng 1 chiếc Nano S mới và 24 mã bảo mật (lưu trên tờ giấy Sheet phục hồi, kèm theo trong hộp), nó như là Private Key – Khóa chính của thiết bị để phục hồi.

Ví cứng Keep key

Keep Key cho phép lưu trữ Bitcoin, Bitcion cash, Ethereum, Litecoin, Doge và Dash cùng với nhiều đồng tiền đang được bổ sung. Nó cũng có khả năng trao đổi trực tiếp giữa các loại tiền điện tử trong thiết bị bằng cách sử dụng Shapeshift.

Q9A2otQ

Ví Keep Key

Ví cứng Bitlox

Có một điểm khác biệt lớn nhất giữa Bitlox và những loại ví trên ở chỗ. Thay vì kết nối với máy tính xách tay qua USB, thì nó chỉ sử dụng Bluetooth. Tấm wafer mỏng bên trong thiết bị nó giống như một chiếc thẻ thông minh có thể lưu trữ Bitcoin.

4 ví cứng trên có tính bảo mật cao, có thể giúp ích cho những trader bảo vệ tài sản của mình trước sự “săn lùng” của bọn Hacker. Chính vì vậy, hãy đầu tư ngay ví cứng để đảm bảo tài sản càng sớm càng tốt.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.