Nga đang lên kế hoạch đưa ra bộ luật mới cho tiền điện tử.

Nga đang lên kế hoạch đưa ra bộ luật mới cho tiền điện tử.


Một dự thảo luật mới vừa được đệ trình cho chính phủ Nga, trong đó đề xuất các quy định về việc phát hành và quản lý tiền điện tử.

Nga đang lên kế hoạch đưa ra bộ luật mới cho tiền điện tử.

Khung pháp lý vừa được đề xuất sẽ đưa ra các quy định đối với tiền điện tử, ICO, khai thác mỏ và giao dịch. Luật cũng được đề xuất để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp có liên quan đến tiền điện tử.

Bộ Tài chính tuyên bố rằng quy định mới sẽ làm giảm nguy cơ về các hành vi gian lận và giúp tạo ra một hệ thống ổn định hơn cho việc đánh thuế tiền điện tử. Cũng cần lưu ý rằng theo luật mới, các nhà đầu tư không được chính phủ cấp phép chỉ có thể đầu tư đến 50.000 rúp (trị giá khoảng 889 USD) vào ICO. Nhưng theo báo cáo mới đây, ngân hàng trung ương Nga cho rằng luật mới không đủ chặt chẽ.

Bitcoin và các Altcoin khác là một chủ đề lớn cho các chính phủ và các nhà quản lý trong vài tháng qua. Vào cuối năm 2017, chính phủ Belarus đã quyết định chính thức hợp pháp hóa tiền điện tử và thực hiện miễn thuế cho các giao dịch có liên quan trong vòng 5 năm tiếp theo. Các nhà phân tích tin rằng nhiều quốc gia trên thế giới sẽ tạo ra những đạo luật để hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh tiền điện tử, nhằm thu hút các công ty và thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của các nước.

Khung pháp lý mới của Nga sẽ yêu cầu các công ty muốn tổ chức ICO phải hoàn thành tất cả các yêu cầu trong quy định. Bộ Tài chính tin rằng các quy định mới về ICO sẽ giúp các công ty tổ chức việc bán các đồng coin dễ dàng hơn và tuân thủ các luật pháp cần thiết. Đức và Pháp cũng đã đề xuất thảo luận về các quy định cho Bitcoin và các tiền điện tử khác trong hội nghị thượng đỉnh G20 sắp tới ở Buenos Aires (Argentina).


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 932687 109245Can I just say what a relief to search out somebody who truly is aware of what theyre speaking about on the internet. You undoubtedly know how to deliver a difficulty to light and make it crucial. Extra folks require to learn this and perceive this facet with the story. I cant consider youre no much more common because you positively have the gift. 879902